ตกลงHellooo..
วันนี้เรามาด้วยเรื่องสิวๆ ที่กวนใจสาวๆหลายๆคน
วันนี้เรามีเจลปราบสิว ที่ช่วงนี้เราใช้บ่อยมาก
เนื่องด้วยงานถาโถมเข้ามา บวกกับสิวประจำเดือน
โจมตีเราหนักมาก เลยต้องรีบหาตัวช่วยด่วนจี๋
เพราะถ้าปล่อยให้น้องอักเสบ รอยสิวจะเข้ม
และต้องมาคอยรักษารอยสิวให้ช้ำใจอีก
จะบอกว่าตัวนี้ช่วยให้สิวยุบไว และช่วยกำจัดแบคทีเรีย
ที่ทำให้เกิดสิวเรื้อรังด้วยนะ คนที่ชอบมีสิวขึ้นที่เดิมซ้ำๆ
บอกเลยว่าเหมาะมากๆ ไปเริ่มกันเลย
7PRO Anti Acne Gel หรือเจลแต้มสิวนานา
เจลแต้มสิวสูตรผสมโปรไบโอติก ลดการอักเสบสิว 7 ประเภท
สิวฮอร์โมน สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวหนอง สิวหัวช้าง สิวนูนบวม
ทั้งพรีไบโอติกและโปรไบโอติกจะช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์บนผิวหน้า
ช่วยจัดการแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และป้องกันการเกิดสิวที่เดิมซ้ำๆ
แพคเกจจิ้ง หลอดสีแดง ขนาด 12 กรัม
เนื้อสัมผัส เจลสีเหลือง ไม่มีกลิ่น เนื้อเข้มข้น
ซึมไว แห้งเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว ที่สำคัญมีความอ่อนโยนมากๆ
สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายแบบเรา ใช้ได้เลยนะ
ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม/สารแต่งสี/แอลกอฮอล์/พาราเบน/สเตียรอยด์
และผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
ส่วนผสมหลักๆจะมาจากสารสกัดธรรมชาติถึง 7 ชนิด
ว่านหางจระเข้ /ใบบัวบก/Allantoin/ทองพันชั่ง/ไพล/รางจืด/ดอกคาโมมายด์
ทุกตัวจะช่วยลดการอักเสบได้อย่างตรงจุด
และยังช่วยปลอบประโลมผิว สมานแผล ทำให้สิวอักเสบยุบไวอีกด้วย
นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดของเปลือกมังคุด เปลือกของต้น willow
ที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเชื้อ P.Acne
ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว แล้วเค้ายังใส่สารสกัดจากหัวหอม
ที่ช่วยลดรอยแดงรอยดำหลังเกิดสิวมาให้อีกด้วยนะ
ตอนแต้ม ไม่แสบ ไม่คันหรือระคายเคืองเลย
อ่อนโยนมากๆ แปปเดียวเจลก็ซึมเข้ากับผิวเลย
ดีงามมาก ไปดูผลลัพธ์หลังใช้ได้ 3 วันกันเลยย
คือสิวเรากำลังจะขึ้นที่เดิมพอดี พอแต้มบางๆเช้าเย็น
ไปๆมาๆหายไปเลย งงไปเลยจ้า ชอบที่สุดคือตรงที่แต้มไม่แห้งหรือว่าลอกใดๆเลย
แต่ช่วยลดการอักเสบได้ดีมากๆ จะสังเกตได้ว่ารอยเก่าๆของเราจางลงด้วย
สาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิวประจำเดือนแบบเรา หรือคนไหนที่น้องสิวดื้อยาตัวเก่าแล้ว
เหมาะมากเลย แนะนำต้องมีติดบ้าน!!!
ที่สำคัญ ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ ดีงามมากๆ
ขนาด 12 กรัม ราคา 219.-
พิกัด
FB Page : @nanaskinsofficial
Shopee/Lazada/Konvy
และกำลังจะมีขายที่วัตสันด้วยนะ ไปหาดูกันได้
หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ