ตกลงสวัสดีค่าคุณผู้อ่านทุกคน ♡ พบกับออมอีกแล้วนะคะ วันนี้ออมอยากจะมาแนะนำไอเทมลดสิวตัวนึงที่ออมใช้แล้วชอบค่ะ เนื่องจากก่อนหน้านั้นคือนอนดึก สิวบุกมากแล้วพี่ที่เป็นบล็อกเกอร์ด้วยกันแนะนำมา บอกเลยว่าเป็นของดีราคาไม่แพง ถูกใจทุกท่านแน่นอนค่า เกริ่นมาพอประมาณแล้ว ไปดูหน้าตาของน้องเค้ากันดีกว่า
“NANA Anti Acne 7Pro Probiotics”
หรือ เจลแต้มสิวนานา 7 Pro
หน้าตาของหลอดเจลแต้มสิวจะเป็นแบบนี้เลยค่ะ
มาในแพคเกจสีแดงแสนจัดจ้าน มองเห็นแต่ไกล 55555
มาดูตัวแพคเกจชัด ๆ กันค่า
กล่องจะหน้าตาแบบนี้เลยค่ะ ขึ้นตัวใหญ่ ๆ ด้านบนว่าโปรไบโอติก ซึ่งออมเองก็เพิ่งจะเคยเห็นเจลแต้มสิวที่ผสมโปรไบโอติก และพรีไบโอติกเป็นครั้งแรกเลยค่ะ
ในส่วนของหลอด พอแกะออกมาจะเป็นแบบสีแดงจี้ดเหมือนกล่องเลยค่า
ถามว่าข้อดีของเจลแต้มสิวแบรนด์นานาอันนี้มีอะไรบ้าง ?
เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ถึง 7 ประเภทกันไปเลยจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น
• สิวฮอร์โมน
• สิวอักเสบ
• สิวอุดตัน
• สิวหัวหนอง
• สิวหัวช้าง
• สิวนูนบวม
บอกเลยว่าก็มาสิค้าาาา
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ “โปรไบโอติกที่ช่วยลดการเกิดสิวขึ้นซ้ำ” ด้วย
ซึ่งหน้าที่ของโปรไบโอติก ก็คือการจัดการแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวค่ะ
หลังจากที่ได้รับการปรับสมดุลจุลินทรีย์บนผิวหน้าแล้ว
สิวที่เคยขึ้นซ้ำบ่อยๆในที่เดิมๆก็จะลดลง เรียกได้ว่า หลอดเดียวครบเลย
ที่สำคัญคือ ตัวนี้เค้าใช้แต่สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบของสิว
ลดอาการบวมแดง และยังช่วยลดรอยแดงหลังหัวสิวหลุดด้วยนะ
ถามว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม?
บอกเลยว่าไม่มีปัญหาค่า
เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้ผ่านการทดสอบว่า
✘ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
โดยสถาบัน Greenleaf chemical (Dermatologically Tested)
✘ ไม่มีนํ้าหอม
✘ ไม่มีแอลกอฮอล์
ส่วนตัวเนื้อเจลก็คือจะค่อยๆซึมตอนทาค่ะ แต่ไม่เหนียว ไม่ต้องทิ้งไว้นาน ก็แต่งหน้าต่อได้เลย
อันนี้ความรู้สึกเหมือนเวลาทาว่านหางจระเข้ค่ะ
ส่วนกลิ่น จะออกแนวเหมือนน้ำขิงอ่อน ๆ สำหรับเราค่ะ คือมันไม่เหม็นนะคะ มันหอม เพราะเราเองก็ไม่ค่อยถูกกับขิง แต่อันนี้คือมันหอมอ่ะเราว่า 5555 ตอนทาคือไม่แสบไม่คันเลยค่ะ
ไปต่อที่ผลลัพธ์กันเลยย
อันนี้เราใช้ไปประมาณ 6 วัน ขออภัยสำหรับแสงรูปที่ไม่เท่ากันด้วยนะคะ 5555 ถ่ายคนละเวลา ส่วนตัวรู้สึกว่าสิวหัวแดงกับหัวหนองค่อนข้างหายไว แต่หัวแดงจะหายไวกว่าค่ะ ไม่ทิ้งรอยสิวเท่าไหร่ด้วย ประทับใจเลยค่ะ
ในส่วนของราคา จะอยู่ที่ 12 กรัม - 219 บาทค่า หลักร้อยเลย
อันนี้เราได้มาจาก Shopee ค่ะ พิมว่า เจลแต้มสิวนานา เจลแต้มสิว7pro
หรือเจลแต้มสิวหัวแดงก็น่าจะเจอค่า
ใครเคยใช้แล้วเป็นยังไง มาแลกเปลี่ยนได้เลยน้า
สำหรับวันนี้ ขอบคุณค่า
♡♡♡♡♡♡♡