เซรั่มเจลสูตรเข้มข้น Inn Beauty Gluta-Collagen Plus C Serum ฟื้นกระชับผิวใส ไบรท์สุด | Megradiant

ทุกคน มุกชอบเซรั่มตัวใหม่ของ Inn Beauty มากกกกก~~

เขาเป็นเซรั่มเจลสูตรฟื้นฟูผิวโทรมหมองคล้ำ ให้กลับมาสดใส ไบร์ทสุดๆ แบบติดสปีด

น้องเป็นเซรั่มเนื้อเจลบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสด้วยคุณค่าจากกลูต้าไธโอนและวิตามินซี พร้อมด้วย Collagen และสารสกัดทรงคุณค่าจากว่านหางจระเข้ 95% ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เซรั่ม Inn Beauty มาในปริมาณจุกๆ ปริมาณ 50 กรัม ราคาสบายกระเป๋าเพียง 49 บาท ใช้ได้นานมาก คุ้มสุดๆ หาซื้อก็ง่าย เซเว่นสาขาใกล้บ้าน ในหนึ่งซองจะมีส่วนผสมกลูต้าไธโอน 5,000 mcg. และคอลลาเจน 49,000 mcg. เลยทีเดียว

L-Glutathione มอบความเปล่งปลั่งให้กับผิว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ปรับสีผิวสม่ำเสมอ

Soluble Collagen คอลลาเจนที่ได้จากปลาทะเล คืนความยืดหยุ่นกระชับให้กับผิว

3-O-Ethyl Ascorbic Acid อนุพันธ์วิตามินซี ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน

Aloe Barbadensis Leaf Juice สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และช่วยปลอบประโลมผิว

ที่มุกชอบสุดๆคือน้องเซรั่มเจลตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลย ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายนะคะ

เนื้อเซรั่มตัวนี้เป็นสีใส มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์สีชมพูที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากกลูไธโอนและคอลลาเจน เวลาทาวนลงผิว เม็ดบีดส์จะค่อยๆ แตกตัวไปกับเนื้อเจล ซึมซาบไว เซรั่มเขาใช้ง่ายมาก เป็นสูตรเข้มข้น ไม่ต้องเติมหัวเชื้อให้วุ่นวายเลยค่ะ แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายดีค่ะ

มุกใช้เซรั่มตัวนี้เป็นประจำเช้า-เย็น ลูบไล้เซรั่มบริเวณผิวหน้าและลำคอ มุกรู้สึกได้ว่าเนื้อเซรั่มเจลค่อนข้างซึมไวมาก เนื้อเจลเบาสบายผิวมากกกก เวลาทาจะรู้สึกเย็นสบายผิวด้วย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวด้วยนะคะ

มุกทดลองใช้ได้ 7 วัน จากผิวที่ค่อนข้างโทรมและหมองคล้ำมาก จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวค่อนข้างแห้ง ไม่เรียบเนียน หลังใช้ มุกรู้สึกว่าเขาคืนความชุ่มชื้นให้ผิวดีมาก ผิวแลดูกระชับและเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วยค่ะ ใต้ตาคล้ำก็ดูสว่างขึ้น

น่าใช้ราคาดีมาก
November 26, 2021
น่าใช้มากค่ะ เราเคยใช้อยู่ของแบรนด์นี้
ชอบค่ะ
น่าสนใจ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
November 26, 2021
เนื้อเจลมองแล้วให้อารมณ์เย็นๆ ดี
น่าใช้มากครับ
November 28, 2021