นิ้วมือลอกเพราะล้างมือบ่อย ฉีดแอลกอฮอล์ ใช้ "cerave" เป็นตัวช่วยให้มือนุ่ม

ก่อนหน้านี้เรานิ้วมือลอกเพราะเราล้างมือบ่อย และ ใช้แอลกอฮล์ฉีดมือ ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ก็ต้องป้องกันตัวเองก่อนอะเนาะ

แต่พอเราล้างมือบ่อย นิ้วมือเราเลยแห้งแล้วลอกค่ะ =^=

..........

"สภาพพพ!! นิ้วลอก"

เราก็มีการหาครีมทามือหลายๆยี่ห้อ ส่องรีวิวคนอื่นบ้าง ดูตามเคาน์เตอร์ในวัตสัน บูทส์ไรงี้ และก็นึกขึ้นได้ว่ามีพี่ๆน้องๆที่ออฟฟิสพูดถึง Cerave ตัว Moisutrurising cream ที่ยืนหนึ่งเรื่องชุ่มชื่น ทาผิวหน้าก็ได้ ผิวตัวก็ได้

เราเลยเอ๊ะงั้นลองกะผิวมือซิ!

น่าจะช่วยได้เหมือนกันนะ คือ ว่าง่ายๆทาทั้งหน้า ผิว มือ ทุกส่วน 55555 ก็เลยไปซื้อมาลอง ซึ่งน้องสาวเราที่เป็นพยาบาลก็ซื้อไปใช้เหมือนกันประทับใจเช่นกันค่ะ

ผลลัพธ์ของเรานะหลังจากทาประมาณ 1 อาทิตย์ติดต่อกัน มันดีมากๆค่ะ

"สภาพก่อน หลัง"

เราใช้ต่อเนื่องมาถึงวันนี้และประทับใจในความชุ่มชื่นของผิวที่ได้มา

รายละเอียดของสินค้านะคะ

MEV Technology เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ cerave นวัตกรรที่ให้สารสำคัญออกฤทธิ์ยาวนานต่อเนื่อง ให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชม.

เซราไมด์ 3 ชนิด : ช่วยฟื้นฟูผิวรักษาผิวให้แข็งแรง ไม่แดง ไม่แห้ง

ไฮยาลูโรนิค แอซิด: ตัวนี้ช่วยเรื่องเติมน้ำให้ผิว ผิวมีความอิ่มน้ำ

ไม่มีน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีน้ำหอม เลยเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ

จริงๆทาง cerave เค้าก็มี hand cream โดยเฉพาะนะคะ แต่เราชอบความคุ้ม 55555 เลยเอามาทาทุกจุดที่มันแห้ง ตัวนี้เราให้ 10/10 เลย ❤

"เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมได้เร็วไม่เหนอะค่ะ"

ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ชอบมาก
ใช้แล้วเห็นผลดีมากเลยค่า
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าสนใจค่ะ
November 18, 2021
เราก็ใช้อยู่ แรกๆ คือไม่ค่อยชอบเนื้อเท่าไหร่เลย รู้สึกเหนียวๆ ข้นๆ แต่ใช้ไปนานๆ แล้วชอบ ไม่เหนียวเฉย 55+
ตัวนี้เราใช้ทาหน้าเลยจ้า
น่าใช้จุงค่า
November 19, 2021
ดีเนอะ ทาได้ทุกส่วนเลย หลอดเดียวคุ้มๆ

November 21, 2021
ใช้หมดหลายหลอดแล้วดีจริง ทั้งเนื้อครีม และโลชั่นเลย
September 18, 2022