เจอแล้ว !! ครีมนวดที่แก้ปัญหาผมร่วง มันมีอยู่จริงค่ะซิส คือมันต๊าชช มันเลิ่ดมากกก !

ฮัลโหลววว สาวๆ ทุกคนน

วันนี้ตื่นเต้นมากถึงมากที่สุดค่ะ

เพราะจะมาแชร์ Item ที่เป็นการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่

เรียกได้ว่ามวลมนุษย์ผู้หญิงอย่างเราๆ

ต้องถูกใจกันแน่นอน

เกริ่นก่อนเลยค่ะว่า นี่เป็นสาวผมสีตลอด

ย้อมผมคือบ่อยและถี่มากๆ

เรียกได้ว่าเห็นโคนดำปุ๊บ ต้องไปเติมปั๊บ

บวกกับความม้วนลอน1 ความไดร์ผม1 ความร้อนตั่งต่าง

คือผมนี่คือสมบุกสมบันมากจ่ะ

แล้วยังไงล่ะ เส้นผมบอก ไม่ไหวแล้วแม่ หนูขอลา

ร่วงโรย บ๊ายบายไปเลยยย …

ก็พยายามลองแชมพูเอย ครีมนวดเอย

ที่เป็นสูตรสำหรับแก้ปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ

จนมาเจอกับครีมนวดผม Regro

Regro

CONDITIONER

ซึ่งตัวที่เราเลือกหยิบมาลองจะเป็นสูตร

HAIR PROTECTIVE และ

DETOX & PURIFY

มาค่ะ มากันที่ตัวแรก

HAIR PROTECTIVE CONDITIONER

สูตรนี้จะเป็นสูตรที่ช่วยฟื้นบำรุง

เส้นผมที่มีการแห้งเสีย ชี้ฟู

เหมาะมากๆ กับผมที่มีการย้อมและโดนความร้อนบ่อยๆ

ให้ผมกลับมานุ่ม เงางาม ดูสุขภาพดี

ที่สำคัญเลยคือสูตรนี้

Low Silicone นะคะทุกคน

ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้น๊า

รักษาสมดุลของหนังศีรษะได้ดีมากๆ

บำรุงเส้นผมของเราด้วยน้ำมันสกัดเมล็ดอาร์แกน

น้ำมันรำข้าว และวิตามิน B5

และยังมีสารสกัดจากโสม

ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้รากผมแข็งแรง

และอีกสูตรนึงนะคะ จะเป็น

DETOX & PURIFY CONDITIONER

ครีมนวดผมตัวนี้เหมาะมากๆ

สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมมัน

เพราะจะดูดจับสิ่งสกปรกหรือฝุ่นผงเล็ก

หรือสารเคมีต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของผมมันได้ดีมากๆ

ปราศจาก ซิลิโคน ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้สบายมาก

บำรุงเส้นผมด้วยน้ำมันสกัดเมล็ดอาร์แกน

น้ำมันรำข้าว และวิตามิน B5

สรุปทั้ง 2 สูตรนะคะ

HAIR PROTECTIVE : ผมร่วง ผมแห้งเสีย

DETOX & PURIFY : ผมร่วง ผมมัน

ซึ่งเราเป็นคนที่มีปัญหาผม

ทั้งผมร่วง ผมแห้งเสีย และผมมัน

ก็ลองใช้ทั้ง 2 สูตรเลย ใช้สลับกันไปมา

อย่างแรกเลยที่เราชอบมากๆ คือกลิ่นค่ะ

กลิ่นของครีมนวดทั้ง 2 สูตรนี้

จะออกแนวเย็นๆ สดชื่นๆ

เวลาใช้คือฟินมาก ผ่อนคลายสุด

ส่วนตัว Texture ของครีมนวด

ไม่ได้หนืดจนเกลี่ยไปกับผมยาก

แต่ก็ไม่ได้เหลวจนเกินไป

ทำให้เวลาชโลมลงบนศีรษะได้ทั่วทุกเส้น

ชโลมๆ นวดๆ Smooth like butter มาก

ล้างออกง่ายด้วยค่ะ เลิ่ดด !

และที่แบบปลื้มปริ่มที่สุดคือผลลัพธ์ของเค้าค่ะคุณ

เห็นได้ชัดเลยว่าเวลาหวีผม

เส้นผมร่วงติดหวีน้อยลงมากๆ

ก่อนหน้านี้หวีผมแต่ละทีคือแทบจะเป็นลมค่ะ

ที่สำคัญเลยคือเค้าช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้นค่ะ

ผมที่เคยร่วงผมหย่อมๆ กลับมาเติมเต็มมากขึ้น

ไม่ต้องพยายามคอนทัวร์ปิดหนังศีรษะแล้วค่ะซิส

โดยรวมคือเราประทับใจมากๆ เลย

คะแนนเต็ม 10 ก็ให้ 10 อ่ะ เอาไปเลยยยย

มันตอบโจทย์ปัญหาผมที่เรามีอยู่จริงๆ

สาวๆ คนไหนอยากลองใช้

เค้ามีจำหน่ายที่ TOPS ทุกสาขาเลยค่ะ

HAIR PROTECTIVE ราคา 261.- / 170 ml

DETOX & PURIFY ราคา 270.- / 170 ml

เลือกสูตรที่เหมาะกับปัญหาเส้นผม

ของแต่ละคนกันนะคะซิส

?ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?
น่าลองค่า
ขอบคุณมากค่ะ
November 23, 2021
ผมขึ้นแน่นขึ้นเลยค่ะ ต้องลองแล้ว
November 24, 2021
ใช้ได้ผลมากเลยค่ะ ขอยบคุณที่แนะนำมานะคะ
November 25, 2021