ตกลงเจลลดรอยสิวที่เรากำลังพูดถึงอยู่ก็คือ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้ค่ะ เอาจริงๆ คือเราเห็นนางมาบ่อยมาก ตามบู๊ทส์ วัตสัน คือเดินผ่านตลอดแต่ก็ไม่เคยหยิบมาลองใช้เลย หลอดที่เราใช้อยู่นี้เป็นขนาด 8 กรัมนะคะ ซื้อมาประมาณ 290 บาท (ถ้าจำไม่ผิด)
ตัวนี้เป็นเจลลดรอยสิวหรือแผลเป็นที่มีสารสกัดจากต้นดราก้อนบลัดที่มีฤทธิ์ในการสมานบาดแผลและช่วยต้านการอักเสบ และยังมี Allium Cepa ที่เพิ่มเข้ามา เพื่อช่วยดูแลรอยแผลเป็น ทำให้รอยแผลดูอ่อนนุ่มและจางลงค่ะ
เนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นเนื้อเจลแบบนี้เลยทุกคน เป็นเจลใส สีออกส้มๆ มีกลิ่นสมุนไพรอ่อน เราใช้ทาทั้งเช้าและก่อนนอน โดนจะแต้มบริเวณที่มีแผลสิว แล้วก็จะนวดๆ ให้เนื้อเจลซึมลงผิว หลังจากเนื้อเจลซึมลงผิวแล้วก็ไม่รู้สึกว่าทิ้งความเหนียว หรือความมันเอาไว้บนผิว ถ้าทาตอนเช้าก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย เราลองแล้วไม่เป็นคราบเลยค่ะ
หลังจากที่ใช้มาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์คือชอบมากค่ะ รอยแดงจากสิวจางลงไปไวพอสมควรเลย ประมาณ 3-4 วันก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว ตัวนี้เนื่องจากสามารถสมานบาดแผลได้เราเลยใช้กับแผลสิวที่เราบีบด้วย พอบีบเสร็จแล้วก็ทาลงไปเลยค่ะ วันสองวันแผลก็ปิดสนิทและไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย ส่วยรอยดำหรือรอยสิวเก่าๆ อาจจะยังเห็นผลไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็จางลงอยู่นะ หมดหลอดนี้คือซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ!
ใครที่มีรอยสิวแล้วท้อกับมันอย่าพึ่งตัดใจค่ะ เพราะตอนแรกเราก็ท้อเหมือนกัน แต่พอมาเจอตัวนี้ก็รู้สึกว่ามันช่วยได้จริงๆ ยังไงใครสนใจลองไปตำตามกันได้นะคะ