รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

เจลแต้มสิวนานา 7PRO+ สิวยุบ ลดสิวขึ้นซ้ำ

สวัสดีค่าคุณผู้อ่านทุกคน ♡  พบกับออมอีกแล้วนะคะ วันนี้ออมอยากจะมาแนะนำไอเทมลดสิวตัวนึงที่ออมใช้แล้วชอบค่ะ เนื่องจากก่อนหน้านั้นคือนอนดึก สิวบุกมากแล้วพี่ที่เป็นบล็อกเกอร์ด้วยกันแนะนำมา บอกเลยว่าเป็นของดีราคาไม่แพง ถูกใจทุกท่านแน่นอนค่า เกริ่นมาพอประมาณแล้ว ไปดูหน้าตาของน้องเค้ากันดีกว่า

“NANA Anti Acne 7Pro Probiotics”

หรือ เจลแต้มสิวนานา 7 Pro

หน้าตาของหลอดเจลแต้มสิวจะเป็นแบบนี้เลยค่ะ

มาในแพคเกจสีแดงแสนจัดจ้าน มองเห็นแต่ไกล 55555

มาดูตัวแพคเกจชัด ๆ กันค่า

กล่องจะหน้าตาแบบนี้เลยค่ะ ขึ้นตัวใหญ่ ๆ ด้านบนว่าโปรไบโอติก ซึ่งออมเองก็เพิ่งจะเคยเห็นเจลแต้มสิวที่ผสมโปรไบโอติก และพรีไบโอติกเป็นครั้งแรกเลยค่ะ

ในส่วนของหลอด พอแกะออกมาจะเป็นแบบสีแดงจี้ดเหมือนกล่องเลยค่า

ถามว่าข้อดีของเจลแต้มสิวแบรนด์นานาอันนี้มีอะไรบ้าง ?

เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ถึง 7 ประเภทกันไปเลยจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น

• สิวฮอร์โมน

• สิวอักเสบ

• สิวอุดตัน

• สิวหัวหนอง

• สิวหัวช้าง

• สิวนูนบวม

บอกเลยว่าก็มาสิค้าาาา

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ “โปรไบโอติกที่ช่วยลดการเกิดสิวขึ้นซ้ำ” ด้วย

ซึ่งหน้าที่ของโปรไบโอติก ก็คือการจัดการแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวค่ะ

หลังจากที่ได้รับการปรับสมดุลจุลินทรีย์บนผิวหน้าแล้ว

สิวที่เคยขึ้นซ้ำบ่อยๆในที่เดิมๆก็จะลดลง เรียกได้ว่า หลอดเดียวครบเลย

ที่สำคัญคือ ตัวนี้เค้าใช้แต่สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบของสิว

ลดอาการบวมแดง และยังช่วยลดรอยแดงหลังหัวสิวหลุดด้วยนะ

ถามว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม?

บอกเลยว่าไม่มีปัญหาค่า

เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้ผ่านการทดสอบว่า

✘ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

โดยสถาบัน Greenleaf chemical (Dermatologically Tested)

✘ ไม่มีนํ้าหอม

✘ ไม่มีแอลกอฮอล์

ส่วนตัวเนื้อเจลก็คือจะค่อยๆซึมตอนทาค่ะ แต่ไม่เหนียว ไม่ต้องทิ้งไว้นาน ก็แต่งหน้าต่อได้เลย

อันนี้ความรู้สึกเหมือนเวลาทาว่านหางจระเข้ค่ะ

ส่วนกลิ่น จะออกแนวเหมือนน้ำขิงอ่อน ๆ สำหรับเราค่ะ คือมันไม่เหม็นนะคะ มันหอม เพราะเราเองก็ไม่ค่อยถูกกับขิง แต่อันนี้คือมันหอมอ่ะเราว่า 5555 ตอนทาคือไม่แสบไม่คันเลยค่ะ

ไปต่อที่ผลลัพธ์กันเลยย

อันนี้เราใช้ไปประมาณ 6 วัน ขออภัยสำหรับแสงรูปที่ไม่เท่ากันด้วยนะคะ 5555 ถ่ายคนละเวลา ส่วนตัวรู้สึกว่าสิวหัวแดงกับหัวหนองค่อนข้างหายไว แต่หัวแดงจะหายไวกว่าค่ะ ไม่ทิ้งรอยสิวเท่าไหร่ด้วย ประทับใจเลยค่ะ

ในส่วนของราคา จะอยู่ที่ 12 กรัม - 219 บาทค่า หลักร้อยเลย

อันนี้เราได้มาจาก Shopee ค่ะ พิมว่า เจลแต้มสิวนานา เจลแต้มสิว7pro

หรือเจลแต้มสิวหัวแดงก็น่าจะเจอค่า

ใครเคยใช้แล้วเป็นยังไง มาแลกเปลี่ยนได้เลยน้า

สำหรับวันนี้ ขอบคุณค่า

♡♡♡♡♡♡♡

29 พ.ย. 2564 เวลา 23:58 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 3:53 น.
เห็นรีวิวเยอะมากก น่าสนใจมากค่า
30 พ.ย. 2564 เวลา 8:42 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 8:47 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 8:50 น.
น่าใช้มากค่ะ
30 พ.ย. 2564 เวลา 9:14 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 9:22 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 9:42 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 10:09 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 10:12 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 10:22 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 10:23 น.
เห็นผลชัดเจนค่ะ
30 พ.ย. 2564 เวลา 11:48 น.
30 พ.ย. 2564 เวลา 12:23 น.
Good
1 ธ.ค. 2564 เวลา 15:04 น.
ใช้ดีจริงค่ะ
2 ธ.ค. 2564 เวลา 15:23 น.
2 ธ.ค. 2564 เวลา 15:36 น.

3 มี.ค. 2565 เวลา 0:53 น.