ตกลง✧ Hello ✧
สวัสดีค่าสาวๆ
เราเชื่อว่าปัญหาที่สาวๆหลายคนมีความกัง
ไม่แพ้กับเราเลยก็คือ ปัญหาของจุดซ่อนเร้นค่ะ
คือเราค่อนข้างเป็นกังวลและปัญหากับเรื่องนี้มากพอสมควร
ต้องบอกก่อนเลยว่า ทางเรานั้นค่อนข้างที่ชอบทานอาหารทะเล
ชอบทานของหมัก ของดองมากกกกกกเลยค่ะ
และด้วยพฤติกรรมการทานอาหารของเรา
ก็มักจะส่งผลถึง น้องสาว ของเราโดยตรง
จนทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เกิดอาการคันบ้าง
และมีตกขาวที่ค่อนข้างเยอะ
จนได้ได้ไปเจอผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องการบำรุงน้องสาว
และช่วยแก้ปัญหาอาการเหล่านี้มาค่ะ
เราได้ลองใช้แล้วรู้สึก ชอบและประทับใจจริงๆ
เลยอยากจะมาแชร์ให้กับทุกคนค่าา
? ? ⁎ ⊹ ? . 。⋆ ◟
FAE & MAE
────────────────
mother organic
bottom balm
บาล์มบริสุทธิ์ ที่จะช่วยบำรุงและแก้ปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น
ไม่ว่าจะเป็นอาการตกขาว อาการคัน แพ้ผ้าอนามัย
ผิวตรงบริเวณน้องสาวแห้ง หรือเป็นริดสีดวง
และยังช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้กับน้องสาวของเราอีกด้วยค่ะ
บาล์มตัวนี้จะเป็นบาล์มบริสุทธิ์จากธรรมชาติเลยค่ะ
วิจัยมาเพื่อจุดซ่อนเร้นของสาวๆโดยเฉพาะ
ซึ่งสารสกัดของเขาก็เป็นสารสกัดออร์แกนิคบริสุทธิ์
หลากหลายชนิดมารวมตัวกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงที่สุด
ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของสาวๆมากที่สุดเช่นกัน
̵ ̵ ̊ ⋆◞ ? ⟢ ̊ ˑ
สารสกัดออร์แกนิคหลักๆของตัวบาล์มนี้
มีทั้งหมด 6 ชนิดหลักๆด้วยกัน คือ
? ดอกวิชฮาเซล (Witch Hazel)
ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น
และช่วยให้ผิวมีความกระชับ
? น้ำมันดอกทานตะวัน (Sunflower Oil)
ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อโรคโดยเฉพาะ
และยังช่วยลดการติดเชื้อจากแบคทีเรีย
นอกจากนี้ยังมีโอเมก้า 6 กรดไลโนเลอีก
วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงได้อีกด้วย
? น้ำมันดอกดาวเรือง (Organic Calendula Oil)
ช่วยลดอาการผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้น
ปรับเซลล์ผิวเก่าเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
แถมยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบ บวมแดง
และอาการระคายเคืองของผิว
? เชียร์บัตเตอร์ (Shea Butter)
ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน
พร้อมทั้งช่วยซ่อมแซมผิวที่แห้งเสียและหยาบกร้าน
? น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มิ้นท์
(Organic Peppermint Oil)
มีฤทธ์ช่วยต่อต้านจุลินทรีย์ เชื้อรา แบคทีเรีย
และปกป้องการเกิดอาการแพ้หรือผื่นคันต่างๆ
? ไขผึ้ง (Bees Wax)
ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ฟื้นฟูเซลล์ผิวห้หิวแข็งแรง
และเรียบเนียน
t e x t u r e ? ?
เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาจะเป็นเนื้อบาล์ม สีเหลืองอ่อน
มีกลิ่นหอมของธรรมชาติ เนื้อไม่หนักผิว
เวลาทาลงผิวแล้วกลี่ยง่ายมากค่ะ
✧ how to use ✧
ใช้สำหรับบริเวณจุดซ่อนเร้น
เช็ดบริเวณจุดซ่อนเร้นให้แห้ง
แต้มเนื้อบาล์มเท่าเมล็ดถั่วเขียว
ทาในบริเวณที่ต้องการดูแล
หรือบริเวณจุดซ่อนเร้น
หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้ว
ความรู้สึกแรกเลยคือได้กลิ่นหอมอ่อนๆ
มีความผ่อนคลายมากๆ
เนื้อบาล์มบางเบาเวลาทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย
ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
และให้ความเย็นสดชื่นต่อผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ
สำหรับใครที่กำลังมองผลิตภัณฑ์เพื่อจุดซ่อนเร้นอยู่
เราแนะนำ บาล์มบริสุทธิ์ ตัวนี้เลยค่ะ
เพราะเขามีความเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากออร์แกนิค
เรียกได้ว่าปลอดภัย และไม่มีการระคายเคือง
ต่อน้องสาว ของเราแน่นอนค่ะ
ที่สำคัญตัวบาล์มเป็นกระปุกเล็กพกพาง่ายด้วยค่ะ
ขนาด 25 ml. ราคา 495 บาท
? ? ?
สามารหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ได้เลยนะคะ
หรือจะเข้าไปสอบถามข้อมูลก่อนได้เลยค่า
บาล์มบริสุทธิ์ Organic Mother Balm by Fae and Mae
?
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค้าทุกคน
บ๊าย บายค่าาา ??