ตกลงน้องคือเซรั่มจากแบรนด์ Swiss Perfection อีกแล้ววววววว
ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเขาดีจริงๆค่ะ คุ้มราคาค่าตัวมาก คือสรรพคุณน้องเยอะไม่ไหว เรียกได้ว่าครบจบในขวดเดียว เดี๋ยวเรามาดูสรรพคุณน้องเลยดีกว่า
RS-28 Cellular Rejuvenation Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส พร้อมเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า มีสารสกัดจากสาหร่ายแดงที่ช่วยปกป้องผิวอย่างล้ำลึก บำรุงผิวให้มีความหยืดหยุ่น ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว
ต้องบอกว่าเซรั่มตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบใช้ครีมเยอะแยะมากมายหลายขั้นตอน เพราะตัวเดียวเอาอยู่เลยค่า ยิ่งสาวๆที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย คือจะเห็นผลได้เร็วมาก
ค่าตัวน้องอยู่ที่ 16,100 บาท ราคาแรงงงงงงงมากกกก แต่คุณภาพเขาดีจริงงงงง
สำหรับสาวๆที่สนใจโปรดักส์ของทางแบรนด์ ตัวอื่นๆ ไปดูได้ที่ไอจีทางแบรนด์เขาได้นะคะ swissperfection.th ของดีแบบนี้ต้องมีไว้ครอบครองนะคะ