?✨??? ??????????? ???? ??????? ???????? ??? ♡︎ เจลใบบัวบกพิชิตรอยสิว รอยแผลต่างๆ ฟื้นคืนหน้าใส ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ คุณภาพเกินราคา | Nanearlybird

H e L l O !!!

เอ๊ะโอ!!! สวัสดีเพื่อนๆที่แนนคิดถึงทุกคนนะคะ
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สบายดีกันรึเปล่าเอ่ย
ทางแนนนั้น ทางแนนนั้น ทางแนนนั้น

กลับมาเป็นงูสวัดอีกเช่นเคย นี่ซีซั่นที่ 4 แล้วนะ
ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แนนเครียดและมีอาการนอนไม่หลับ
แนนไม่ได้กินกาแฟแล้วนะ แต่ตานี่แข็งเลย

เหมือนมีเรื่องต้องให้คิดไม่จบซักที

.....ไม่ดีเลย ไม่ดีจริงๆ........

ปรึกษากับทางสามี และตัดสินใจอย่างแน่วแน่ค่ะว่า

แนนต้องฉีดแน่นอนวัคซีนงูสวัดให้ได้ก่อนวัคซีนโควิด
ขอเป็นปีหน้าแล้วกัน ปีนี้ยังไม่กล้าไปโรงบาล
ถ้าไม่หนักจริงค่ะทุกคน

แต่ทางแนนนั้นมีวางแผนอนาคตไว้ปีหน้าแล้ว
แต่แนนต้องเริ่มวันนี้ และต้องเดี๋ยวนี้ เพื่อเป็นการปูทาง

ว่านอกจากจะต้องร่างกายแข็งแรงแล้ว
ผิวหน้าแนน จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำต่างๆจากสิวทั้งหลาย
ต้องดีขึ้นด้วย

จากใจแนนจำหน้าตัวเองไม่ได้แล้ว ตอนแนนไม่ใส่หน้ากากอนามัย แล้วไปเดินข้างนอก ความรู้สึกมันเป็นอย่างไร

........???.........

และที่พีคไปกว่านั้น พวกฝุ่น ละอองในอากาศเอย อุณภูมิของประเทศเราที่แนนตั้งตารอให้ถึงปลายปีเร็วๆ เพื่อให้ได้สัมผัสลมหนาว แต่พอตอนกลางวันปุ๊บ ก็รู้สึกเหมือนซ้อมอยู่ในนรกตลอดเวลา

จนล่าสุด แนนเริ่มมีสิวขึ้นบริเวณคางมากขึ้น และเริ่มไปที่คอ รอยสิวบนหน้ายังไม่รักษายากเท่าที่คอ และที่ลำตัว แนนก็นึกว่าแนนอาบน้ำไม่สะอาด แต่เปล่าส่วนนึงมาจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปทุกวัน อากาศที่แย่ลงบนโลกเรา ความเครียดฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น

แต่ แต่ แต่ สิ่งที่อยู่กับเราไม่ยอมจากไปไหนซักที คือพวกรอยแดง รอยดำต่างๆที่เจ้าสิวตัวร้ายทิ้งไว้ให้หายคิดถึง รวมทั้งผิวที่คล้ำเสียแห้งกร้านมากขึ้นจากการโดนแดด

ต้องเจอกันหน่อยละกับ....

THE INGREDIENTS

The Ingredients Cica Blemish
Soothing Gel
⎯⎯⎯⎯⎯

เจลใบบัวบกถูกและดี
จากแบรนด์ ดิอินกรีเดียนส์

?ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวใส ฉ่ำ เด้ง เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว อีกทั้งมาพร้อมกับส่วนประกอบต่างๆที่ทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น เช่น

➤ ใบบัวบก

ที่ช่วยลดอาการอักเสบของสิวและผิว ลดผิวไหม้แดด ช่วยบรรเทาความแสบร้อนของผิว และยังช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากออกแดดนานๆ มีฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระในบริเวณที่เป็นแผล ช่วยเสริมสร้างปราการให้ผิวกลับมาแข็งแรง

ที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของการสมานแผลให้หายเร็วขึ้นเช่น บริเวณแผลที่ถูกไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือจากการฉายรังสี และยังช่วยรักษาผิวบริเวณที่เป็นสิว รอยดำ รอยแดงต่างๆ ได้อย่างดีเลิศ สามารถนำมามาส์กหน้าได้ช่วยในเรื่องของการอักเสบของผิว กระตุ้นเซลล์เนื้อเยื่อต่างๆให้เติบโต

➤ ว่านหางจระเข้

ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ

➤ HYA (ไฮยาลูรอน)

เติมน้ำให้กับผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมามีชีวิตชีวา ดูชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู

➤ BHA

ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยดำจากสิว ช่วยลดการอุดตันของผิว โดยเฉพาะปัญหาสิวอุดตัน

➤ Acnet

ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิวตั้งแต่ต้นตอ

อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างแน่นอน
ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสเตียรอยด์

ขนาด 50 g.
ราคา : 49 บาท

ลักษณะของผลิตภัณฑ์

Packaging

ภายนอกเป็นซองขนาด 50 กรัม มีตัวฝาเปิดปิด ง่ายต่อการสะดวกพกพาไปทุกที่ ข้างหลังซองบอกถึง วิธีการใช้กับบริเวณผิวต่างๆ การเก็บรักษา รวมไปถึงคุณสมบัติต่างๆของตัวผลิตภัณฑ์ มีวันเดือนปีที่ผลิต รวมถึงวันหมดอายุ ช่องทางการติดต่อและจัดจำหน่าย บอกอย่างชัดเจนดีค่ะ

Texture Of Product

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดธรรมชาติ ทาลงบนผิวซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้

สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ใช้บำรุงผิวหน้าและผิวกาย

* แนะนำให้ไปแช่ตู้เย็น ก่อนใช้งานทุกครั้ง *

รีวิวโดยรวมหลังใช้ผลิตภัณฑ์

Packaging Design

ด้วยความที่เป็นเจลบำรุงผิวหน้าและผิวกายแบบซอง ข้อดีของการใช้งานคือ ความสะดวกต่อการหยิบใช้ไปกับแนนได้ทุกที่ ทุกเวลาจริงค่ะ ซึ่งแนนชอบมาก ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชำรุด ตกแตก เพราะด้วยความที่เป็นซองพลาสติกด้วย มีฝาเปิด - ปิด แน่นหนาพอที่จะพกใส่กระเป๋า

ที่สำคัญผู้ที่ชื่นชอบการบำรุงผิว และกลัวว่าจะแพ้นั้นนี่ วิธีการใช้ ทางแบรนด์ก็บอกทั้งส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงการใช้ในบริเวณต่างๆ มีภ่พประกอบอย่างชัดเจน จึงทำให้หมดความกังวลเกี่ยวส่วนประกอบค่ะ

Impression / Feeling

ไปเริ่มกันที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยค่ะ โดยส่วนตัวแนนชอบนะคะ เพราะอย่างที่ทราบกันแนนเป็นคนชอบไม่ชอบลงครีม อะไรที่เหนียวเหนอะหนะลนบนผิวไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวตัว และยิ่งช่วงกลางคืนเคยฝังใจกับการใช้ครีมแล้วขึ้นที่นอน กลายเป็นว่าตื่นมาผ้าปูที่นอนเลอะเทอะ ไม่สบายผิวไปหมด

พอได้มีโอกาสลองเนื้อผลิตภัณฑ์แบบเจลใส ก็คือหลงรักไปเลย เพราะซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวสุด ทาได้ทั้งตัวและหน้า วันไหนคือขี้เกียจสุด ก็ทาทั้งตัว และเอามาเป็นมาส์กหน้าลงบนผิวเย็นๆ โหววว ฟินจริง !!!

มาต่อกันที่ผลลัพธ์ค่ะ อย่างที่เพื่อนเห็นผิวแนน ทั้ง Before- After จะเห็นเลยค่ะว่า ด้วยความที่อายุก็มากขึ้นทุกปี พอเป็นสิวแต่ละครั้ง ก็จะทิ้งรอยอารยธรรมที่ไม่น่าจดจำไว้ตลอด กว่าจะหายแต่ละจุด คือต้องใช้เวลานานจริงๆ และบางครั้งผิวก็มีอาการเห่ออักเสบแดงขึ้นแบบไม่มีสาเหตุ แนนไม่ได้เกา หรือคันอะไรเลยนะคะ แต่รู้สึกมันไม่สบายผิว เหมือนผิวเรากำลังป่วยจริง

นี่แนนใช้ติดต่อกันจริงประมาณ 10 วัน มีช่วงนึงที่น้องงูกลับมา แนนก็เลยหยุดใช้กับผิวหน้า แต่ไม่หยุดทาบริเวณอื่น ก็เลยเอามาทาตรงคอ ให้รอยมันจางลง ทาข้อศอก หัวเข่า บริเวณผิวที่มันแห้งกร้านมาก พออาบน้ำล้างทำความสะอาด จับผิวดู คือผิวนุ่มชุ่มชื้น สัมผัสแบบเห็นได้ชัด 100 %  น้องเจลใบบัวบก แนนขอยืนยันอีกรอบว่า ใช้ดีจริงค่ะเพื่อนๆทุกคน

หาซื้อได้ที่ / ช่องทางออนไลน์
หรือติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์

7- Eleven ทุกสาขา

Instagram : @theingredientsth

Twitter : @theingredients9

NANEARLYBIRD
━━━━━━
Facebook | Instagram | Twitter

ดีจัง
16 พ.ย. 2564 เวลา 23:43 น.
น่าสนใจ
16 พ.ย. 2564 เวลา 23:58 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 0:03 น.
Thx
17 พ.ย. 2564 เวลา 0:18 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 0:21 น.

17 พ.ย. 2564 เวลา 0:26 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 3:29 น.
รีวิวดีมากเลยค่า
17 พ.ย. 2564 เวลา 8:11 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 9:00 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 9:09 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 10:09 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 10:15 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 11:30 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 11:42 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 11:57 น.
น่าใช้ค่ะ
17 พ.ย. 2564 เวลา 13:18 น.
ดีงามค่ะ
17 พ.ย. 2564 เวลา 23:11 น.
Wow
20 พ.ย. 2564 เวลา 15:44 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล