ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนวันนี้จะมาแนะนำไอเท็มผิวขาวใสทำเองได้ง่ายๆที่บ้านอยากจะบอกว่างบหลักร้อยเท่านั้นไอเท็มหลักของผิวนุ่มผิวขาวกระจ่างใสก็คือ
สบู่เดอลีฟ ทานาคา
สบู่ทานาคาจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและลดสิวประโยชน์ของทานาคาคือ ขาวขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็นและผดผื่น หรือผิวอักเสบไหม้แดด ยังช่วยควบคุมความมันอีกด้วย
หาซื้อได้ที่ 7-eleven และสบู่ทานาคาช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะปราศจาก Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และ Sodium Lareth Sulfate (SLES)
ที่อาจจะระคายเคืองผิว
เคล็ดลับผิวขาวใสของเค้าไม่ใช่สบู่ทานาคาอย่างเดียวแต่ยังมี
1. สบู่เดอลีฟทานาคา
2. โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ
3. น้ำมะขามเปียก
4. น้ำผึ้ง
- นำสบู่ทานาคามาหั่น 1/3 ให้ละเอียด
- ใส่น้ำผึ้ง 2 ช้อน
- ใส่โยเกิร์ตครึ่งถ้วย
- น้ำมะขามเปียก 1 ช้อน
- จากนั้นผสมให้เข้ากัน
จากนั้นนำมาพอกผิวบริเวณที่เราต้องการพอกทิ้งไว้ 15-20 นาทีระหว่างที่เกลี่ยก็ขัดๆตามผิวเหมือนสครับเลย
ครบเวลาที่กำหนดก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าและใช้สบู่ทานาคาทำความสะอาดผิวอีกครั้ง
ผิวหลักพอกคือผิวนุ่มมากและผิวกระจ่างใสขึ้น 1-2 ระดับเลยและกลิ่นของทานาคาคือหอมติดผิวติดห้องน้ำมากๆและผิวชุ่มชื้นไม่แห้งเลย
ผิวใสในงบหลักร้อยเท่านั้นคือคุ้มมากเค้าแนะนำให้ขัดอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งนะคะจะเห็นผลลัพธ์ชัดเรื่อยๆเลยใครที่กำลังหาซื้อสบู่เดอลีฟ ทานาคาสามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ออนไลน์และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ 45 บาทใครที่อยากผิวขาวใสธรรมชาติแนะนำเอาสูตรเค้าไปใช้ได้เลยยย✨