ศึก"นัดล้างตา" กับ Estee Lauder ไปต่อ หรือ พอแค่นี้

... อันยอง ...

ที่ผ่านมา หนึ่งจะใช้ Makeup Remover ทั่วไป เช็ดทั้งหน้า
แต่ครั้งนี้ อยากลองใช้ Eye Remover โดยเฉพาะ เพราะอยากรู้ว่า
มันจะเช็ดง่ายกว่า ดีกว่า จริงหรือไม่ หาข้อมูลไปมา ก็มาจบที่

EsteeLauder ขวดนี้เลยค่า

ขวดนี้ เป็นที่ล้างเครื่องสำอาง สำหรับ ดวงตา และปากโดยเฉพาะ
เค้าเคลมว่า สามารถทำความสะอาดอายแชร์โดว มาสคาร่า และลิปสติก
ออกได้อย่างหมดจด แม้จะกันน้ำแค่ไหนก็ตาม

10 ปากว่า ไม่เท่ามือคลำ 10 มือคลำ ไม่เท่า ลองทำเอง

นี่คือ ดวงตา ในวันปกติ ที่หนึ่งแต่งหน้าค่ะ มีทั้งอายแชร์โดว์ อายไลน์เนอร์ และมาสคาร่า
โดยทุกอย่าง เป็นแบบติดทน กันน้ำ เพราะหนึ่งผิวค่อนข้างมัน

ปาดเบาๆ ด้วยสำลี 2 - 3 รอบ คราบต่างๆก็ออกได้อย่างง่ายดายจริงๆค่ะ
หลงเหลือเพียง คราบมาสคาร่าเล็กๆ เท่านั้น ที่จะต้องใช้สำลีเช็ดซ้ำอีก 1 แผ่นค่ะ
หนึ่งลองเช็ดข้างเดียวก่อน เพื่อเทียบให้เห็นความแตกต่างของทั้ง 2 ข้างค่ะ

นี่คือ คราบเครื่องสำอางต่างๆที่หลุดออกมา ในสำลีแผ่นแรก ด้วยการเช็ดเพียง 2 - 3 รอบ
ถือว่าหลุดออกมาเยอะมากๆเลยค่ะ

เมื่อเช็ดซ้ำจนสะอาด เหลือแค่ผงฝุ่นจากมาสคาร่า เมื่อเราไปล้างหน้าด้วยโฟม
 ก็จะหลุดออกไปหมดแล้วหละค่ะ

สรุป
จัดว่า ทำความสะอาดได้ดี เครื่องสำอางที่ตา หลุดออกง่ายจริงๆค่ะ แม้จะกันน้ำก็ตาม
ไม่ต้องออกแรงถู แรงขยีี้เยอะ แต่ แต่ แต่ ข้อเสียเลย คือ ระคายเคืองตา !!
แอบผิดหวังเหมือนกัน เพราะเค้าบอกว่า Gentle มันไม่ได้ถึงกับแสบนะคะทุกคน
แต่ว่า มันมีความระคายเคืองแบบ ลืมตาได้ไม่สุด ต้องรีบไปล้างน้ำออกงี้

ดังนั้น หนึ่งมองว่า สิ่งที่สำคัญมากๆของ Eye remover นอกจากจะทำความสะอาดดี
ไม่ให้เราต้องออกแรงถูตาเยอะแล้ว ยังต้องอ่อนโยน และไม่ระคายเคืองในบริเวณที่
 Sensitive ง่ายแบบนี้ด้วยค่ะ ดังนั้น กับขวดนี้ คงพอแค่นี้ก่อนค่า ไม่ซื้อต่อ

หวังว่า จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆที่มองหา Eye remover อยู่นะคะ
Thank you.

❤️❤️
ดีงาม​
ขอบคุณครับ

ขอบคุณนะคะ
รีวิวน่าใช้มากเลย
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า

ขอบคุณมากค่ะ
November 23, 2021
รีวิวได้น่าวิ่งไปซื้อมาทดลองเลยค่า
November 25, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล