HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ชี้พิกัด โลชั่นน้ำหอม ที่มาเเรงสุดตอนนี้‼️✨

HELLO

ทุกคน

วันนี้มายมาเเนะนำโลชั่นน้ำหอมที่มาเเรงสุดตอนนี้

คืองี้นะ..

วันนี้มีนัดกับเพื่อนที่คาเฟ่ เเล้วชั้นก็ลองใช้โลชั่นน้ำหอมตัวนี้ไป สรุปเพื่อนทักบ่อยม๊ากกก ว่าใช้น้ำหอมของอะไร หอมจัง ได้ยินเเบบนี้ปลื้มเลยค่ะ เลยมาบอกต่อทุกคน

(โลชั่นน้ำหอม BK All Day Glow Perfume Body Lotion)

น้องเป็นโลชั่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส กลิ่นฟีลเเบบหอมหรู ดูแพงอ่ะ เซ็กซี่เบาๆอ่ะ ใครชอบสไตล์นี้บอกเลยว่าชอบเเน่นอน

เป็นโลชั่นน้ำหอมที่ทาเเล้วรู้สึกว่าติดทนมาก กลิ่นไม่ดรอป ติดทนได้นานถึง 12 ชม.เลยจ้า ดีเลิศ

บอกเลยว่าโลชั่นน้ำหอมตัวนี้

คุณสมบัติ 5 in 1 ในซองเดียว

ใช้ทาผิวกายเป็นประจำทุกวัน น้องจะช่วยให้ผิวเราชุ่มชื่น ด้วยไฮยาลูรอน และว่านหางจระเข้

ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยคอลลาเจน วิตามินซี

UV Protection ป้องกันแดด และมี Shimmer ที่ทำให้ผิวเราออร่าวิงค์ๆมากกก อันนี้ชอบเลย

ที่สำคัญหอมยาวนาน 12 ชม. ด้วย Encapsulation Technology

สุดปังมากๆโลชั่นน้ำหอมตัวนี้

(รูปนี้อยากให้ดูความ Glow ของผิวมันดือมากก)

อ่ะ มาเเจกพิกัดโลชั่นน้ำหอมกันหน่อย

สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า

โลชั่นน้ำหอม

ราคาเพียงเเค่ 59฿ เท่านั้น

ใครที่กำลังมองหาโลชั่นน้ำหอมที่ถูกเเละดีเเบบนี้ มายเเนะนำตัวนี้เลย ต้องลองเเล้วจะติดใจ

B Y E

❤️❤️