DIY ผิวขาวกระจ่างใสด้วยสบู่เดอลีฟ ทานาคา

สวัสดีค่ะทุกคนนนวันนี้จะมาแนะนำไอเท็มผิวขาวใสทำเองได้ง่ายๆที่บ้านอยากจะบอกว่างบหลักร้อยเท่านั้นไอเท็มหลักของผิวนุ่มผิวขาวกระจ่างใสก็คือ

สบู่เดอลีฟ ทานาคา

สบู่ทานาคาจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและลดสิวประโยชน์ของทานาคาคือ ขาวขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็นและผดผื่น หรือผิวอักเสบไหม้แดด ยังช่วยควบคุมความมันอีกด้วย

หาซื้อได้ที่ 7-eleven และสบู่ทานาคาช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะปราศจาก Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และ Sodium Lareth Sulfate (SLES)

ที่อาจจะระคายเคืองผิว

เคล็ดลับผิวขาวใสของเค้าไม่ใช่สบู่ทานาคาอย่างเดียวแต่ยังมี

1. สบู่เดอลีฟทานาคา

2. โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ

3. น้ำมะขามเปียก

4. น้ำผึ้ง

- นำสบู่ทานาคามาหั่น 1/3 ให้ละเอียด

- ใส่น้ำผึ้ง 2 ช้อน

- ใส่โยเกิร์ตครึ่งถ้วย

- น้ำมะขามเปียก 1 ช้อน

- จากนั้นผสมให้เข้ากัน

จากนั้นนำมาพอกผิวบริเวณที่เราต้องการพอกทิ้งไว้ 15-20 นาทีระหว่างที่เกลี่ยก็ขัดๆตามผิวเหมือนสครับเลย

ครบเวลาที่กำหนดก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าและใช้สบู่ทานาคาทำความสะอาดผิวอีกครั้ง

ผิวหลักพอกคือผิวนุ่มมากและผิวกระจ่างใสขึ้น 1-2 ระดับเลยและกลิ่นของทานาคาคือหอมติดผิวติดห้องน้ำมากๆและผิวชุ่มชื้นไม่แห้งเลย

ผิวใสในงบหลักร้อยเท่านั้นคือคุ้มมากเค้าแนะนำให้ขัดอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งนะคะจะเห็นผลลัพธ์ชัดเรื่อยๆเลยใครที่กำลังหาซื้อสบู่เดอลีฟ ทานาคาสามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ออนไลน์และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ 45 บาทใครที่อยากผิวขาวใสธรรมชาติแนะนำเอาสูตรเค้าไปใช้ได้เลยยย✨

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าใช้จัง
November 17, 2021
อร้าย ผิวผ่องสว่างเลย จดๆ สบู่ โยเกิร์ต น้ำผึ้ง มะขามเปียก
เดี๋ยวจะไปลองทำตามนี้ดูค่ะ
ตัวนี้กลิ่นหอมจริงค่า