? อยากหน้าใสไกลสิวต้องห้ามพลาด BK ANCE มาส์กสิวในตำนาน ✧ ╯?

?___?__?__?___?

H A L L O

สวัสดีค่ะทุกๆคนนน

ถึงแม้ว่าช่วงนี้สถานกาณ์บ้านเราเริ่อมค่อนข้าง

ที่จะคลี่คลายบ้างแล้ว แต่ว่าก็ยังมีการประกาศผู้ป่ายติดโควิด

เพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆเลย เพราะฉะนั้นเราก็ยังคงต้องจำที่ต้องใส่แมสก์อยู่

เรียกได้ว่าแมสก์นี่แถมจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปเลยก็ว่าได้ค่ะ

ถึงแม้ว่าเราจะต้องใส่แมสก์ แต่สาวๆแบบเราหน้าก็ต้องเป๊ะด้วย

ถูกต้องไหมคะ ซึ่งเราเป็นคนนึงถึงแม้ว่าจะใส่แมสก์ทุกวัน

แต่ก็ยังจะต้องแต่งหน้าทุกวันเช่นกันค่าา

และทั้งการใส่แมสก์ทั้งวันแต่ยังต้องแต่งหน้าอีก

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ น้องสิว ของเรานั่นเองค่ะ

อาจจะเกิดจากการอับชื้น หรือหมักหมมต่างๆเป็นเวลานาน

และบางคนก็อาจจะเกิดการแพ้แมสก์

จนทำให้ผิวของเรามีการระคายเคือง

ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกสิวอักเสบ สิวผด ห

รือสิวอุดตันต่างๆ เกิดขึ้นมาได้ค่ะ

แต่วันนี้ทางเรานั้นมีตัวช่วยในการแก้ปัญหาเหล่านี้

มาฝากทุกคนกันอีเช่นเคยค่า

BK ANCE มาร์คหน้า สิวยุบ

เชื่อว่าทุกคนต้องได้ยินชื่อเสียงของน้องคนนี้มาบ้าง

ไม่มากก็น้อย ใช่ไหมละคะ เราเองก็แถบจะเป็น FC น้องเขาจริงๆค่ะ

ต้องบอกว่าน้องเป็นมาร์คหน้า มาส์กสิวในตำนาน ที่วางขายใน 7 - 11

มายาวนานถึกว่า 7 ปีแล้วค่าา ถ้าไม่ปังจริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้แน่นอน

เป็นมาสก์ที่ช่วยจบทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดอัน สิวผด

หรือสิวอักเสบต่างๆที่เกิดจากการแพ้แมสก์ หรือผิวมีการระคายเคือง

มีผื่นแพ้ จากการเสียดสีของสายคล้องแมสก์

ซึ่ง มาร์คหน้า BK ACNE เขาเอาอยู่ภายในซองเดียวจริงๆค่ะ

หรือถ้าสำหรับใครที่ยังไม่เคยลองจริงๆ เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าค่ะ

ว่ามาร์คหน้า มาสก์สิวตัวนี้เขามีจุดเด่นหรือคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

BK ACNE

BALANCING ​MASK

มาร์คหน้าสำหรับผู้ที่เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่าย

เรียกได้ว่าเป็นมาสก์ในตำนาน ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ

ช่วยให้สิวยุบไวถึง 2 เท่า และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

ได้ถึง 2 เท่าอีกเช่นกันค่ะ เพราะเขามีสารสกัดจากธรรมชาติ

ที่ช่วยยับยั้ง P.Ance และยังผสานคุณค่าด้วยสารสกัด จ

ากสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Pre Biotic ซึ่งเป็นสุดยอดอาหารผิว

ทำให้ผิวของเรามีความแข็งแรง ช่วยสร้างความสมดุลของผิว

และยังมีส่วนทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้เขายังมีน้ำมันสกัดธรรมชาติขาก tea tree oil

และสาร SEBOCLEAR-MP ช่วยในเรื่องลดการสะสม

ของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึงของการเกิดสิว

และผสานด้วยสารสกัดจาก มัลเบอร์รี่ ซึ่งมีฤทธ

Anti Oxidant ช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ

อีกสารสกัดที่เด่นๆของมาสก์สิวตัวนี้เลยก็คือ Mushroom

ที่จะทำให้รูขุมขนของเรามีความกระชับมากขึ้น

แถมยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเราเรียบเนียน ผิวหน้าใส ดูสุขภาพดีอีกด้วย

⋰˚ ⋄⋰ ⋆ ? ⑅ ⋆ ˚。

t e x t u r e ⛰

เนื้อมาร์คหน้า ตัวมาส์กจะมีความเข้มข้น เป็นสีเขียวอ่อนๆ

แต่เวลาเกลี่ยบนผิว มีความลื่นๆ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมเย็นๆ

ให้ความสดชื่นมากๆค่ะ

สามารถมาร์คหน้าพอกไว้ได้ทั้งหน้า หรือจะแต้มเฉพาะจุดก็ได้นะคะ

พอกไว้ประมาณ 10-15 นาที หรือทิ้งไว้จนกว่าตัวมาส์ก

เป็นสีขาวๆ หรือมีความรู้สึกที่ตึงผิวหน่อยๆ

เสร็จแล้วก็สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้ปกติเลยค่า

เพราะมาส์กตัวนี้นอกจากจะแห้วเร็วและทำให้สิวยุบไวแล้ว

ยังช่วยดีท๊อกซ์สิ่งสกปกบนผิว ช่วยลดความมัน

แถมยังช่วยทำให้ผิวหน้าใสได้อีกค่าา

มาร์คหน้า เราจะใช้พอกประมาณ 2-3 ครั้ง/ต่อสัปดาห์

ขอแอบกระซิบว่าว่าถ้าใครแต้มเฉพาะจ

ก็สามารถแต้มทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลยน้า

หลังจากที่มาร์คหน้าอย่างต่อเนื่องแล้วคือเราชอบผิวตัวเองมากๆเลยค่ะ

รู้สึกว่าหน้าใส ได้ดีท๊อกซ์ผิวจริงๆ และหลังจากที่เราได้แต้มสิว

ทิ้งไว้ข้ามคืน ผลก็คือสิวยุบลงไวมากๆ ประทับใจมากๆเลยค่ะ

สิวผดและสิวอุดตันก็ออกมาง่ายสุดๆ เป็นมาร์คหน้าที่ต้องมีติดบ้านไว้จริงๆน้า

แล้วก็แอบไปซื้อตุนไว้แล้วเรียบร้อยเลยค่ะ

เพราะมีช่วงนี้น้องเขาหมดไว้มากๆ ตุนได้ต้องตุนเลยค่า

ꕀ ⋆? ✿ ✧ ╯

good for sensitive skin

มาส์กหน้า BK ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

ใครที่มีผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลนะคะ ใช้ได้แน่นอน

เพราะน้องเขาอ่อนโยน แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์

ไม่มีพาราเบน สเตียรอยด์ และยังไม่ใส่น้ำหอมอีกด้วยค่า

ꕀ ⋆? ✿ ✧ ╯

ใครที่เป็นสิวแล้วอยากสิวยุบไวก็สามารถเดินเข้าไปที่

7 eleven

เขามีว่างจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่ะ

แบบซองขนาด 4 กรัม ราคา 49 บาท

และแบบหลอดขนาด 35 กรัม ราคา 389 บาท

ใครอยากหน้าใสไกลสิวไม่ควรพลาดเลยน้าา

? ? ?

สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนเหมือนเดิมนะค้า

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าทุกคนนน

SEE u. ?∙∙∙…?

น่าลองค่า
ดีจริง