+++ รีวิวสกินแคร์ ลดปัญหารอยสิว ผิวหมองคล้ำไม่สดใส +++

วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ช่วยลดปัญหารอยสิวค่ะ ซึ่งมันเกิดจากว่าเราชอบกดสิวมากๆ ไม่ใช่แค่ตัวเองไงคะที่เรากด แฟนเรา เราก็เป็นคนกดให้ 555555 แต่ของแฟนจะเยอะหน่อยด้วยความที่เขาเป็นผู้ชาย ก่อนมาเจอเราเขาก็ไม่ได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ค่ะจนเกิดสิวอุดตัน บางทีก็สิวอักเสบค่ะ เกิดขึ้นเต็มเลย เราก็ทั้งกดทั้งแต้มทั้งทายาให้แฟน จนเหลือรอยสิวแล้วค่ะ ที่เป็นปัญหาตอนนี้ เราก็ไปหาตัวที่ช่วยเหลือเรื่องรอยสิวของเราค่ะ มีอยู่ 2 ตัวค่ะ มาเริ่มตัวแรกกันดีกว่าล

สบู่ตัวนี้เลยค่ะ Old Rock Anti-Acne Bar Soap For Normal Skin เขาบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผิวเป็นสิว ด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุดและสารสกัดจากใบบัวบก เป็นสูตรปราศจาก BHA จึงไม่ก่อเกิดการระคายเคือง อ่อนโยนกับผิว ช่วยทำความสะอาด ช่วยลดควาหมองคล้ำ บนใบหน้า ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม สุขภาพดี

ซึ่งจากแอคทีฟที่ได้บอกไปตั้งแต่ข้างบนนะคะ เราจะมาดูเม้ากันค่ะว่า แอคทีฟ 2 ตัวนั้นเขาช่วยอะไรเราได้บ้าง ตัวแรกก็คือสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne

ตัวที่ 2 ก็คือ สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว

ลักษณะสบู่ก็คือมีสีเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นหอมสดชื่นๆแบบสมุนไพร บอกไม่ถูกค่ะ ฟองสบู่ค่อนข้างเยอะ เนียนมากๆด้วย ส่วนตัวด้วยที่สบู่เป็นแบบล้างออกสารแอคทีฟเหล่านี้ก็มีผลอยู่บ้างค่ะ และผลลัพธ์จากที่เราใช้คือเรื่องรอยสิว ก็เหมือนๆจะดีขึ้นนะคะ แต่ไม่ได้เห็นผลชัดเจน แต่ที่เห็นผลชัดเจนเลยคือ สิวอุดตันลดน้อยลง เหมือนลดสิวเกิดใหม่ด้วย แต่ตัวเอกของพวกเราเลยก็คือเจลลดรอยสิวค่าา มาดูๆๆกันนน

ตัวนี้เลยค่ะ เจลลดรอยสิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิว มาในรูปแบบเจลเข้มข้นด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติจากใบบัวบก วิตามินบี3 และ Glycolic acid/AHA ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดรอยสิว รอยแดง และจุดด่างดำ ช่วยแลดูจางลง โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื่องจากไม่มี BHA จึงสามารถใช้ได้ทั่วใบหน้า โดยไม่ทำให้ผิวแห้งลอก  และไม่ไวต่อแสง

สารแอคทีฟที่มีมาในตัวเจลลดรอยสิวตัวนี้นะคะ ก็คือ วิตามินบี 3 ช่วยควบคุมความมัน ช่วยลดเลื่อนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น วิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ Glycolic acid / AHA ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดรอยดำจากสิวด้วยค่ะ สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยลดอาการคัน ลดการอักเสบและช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิว และสุดท้ายจะเป็นสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ลดเลือนจุดด่างดำ สมานผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

ซึ่งจากที่เราใช้มาสักพักเรารู้สึกได้เลยว่า หน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ แล้วอีกอย่างเลยคือ รอยสิวเราจางลงเยอะมากๆค่ะ

ให้สังเกตเลยว่าผิวหน้าเราเนียนขึ้นมากๆค่ะ รอยสิวจางลงเยอะมากๆ รวมๆคือผิวใสเลยแหละชอบมากกก แล้วราคาเพียงแค่ 49 บาทเอง

ซึ่งเราบอกเลยนะคะ เซตนี้ได้ผลมากๆกับคนที่มีรอยสิวเยอะ ผิวหน้าหมองคล้ำ แล้วเราขอย้ำเลยว่าตัวเจลลดรอยสิวนี้ไ่ม่มีสารก่อการระคายเคืองอย่าง BHA พาราเบน และแอลกอฮอล์ และได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วด้วยยย ปังมากกกก

พิกัดค่ะทุกคนนนน ทั้ง  2 ตัวนี้เราซื้อมาจาก Beautrium ค่ะ ราคาตัวสบู่ลดรอยสิวเอง 59 บาท ส่วนเจลลดรอยสิว 49 บาทค่ะ ราคาน่ารักมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้มากๆค่ะ รับรองงอ่อนโยนสุดๆ

หน้าเนียนมากเลยค่ะ
ขอบคุณจ้า
น่าสนใจมากค่ะ
❤️❤️
ขอบคุณ​ค่ะ​
December 02, 2021
December 02, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!