สีมงคลก็มี เบอร์มงคลก็มา ผิวมงคลก็ต้องมาด้วยมั้ยแม่!!! Lululun 1 sheet DIY สูตรงัดผิวโทรมหมองคล้ำ

เบนซ์สายมูนะจ๊าบอกเลย สีเสื้อ กระเป๋าตัง เบอร์มือถือ ทะเบียนรถต้องมงคล (ขอซักนิดเพื่อความสบายใจอ่ะเนอะ) อีกสิ่งที่สำคัญคือผิวหน้าก็ต้องพร้อมรับความมงคลด้วยเหมือนกันนะคะ จะมาหน้าหมองหม่นไม่มีราศีได้ไง นี่เลยค่า Lululun 1 sheet จัดหนักๆให้ผิวกันไปเลย สูตรเหมือนกับตัวมาสก์ 7 วัน แต่ 1 sheet ข้อดีคือทุกครั้งที่เปิดใช้เราได้ส่วนผสมสดใหม่และพกไปทริปได้สะดวก

ไปเดินที่วัตสันแล้วเจอวางขาย 4 สูตร Balance, Clear, Precious White และ Precious Green เบนซ์ซื้อมาทุกสูตรเลยค่ะ

เริ่มการมูเตลูฉบับ Benzsocute กันค่า

วันจันทร์มาก็ประชุมงานกับลูกค้าเลอ ? ดื่มน้ำน้อยมาก ผิวต้องเสียสมดุล ขาดน้ำแน่ๆ มาสก์ Balance ต้องมา เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมกับปรับสภาพผิวให้สมดุลไม่แห้งหรือไม่มันเกินไป และลดการอุดตัน

เช้าวันพุธกลางสัปดาห์มีออกไปเจอลูกค้า หยิบมาสก์สูตร Clear ช่วยปรับผิวให้ใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำรอยดำรอยแดงต่างๆ และลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย มาสก์เสร็จทากันแดดและรองพื้นตามได้เลย ขอผิวบริ๊งๆตอนคุยงานหน่อยละกันเนอะ

วันศุกร์สุดสัปดาห์แต่ไม่หยุดเพราะวันเสาร์มีนัดทานข้าวกับเพื่อน พวกนางต้องมีถ่ายรูปทำคอนเทนต์ลงไอจีสตอรี่แน่ๆ ชั้นจะโทรมไม่ได้ ข้าเลือกเจ้า Precious White สูตรนี้พิเศษตรงที่ดูแลสีผิวให้กระจ่างใสและยังช่วยลดริ้วรอยเพิ่มความกระชับ แผ่นเดียวดูแลครบ

วันอาทิตย์อยู่บ้านพักร่างจริงจัง แต่ก็แอบเตรียมตัว pitch งานกับลูกค้า ขอเสริมราศีด้วย Precious Green สาววัยเลข 3 อัพต้องใช้ตัวนี้ เพราะดูแลเรื่องความสมดุลของผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว (หลังจาก pitch เสร็จ ลูกค้าเลือกด้วยจ้า หุหุ)

ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และมิเนรัลออยล์ด้วยนะ

เนื้อมาสก์ทุกตัวเป็นแบบเซรั่มน้ำ ให้มาเยอะนะ 22 ml. ช่องว่างบริเวณรอบดวงตาเล็กไปหน่อย แต่เบนซ์มองว่ามันคือข้อดีนะเพราะมาสก์รอบดวงตาไปด้วยเลย หลังมาสก์บีบเอามาทาแขน ทาคอต่อได้เลย ผิวหลังมาสก์ชุ่มชื้นขึ้น ลงสกินแคร์อื่นๆต่อได้โดยไม่รบกวน ไม่เป็นขุย ใช้ตามสูตรนี้ผิวดูดีดูใสราศีจับ ไม่หมองไม่โทรมบอกเลย สามารถมาสก์ได้ทุกวัน

Lululun 1 sheet ยังตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากเริ่มลองใช้สูตรนั้นๆ และอยากสลับสูตรกันใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวในแต่ละวัน ซื้อตอนมี 1 แถม 1 คือปังสุด บอกเลยว่าของหมดเร็วมาก ไปซื้อที่วัตสันเซ็นทรัลปิ่นเกล้าตอนบ่ายๆ กลับไปดูอีกทีตอนเย็นของเกือบหมดเชลฟ์แล้วอ่ะ ต้องตุนนะบอกเลย

น่าลอง
November 16, 2021