12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รวม Skincare Routine สำหรับสาวผิวแห้ง งบน้อยก็ซื้อตามได้!

ลมหนาวมาอีกแล้วค่า T^T สาวผิวแห้งแบบเราคืออยากร้องไห้มาก ยิ่งหนาวผิวยิ่งแห้ง! วันนี้รีน่าขอรวม Skincare Routine ที่รีน่าใช้ทุกวันมาบอกต่อสาว ๆ ผิวแห้งโดยเฉพาะเลยค่า บอกเลยว่ามีตั้งแต่งบหลักสิบจนถึงหลักร้อย! งบน้อยผิวก็ปังได้น้า มาเลยค่ะทุกคน มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง ^^

1.BIRCH MOISTURE BOOSTING TONER

เป็นโทนเนอร์สูตรใหม่ ที่แตกต่างจากสูตรเดิม สำหรับสูตรใหม่ที่รีน่าใช้จะเน้นการสร้าง Skin Barrier เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มฟู อิ่มน้ำสุด ๆ น้องเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับสาวผิวแห้งและแพ้ง่ายมาก ๆ เลยน้า ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองได้อย่างดี ด้วยสารสกัดของไม้เบิร์ชจากจองซอน 70% ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอและซี

เนื้อสัมผัส : เหมือนน้ำเปล่ามากเลยค่ะทุกคน เนื้อบางเบา สบายผิว ซึมลงผิวได้เร็วมาก ตอนใช้คือรู้สึกได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้น

ราคา : 790 บาท / ปริมาณ : 250 ml.

2.Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เจลว่านหางจรเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% หรือเรียกน้องว่า “เจลอโลนามิ” ก็ได้ค่า เป็นเจลที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว มาพร้อมด้วยการผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ขอบอกว่าเจลอโลนามิซองนี้คือลูกรักของรีน่าสุด ๆ ไม่เคยนอกใจน้องเลย ใช้ทุกวัน โดยเฉพาะช่วงที่เป็นสิวผดเยอะ ๆ โบกน้องไปเลยค่ะก่อนนอน ตื่นมาผิวคือชุ่มชื้นขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยแหละ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่า น้องไม่มีแอลกอฮอล์, Paraben และซิลิโคน

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจลใสสีเขียวอ่อน ๆ เนื้อบางเบามากกกกกก ทาแล้วไม่มีเหนียวเหนอะหนะบนผิวหน้าเลย ซึมลงผิวเร็ว ก่อนใช้รีน่าจะเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนอีกด้วย ตอนทาคือเย็นสบายผิวมากค่า

ราคา : 49 บาท / ปริมาณ : 30 g.

3.Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เจลวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยให้จุดด่างดำและรอยสิวจางลง ผิวนุ่ม เด้งดึ๋ง ฉ่ำน้ำ รอยหมองคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง พร้อมผสานกลูต้า-ไธโอน และวิตามินบี 3 เข้มข้น เสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เจลวิตซีซองนี้ก็เป็นลูกรักอีกตัวของรีน่าเช่นกันค่า ใช้คู่กันกับเจลอโลนามิด้านบนคือปังมาก เรียกได้ว่าเป็น “คู่หูกู้ผิวแห้ง” จากลมหนาวนี้กันเลยแหละ น้องเหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ ไม่มีแอลกอฮอล์, Paraben และซิลิโคน

เนื้อสัมผัส : เป็นเจลใสสีส้มอ่อน ๆ มีกลิ่นหอมจากส้มอีกด้วยน้า ทาไปหอมไป อยากกินผิวตัวเองมากกกก ^^ เป็นเจลที่มีความซึมลงผิวดีมากเลย ซึมเร็ว สบายผิว ไม่หนักหน้า

4.CERAVE Moisturising Cream

มอยส์ครีมที่เหมาะกับสาวผิวแห้งที่สุดของที่สุด เซราวีหลอดนี้ประกอบไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการป้องกันผิว ที่สำคัญคือน้องช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงกันเลยค่า เหมาะกับสาวผิวแห้งถึงแห้งมากเลยนะคะ

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหนา ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า

ราคา : 195 บาท / ปริมาณ : 50 ml.

เป็น 4 สกินแคร์ที่รีน่าใช้ทุกวัน เช้า-เย็นกันเลยค่ะ จากคนที่ผิวแห้ง ตอนนี้คือผิวอิ่มฟูสุด ๆ ไม่มีแม้แต่สิวผดเลย รีน่าไม่ชอบเวลาตัวเองหน้าแห้งเลย แต่งหน้าก็ไม่ค่อยจะติด หน้าเป็นขุยอีกด้วย จนตอนนี้คือแทบจะไม่กังวลเรื่องหน้าแห้งอีกเลย ทั้งชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และผิวหน้ายังแข็งแรงขึ้นอีกต่างหาก

สำหรับใครที่มีสภาพผิวแบบเดียวกับรีน่า สามารถนำสกินแคร์ที่รีน่าแนะนำมาเป็นแนวทางได้เลยนะคะ ขอบอกเลยว่าใช้จริง หน้าพังจริงมาก่อน! ทางเราไม่อยากให้สาว ๆ ผิวแห้งเสียความมั่นใจ เพราะฉะนั้นสาวผิวแห้งทุกคนต้องปัง! ใครใช้ตัวไหนอยู่มา comment บอกกันได้เลยน้า แลกเปลี่ยนความสวยกันค่ะทุกคน รีน่ารอเม้ามอยกับทุกคนน้า บ๊ายบายยยยย ^^

❤️❤️
ดีงาม​
November 23, 2021
ใช้ดีทั้งหมดเลยค่ะ มีเหมือนกัน

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
สูตรนี้ดีมากเลยค่ะ