ตกลงสวัสดีค่า
วันนี้มิ้นจะมารีวิว
Puricas Advanced Dragon’blood C&E Scar Gel
หลังจากลองใช้มาหลอดที่2แล้ว ควรมีติดบ้านไว้จริงๆค่ะ เพราะความเปิ่นๆของตัวเองก็มักจะได้แผลนิดๆหน่อยๆมาตลอดและกลัวว่าจะเป็นแผลเป็น เลยตำเจ้าตัวนี้มาลองจ้า
ตัวนี้เป็นเจลดราก้อนบลัดสูตรเข้มขึ้นกว่าเดิม ส่วนผสมหลักก็คือดราก้อนบลัดเลย ช่วยสมานแผลและฟื้นฟูแผลได้เป็นอย่างดี มีวิตามินCและวิตามินE ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยต่างๆตามร่างกาย ลดรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่ามีตัวนี้ จะทาแผลไหนก็ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้อย่างแน่นอนค่ะ
ชอบความแพคเกจนะคะ เป็นแบบหลอด พกพาง่าย ใช้งานง่ายและสะดวกค่ะ เทคเจอร์ตัวนี้จะเป็นเจล ไม่มีกลิ่น ทาแล้วไม่แสบด้วยนะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวแน่นอนค่ะ
ล่าสุดก็พึ่งได้แผลมาจากโดนที่หนีบผมจ้า เลยใช้เจ้าตัวนี้ทาทุกวันเลย
นี่คือแผลก่อนที่จะเริ่มใช้เจลดราก้อนบลัดนะคะ
และนี่คือผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ได้7วันค่า จะเห็นได้ว่ารอยแผลรอบๆจางลงขึ้นอย่างชัดเจนเลยค่ะ ถ้าใช้ต่อไปเรื่อยๆก็คงหายแบบไม่ทิ้งรอยไว้แน่ๆ
วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆค่ะ แค่ทาทิ้งไว้บริเวณแผลหรือรอยที่ต้องการ ทาเป็นประจำต่อเนื่องเพราะรอยแผลอาจจะต้องใช้เวลาในการรักษาค่า ราคาจับต้องได้9กรัม 380บาท สุดปัง!
สำหรับกระทู้นี้ก็หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ
เจอกันใหม่กระทู้หน้า บ๊ายบายย