ทำสปาผิวสวยตัวหอมง่ายๆที่บ้านของใหม่เซเว่น

ทุกคนรู้ยังเราสามารถทำสปาผิวตัวหอมได้ง่ายๆเมื่อเข้า 7-eleven เพราะใน 7-eleven เค้ามีสินค้าออกมาใหม่ตลอด แต่เราโดนใจตัวนี้ Inn Beauty Perfume Bath Scrub เป็นเจลอาบน้ำ 2IN1 มีเม็ดบีสด์สครับด้วยอยากจะบอกว่าเค้าติดใจมากเพราะทำความสะอาดผิวได้ดีมากเป็นทั้งเจลอาบน้ำและสครับในตัวเดียวสะดวกมากสำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบสครับผิวและกลิ่นคือ luxury กลิ่นแพงมากก

Perfume Bath Scrub เป็นเจลอาบน้ำผสมน้ำหอมและยังมีเม็ดบีดส์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปด้วยช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆหลังใช้ผิวไม่แห้งแน่นอน

ส่วนผสมอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเข้มข้นจากธรรมชาติ 4 ชนิด

- Himalayan crystal salt เกลือสีชมพูมาจากเชิงเขาหิมาลัยช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันของผิว

- Cascara สารสกัดจากเปลือกเชอร์รี่กาแฟมีฤทธิ์ช่วยสารต้านอนุมูลอิสระมากถึง 50 เท่าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสต่อต้านริ้วรอย

- Pink guava ฝรั่งสีชมพูที่มีปริมาณวิตามินสูงมากกว่าส้มถึง 5 เท่าช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวกระจ่างใสนุ่มน่าสัมผัส

- Citrus yuzu ส้มยูซุจากเกาะเซจูอุดมไปด้วยวิตามิน ซี ช่วยปกแ้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

เนื้อของสครับ

เนื้อสครับเป็นเจลใสออกสีชมพูมีเม็ดบีทส์เล็กๆพอใช้ลงที่ผิวแล้วเม็ดบีดส์เนื้อสครับไม่บาดผิวหรือแสบผิวเลยและกลิ่นหอมมากกลิ่นดูหรู Luxury กลิ่นเหมือนอยู่ในสปาแพงๆ

วิธีใช้

- ใช้เจลอาบน้ำสครับขัดฟอกลงบนผิวทั่วร่างกายหรือบริเวณที่ต้องการที่เปียกเป็นวงกลมและล้างออกด้วยน้ำเปล่าสามารถใช้ทำความสะอาดแทนสบู่ได้เลยขัดวนเบาๆตรงจุดที่ต้องการเน้นคือฟินไปอีก

หลังใช้ผิวไม่แห้งผิวกระจ่างใจขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และให้ความชุ่มชื้นดีมากผิวนุ่มเหมือนตูดเด็กมาก ล้างออกง่ายด้วยกลิ่นคือกลิ่นฟุ้งหอมหอมติดห้องน้ำหอมติดผิวสุดๆ

เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเป็นทั้งเจลอาบน้ำและสครับใช้งานสะดวกมากขนาดพกพาง่ายมีฝาสำหรับใช้ครั้งต่อไปด้วยถูกและดีในราคา 49.- ปริมาณ50 ml และหาซื้อได้ง่ายมากที่ 7-eleven เพื่อนๆที่ลังเลอยากจะบอกว่าให้ซื้อเลยเพราะเริ่ดมากแนะนำให้ลองเลยนะคะหมดซองซื้อต่อแน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่ใช้แล้วมาเม้นบอกความรู้สึกหลังใช้หน่อยน้าาา

????
น่าใช้มาก ซองน่ารัก
น่าสนใจ
ขอบคุณมากครับ
November 26, 2021
ชอบกลิ่นตัวนี้มากค่ะ หอมมากกกก
Thx ka
November 27, 2021