ป้ายยา! ไอเทมคู่หุหน้าใส ฉบับครีมซอง บอกเลยทั้งถูกและดี :)

อันยองค่ะทุกคนนน

วันนี้ขอเปิดกระทู้ช่วงสิ้นปี ด้วยกระทู้ป้ายยากันสักหน่อย ช่วงนี้เนิสมีโอกาสได้ทดลองใช้ไอเทมคู่หูสุดปังที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากๆ ทั้งถุกและดีสุดๆๆจากแบรนด์ Cute Press นั่นเอง เนิสได้ทดลองใช้มาสักพักแล้ว เลยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักคู่หูคู่นี้กันสักหน่อยค่ะ

Cute Press

เริ่มต้นที่ตัวแรกกับ “คิวท์เพรส วัน วีค ไบร์ทเทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม” เเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่เน้นช่วยในเรื่องของการกู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้ดูมีออร่าเพิ่มขึ้นนั่นเอง ซึ่งส่วนผสมหลักๆเลย ประกอบไปด้วย วิตามินบี 3 สารสกัดจากส้มยูซุ ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล

♡ คุณสมบัติ ♡

♡ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น

♡ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รวมถึงรูขุมขนแลดุกระชับขึ้น

♡ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวไอย่างล้ำลึก และยาวนานขึ้น

และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย ขอบอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน มิเนรัล ออยด์ และสีสังเคราะห์

♡ Serum Texture ♡

“เนื้อเซรั่มมีลักษณะใส บางบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่มีกลิ่นน้ำหอม”

♡ วิธีใช้ ♡

สำหรับวีใช้ก็ง่ายมากๆ เนิสจะใช่เซรั่มลงก่อนเป็นตัวแรก โดยจะทาให้ทั่วใบหน้า รวมถึงลำคอด้วยเกลี่ยให้ทั่วแล้วค่อยทำการลงสกินแคร์ตัวต่อไป เซรั่มตัวนี้สามารถใช้ทาได้ทั้งช่วงเช้า และเย็นเลยนะคะ

----------------------------------

Cute Press

มาต่อกันตัวที่สองกับ “คิวท์เพรส วัน ไนท์ ไบร์ทเทนนิ่ง โอเวอร์ไนท์ มาส์ค” ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าตัวนี้เป็น Sleeping Mask แบบที่ทาแล้วไม่ต้องล้างออก เน้นช่วยในเรื่องผิวเนียนใส ในข้ามคืนเลย ช่วยกุ้ผิวหน้าหมอง แถมยังช่วยเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าอีก ซึ่งส่วนผสมหลักๆเลย ประกอบไปด้วยดอกไม้สีขาวนานาชนิด พืชตระกูลซิตรัส และวิตามินบี 3

♡ คุณสมบัติ ♡

♡ ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดุกระจ่างใสขึ้น

♡ ช่วยปลอบประโลมผิว

♡ ช่วยให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง

และตัวนี้ก็ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ มินอรัล ออยด์ สีสังเคราะห์ และ PEG Sulfate คนที่มีผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยค่ะ

♡ Sleeping Mask Texture ♡

“เนื้อมาส์คมีลักษณะใส บางบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว หอมอ่อนๆ”

♡ วิธีใช้ ♡

ตัวนี้ให้ทาหลังจากลงตัวเซรั่มโดยให้ทามาสก์ทั่วใบหน้า และลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลย

อยากแนะนำเลยว่าให้ใช้ควบคู่กันทั้งเซรั่ม และมาสก์ เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้กับผิว ส่วนตัวเราชอบที่เนื้อของทั้งสองตัวไม่หนักผิวหน้า แต่ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวอยู่ และที่ชอบอีกอย่างเลยคือตัวมาสก์ที่ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก เหมาะกับคนขี้เกียจทาครีมแบบเรามากๆ ฮ่าๆ อารมณ์แบบทาแล้วนอนได้เลย เผื่อใครสนใจจะทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างเลย....

ราคา : 1 Week Brightening Booster Serum ขนาด 8 มล. (แบบซอง) ราคาปกติ 49 บาท และ 1 Night Brightening Overnight Mask ขนาด 10 กรัม. (แบบซอง) ราคาปกติ 49 บาท

พิกัด :

• คิวท์เพรส ช็อปทุกสาขา

• www.cutepress.com

• Shopee/Lazada

• บิวตี้สโตร์ เช่น Eveandboy, BEAUTRIUM

• 7-11

น่าสนใจค่ะ
น่าใช้ค่ะ
น่าลองค่ะ
November 26, 2021
ใช้ดีค่า cute press ใช้ดีทุกตัว
เริ่ดมาก
น่าลองค่ะ ขอบคุณค่ะ