พึ่งเคยใช้สเต็มเซลล์แท้ ไม่คิดว่าหน้าจะดีขึ้นขนาดนี้!! เสียเงินไปหลายแสนกับคลีนิกก็ไม่เคยหาย

สวัสดีค่ะทุกคน เราจะขอมาเล่าประสบการณ์กับผิวหน้าที่เคยพังมาก่อน

ก่อนหน้านี้เราได้ไปแพ้ครีมตัวนึงมา ขอไม่บอกนะคะว่ายี่ห้ออะไร 55555 จากที่คิดว่าหน้าจะสวยขึ้น

แต่!! หนักกว่าเดิม เครียดมากๆ สิวอักเสบขึ้นเต็มหน้า สิวหายแต่ทิ้งรอยสิว รูขุมขนกว้างด้วย

เราเครียดมากๆ เพราะหลุมสิวเป็นอะไรที่รักษายากที่สุดแล้ว

เราไม่กล้าออกจากบ้านไปเลยช่วงนึง นอนร้องไห้ตลอด เราไปหาคลีนิกรักษาสิวโดยเฉพาะก็ไม่หาย เลเซอร์ก็ไม่หาย ก็เลยมีคนแนะนำสกินแคร์สเต็มเซลล์ตัวนี้มาค่ะ เป็นสกินแคร์ที่กำลังมาแรงที่สุดในญี่ปุ่นด้วยนะตอนนี้ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะซื้อเลย เพราะขนาดเราไปหาคลีนิคแพงๆ ก็ยังไมได้ผล แต่คือก็ไม่มีทางเลือกแล้ว ก็เลยขอลองดูหน่อยละกัน จนตัดสินใจซื้อค่ะ

จะเป็นตัวนี้นะคะที่เราซื้อมา สกินแคร์สเต็มเซลล์ Be-10 เซรั่มสเต็มเซลล์เคลียร์หลุมสิวและริ้วรอย

เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นนะคะ & Premium face mask (พรีเมี่ยมเฟสมาส์กสเต็มเซลล์)

สำหรับเราใช้คู่กันเลย แต่จริงๆ ถ้าใครอยากลองตัวใดตัวนึงก่อนก็ได้นะคะ แต่สำหรับเราใช้ 2 Step แบบนี้

- ก่อนจะเรานอนทาเซรั่ม Be-10 1 แคปซูล จริงๆคือได้เยอะมากนะ 1.5 ml เลย เราก็ใช้ให้หมดเลยค่ะ

- Premium face mask มาร์กตัวนี้คือทางแบรนด์เค้าเครมเลยนะว่ายิ่งใช้คู่กัน ยิ่งทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นไวมากๆค่ะ

และนี่ทุกคนดู หลังจากที่เราได้ลองใช้มา 1 อาทิตย์ แบบเห้ย!! มันดีขึ้นเยอะมากๆ ที่เห็นชัดมากๆ เลยก็คือเรื่องรอยสิว เรื่องหลุมสิว มันรักษาได้!! เราดีใจมากก ไปคลีนิคมาเยอะมากแต่ไม่หาย ซื้อตัวนี้มาใช้แค่อาทิตย์เดียวจริงๆ จนเราตกใจ

ตัวนี้เป็นสกินแคร์สเต็มเซลล์ใช่มั้ย และสเต็มเซลล์นี่แหล่ะจะทำให้หลุมสิวเราฟูเร็วและตื้นไวมากๆ เหมือนได้ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิมเลยค่ะ บอกเลยว่าพวกเลเซอร์ โบท็อกซ์เอาไม่อยู่แน่นอน เพราะกลุ่มนั้นจะเป็นแค่ชั่วคราวเท่านั้น และไปได้ความรู้มาเพิ่มอีกว่า สกินแคร์ตัวนี้มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์เอสเซนต์ที่ได้มาจากการเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดของคน ที่มีคอลลาเจน ไฮยาลูโรนิก เซราไมด์ และสารสกัดบำรุงผิวเข้มข้น ที่เซลล์ผิวของคนเราต้องการ สเต็มเซลล์จะช่วยแก้ปัญหาผิวของคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เป็นนวัตกรรมนาโนขนาดเล็กที่สุดในโลก และเป็นสาร Super antiaging ชะลอวัยลึกระดับเซลล์ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นในเจริญเติบโตได้ดีมากๆค่ะ มันไม่ใช่แค่ช่วยแก้ปัญหาหลุมสิวเท่านั้นนะทุกคน

แต่!!! ยังช่วยเรื่องริ้วรอยด้วย คือดีสุด คุ้มสุด ยิ่งใช้ยิ่งหน้าเด็ก แฟนรักแฟนหลงเลยน้า 55555

นี่เราไม่ได้จะมาขายน้า แต่อยากมาเล่าประสบการณ์ตัวเอง และอยากบอกต่อเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเหมือนเราจริงๆ เราใช้แล้วเห็นผลกับตัวเองก็เลยไม่อยากเก็บไว้

ยิ่งพอเราได้อ่านสรรพคุณจริงๆ คือพรีเมียมมาก สำหรับเราคุ้มมากๆกับการลองใช้สกินแคร์ครั้งนี้

สินค้าตัวนี้ต้องพรีออเดอร์มาเท่านั้นนะคะถึงจะได้ใช้ เพราะผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ไฮเทคโนโลยีสูงกว่าบ้านเรามากๆ เค้าใช้เฉพาะที่คลีนิกในญี่ปุ่นเท่านั้นนะ แต่คือเราอยากได้ไง ก็เลยหาจนเจอ 55555 และโชคดีมากที่ไปเจอร้านนำเข้าโดยตรงจากคลีนิคที่ญี่ปุ่นพอดี ราคานี้การันตีคุณภาพเลยค่ะ เป็นราคาที่เราเอื้อมถึงด้วยน้า หาซื้อยากมาก และหาจากไหนไม่ได้แล้วว

ขอแปะราคาไว้สำหรับคนที่อยากตามรอยเรานะคะ

เซรั่ม 4 cap / 6 ml ราคา 790฿

มาร์กBe-10 สเต็มเซลล์เข้มข้น 26ml 490฿

คุณภาพเกินคุ้มราคาไปเยอะมาก ได้ใช้สเต็มเซลล์แท้เลยนะ เพราะมันเห็นผลมากเราถึงบอกว่าคุ้ม!!

จริงๆ ถ้าเทียบกันแล้วประหยัดกว่าเราไปทำเลเซอร์ที่คลีนิคมาก คนที่เป็นหลุมสิวเยอะๆ อยากจบปัญหาในครั้งเดียว แนะนำว่าใช้เหอะ มันดีจริง เราลองมาแล้ว!!!

พิกัดที่เราสั่งนะคะ สั่งซื้อผ่านทาง Shopee ปกติเลยค่ะ หาซื้อง่ายๆเลย

สั่งจาก Shoppe ง่ายๆเลย

ชื่อร้าน aliscare