HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

? ?? แก้ทุกปัญหาจุดซ่อนเร้นด้วย fae & mae mother organic bottom balm ⟢? ? .?

✧ Hello ✧

สวัสดีค่าสาวๆ

เราเชื่อว่าปัญหาที่สาวๆหลายคนมีความกัง

ไม่แพ้กับเราเลยก็คือ ปัญหาของจุดซ่อนเร้นค่ะ

คือเราค่อนข้างเป็นกังวลและปัญหากับเรื่องนี้มากพอสมควร

ต้องบอกก่อนเลยว่า ทางเรานั้นค่อนข้างที่ชอบทานอาหารทะเล

ชอบทานของหมัก ของดองมากกกกกกเลยค่ะ

และด้วยพฤติกรรมการทานอาหารของเรา

ก็มักจะส่งผลถึง น้องสาว ของเราโดยตรง

จนทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เกิดอาการคันบ้าง

และมีตกขาวที่ค่อนข้างเยอะ

จนได้ได้ไปเจอผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องการบำรุงน้องสาว

และช่วยแก้ปัญหาอาการเหล่านี้มาค่ะ

เราได้ลองใช้แล้วรู้สึก ชอบและประทับใจจริงๆ

เลยอยากจะมาแชร์ให้กับทุกคนค่าา

? ? ⁎ ⊹ ? . 。⋆ ◟

FAE​ & MAE

────────────────

mother organic

bottom balm

บาล์มบริสุทธิ์ ที่จะช่วยบำรุงและแก้ปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น

ไม่ว่าจะเป็นอาการตกขาว อาการคัน แพ้ผ้าอนามัย

ผิวตรงบริเวณน้องสาวแห้ง หรือเป็นริดสีดวง

และยังช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้กับน้องสาวของเราอีกด้วยค่ะ

บาล์มตัวนี้จะเป็นบาล์มบริสุทธิ์จากธรรมชาติเลยค่ะ

วิจัยมาเพื่อจุดซ่อนเร้นของสาวๆโดยเฉพาะ

ซึ่งสารสกัดของเขาก็เป็นสารสกัดออร์แกนิคบริสุทธิ์

หลากหลายชนิดมารวมตัวกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงที่สุด

ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของสาวๆมากที่สุดเช่นกัน

̵ ̵ ̊ ⋆◞ ? ⟢ ̊ ˑ

สารสกัดออร์แกนิคหลักๆของตัวบาล์มนี้

มีทั้งหมด 6 ชนิดหลักๆด้วยกัน คือ

? ดอกวิชฮาเซล (Witch Hazel)

ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น

และช่วยให้ผิวมีความกระชับ

? น้ำมันดอกทานตะวัน (Sunflower Oil)

ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อโรคโดยเฉพาะ

และยังช่วยลดการติดเชื้อจากแบคทีเรีย

นอกจากนี้ยังมีโอเมก้า 6 กรดไลโนเลอีก

วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงได้อีกด้วย

? น้ำมันดอกดาวเรือง (Organic Calendula Oil)

ช่วยลดอาการผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้น

ปรับเซลล์ผิวเก่าเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่

แถมยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบ บวมแดง

และอาการระคายเคืองของผิว

? เชียร์บัตเตอร์ (Shea Butter)

ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน

พร้อมทั้งช่วยซ่อมแซมผิวที่แห้งเสียและหยาบกร้าน

? น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มิ้นท์

(Organic Peppermint Oil)

มีฤทธ์ช่วยต่อต้านจุลินทรีย์ เชื้อรา แบคทีเรีย

และปกป้องการเกิดอาการแพ้หรือผื่นคันต่างๆ

? ไขผึ้ง (Bees Wax)

ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ฟื้นฟูเซลล์ผิวห้หิวแข็งแรง

และเรียบเนียน

t e x t u r e ? ?

เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาจะเป็นเนื้อบาล์ม สีเหลืองอ่อน

มีกลิ่นหอมของธรรมชาติ เนื้อไม่หนักผิว

เวลาทาลงผิวแล้วกลี่ยง่ายมากค่ะ

✧ how to use ✧

ใช้สำหรับบริเวณจุดซ่อนเร้น

เช็ดบริเวณจุดซ่อนเร้นให้แห้ง

แต้มเนื้อบาล์มเท่าเมล็ดถั่วเขียว

ทาในบริเวณที่ต้องการดูแล

หรือบริเวณจุดซ่อนเร้น

หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้ว

ความรู้สึกแรกเลยคือได้กลิ่นหอมอ่อนๆ

มีความผ่อนคลายมากๆ

เนื้อบาล์มบางเบาเวลาทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย

ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

และให้ความเย็นสดชื่นต่อผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองผลิตภัณฑ์เพื่อจุดซ่อนเร้นอยู่

เราแนะนำ บาล์มบริสุทธิ์ ตัวนี้เลยค่ะ

เพราะเขามีความเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากออร์แกนิค

เรียกได้ว่าปลอดภัย และไม่มีการระคายเคือง

ต่อน้องสาว ของเราแน่นอนค่ะ

ที่สำคัญตัวบาล์มเป็นกระปุกเล็กพกพาง่ายด้วยค่ะ

ขนาด 25 ml. ราคา 495 บาท

? ? ?

สามารหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ได้เลยนะคะ

หรือจะเข้าไปสอบถามข้อมูลก่อนได้เลยค่า

FACEBOOK

บาล์มบริสุทธิ์ Organic Mother Balm by Fae and Mae

?

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค้าทุกคน

บ๊าย บายค่าาา ??

❤️❤️
น่าลอง​