ตกลงสวัสดีค่า เจอกันอีกแล้วทุกคน ! วันนี้อยากมาแชร์ item ที่ช่วยให้รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุเมื่อนานมาแล้ว แต่ใช้ตัวไหนก็ไม่จางลงเลย หามาหลายตัวมากๆ ช่วงนั้นก็แอบกวนใจมากๆเลยแหละ ที่ก็ตามหาจนเจอตัวนี้
...
Puricas
ADVANCED DRAGON’S BLOOD
C&E SCAR GEL
เป็นเจลแต้มสิว สกัดจาก Dragon's Blood ยับยั้งการเกิดสิวและแบคทีเรีย สิวแห้งเร็ว ผิวไม่ลอกเป็นขุย ผิวนุ่นชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ตัวนี้จะช่วยเรื่องรอยสิวได้ดีมากๆ สิวอักเสบใดๆ ปังไมไหว หายกริ๊บอยู่นะ ส่วนพวกรอยแผลเป้นต่างๆ ก็จางลง
และพวกรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หรือที่กังวลใจเรามานานมากก ก็ค่อยๆจางลงแบบเราสังเกตได้เลยว่ามันค่อยๆจางไปจริงๆ
Texture : เวลาที่ทาลงผิวจะรู้สึกว่าผิวเย็นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีเอ็ฟเฟ็กที่ทำให้ผิวเราพังเลย อ่อนโยนต่อผิว เพราะเราแพ้ง่าย และเนื้อก็ไม่เหนียวเหนอะผิวด้วย ไม่แสบผิว ถือว่าโชคดีที่เจอไอเท็มตัวนี้
ในส่วนผสมหลักๆของ Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel มี 4 ตัวเลย
- Dragon's Blood Extract : ช่วยการต้านอนุมูลอิสระ สมานแผลสด และลดเลือนพวกรอยแผลเป็นต่างๆ
- VitaminC & VitaminE : ช่วยให้แผลจางลง ดูนุ่มขึ้น ผิวกระจ่างใส ยับยั้งการเกิดสารเมลานิน (จุดด่างดำ) ลดเลือนริ้วรอย และยับยั้งการเกิดสิว
- Allium Cepa Extract : ช่วยลดเลือนรอยแผลให้ดูจางลง และสมานรอยแผลเป็นได้อย่างเร็วยิ่งขึ้น
ถือว่าเค้าใส่มา ตอบโจทย์กับเรามากๆ
ภาพรวมจองตัวนี้ที่ช่วยในเรื่อง แผลเป็น ก็คือ
- ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ และความแข็งแรงของผิว
- ลดเลือนรอยแผลเป็น จุดคล้ำ
- บำรุงผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น
- ลดโอกาส การเกิดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นต่างๆ
- แผลเป็นก็สมานได้ดีมาก ๆ
___________________________
หยิบใช้ทุกวันจริงๆ ทาวันละ 4 ครั้งเลย กลัวไม่จาง แอบเปลืองนิดนึง แต่โอเค ผลลัพธ์ดีมากก
แล้วชอบหยิบมาแต้มสิวบ่อยๆ
แต่แอบประทับใจตรงที่รอยจางลงไวกว่าปกติ แล้วก็ไม่ดำคล้ำด้วย
เดี๋ยวรอช่วงโปร จะแอบไปซื้อตุนไว้สักหน่อย
_____________________________
ซื้อมาจากWatsons ราคาหลอดละ380บาท
ขอให้คะแนน 10 เต็มเลย
เพราะชอบที่แต้มสิวแล้วไม่แสบ ไม่ทิ้งรอย
และยังช่วยให้รออยแผลเป็นที่กวนใจจางไวแบบสังเกตได้ อันนี้
ปลื้มมากกกกก ไปหาตำกันน้า