HNY-BNTop-LRP

ครีมกันแดดBiore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ตัวแม่กันแดดสบายผิว

ไหนใครเป็นเป็นเหมือนขวัญบ้าง ที่รู้สึกหลงใหลในการใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้ากันบ้างเอ่ย?

ด้วยสภาพอากาศของบ้านเรานั้น ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ๆ

แดดก็ยังคงครองอันดับ 1 ที่ไม่เคยแผ่วลงเลยสักนิด

ครีมกันแดดจึงถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คนเลย

เรียกได้ว่าไม่มี ไม่ใช้ ก็คงจะไม่ได้ ผิวไม่รอดแน่

ส่วนปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้เรานั้นเลือกใช้ครีมกันแดด สาว ๆ เลือกกันที่ตรงไหนบ้างคะ?

สำหรับขวัญด้วยส่วนผสมเอย คุณสมบัติในการปกป้องแสงแดดแล้ว

เรื่องความบางเบาสบายผิวนี่ถือว่าสำคัญมากค่ะ

วันนี้เลยอยากมาแนะนำไอเท็มกันแดดที่แน่นอนว่าหลายคนคงได้ลองกันแล้ว หรือว่าอาจจะใช้อยู่เป็นประจำ

ส่วนตัวขวัญเองเพิ่งได้ลองใช้แล้วรู้สึกประทับใจมาก เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์ชีวิตขวัญมาก มาดูกันค่ะ

(บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ50 พีเอ )

กันแดดสุดฮิตเรียกว่าเป็นกันแดดอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ หลายคนเลือกใช้ ด้วยตัวกันแดดตัวนี้มาพร้อมนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นสูตร Micro Defense ที่จะช่วยให้ครีมมีอนุภาคเล็ก ปกปิดทุกอณูผิว เนื้อกันแดดช่วยสะท้อนรังสี UVB UVA-I , UVA-II ช่วยปกป้องผิวถึงลึกถึงคอลลาเจน ช่วยเซฟคอลลาเจนให้กับผิวของเรา ถ้าไม่อยากสว.ก่อนวัยอันควร อีกทั้งยังมี HYALURONIC ACID และROYAL JELLY EXTRACT ผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ด้วย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อบางเบาสบาย การันตรีด้วยยอดขายกันแดด อันดับ 1 ในญี่ปุ่น ปังปุริเย่ไปเลยแม่ สำหรับสาวที่ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลใจนะคะ เพราะมี Skin Tested ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) และผ่านการทำสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested) เพราะงั้นปลอดภัย สบายใจ หายห่วงได้เลยจ้า

All About Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 /PA

แพคเกจน้องเด่นเป็นเอกลักษณ์ ธีมหลอดสีฟ้าเข้มไล่สีฟ้าอ่อน เป็นฝาเกลียวหมุนเปิด – ปิดทำให้ไม่หกเลอะเทอ สะดวก ใช้งานง่าย พกพาได้ไม่เกะกะ เนื้อครีมกันแดดจะเป็นสีขาว เวลาทาแล้วจะเหมือนฟิล์มเคลือบผิวหน่อย ให้ความรู้สึกตอนทาคือเย็น ๆ เฟรชผิว กลิ่นชัดเจนมีแอลกอฮอล์นิดหน่อย แต่ว่าไม่ได้รู้สึกว่าฉุน กลิ่นจะแฝงด้วยความเฟรชนิด ๆ ตัวนี้ใช้ได้กับทุกเฉดสีผิวเลย ไม่วอก ไม่ลอย ทาแล้วกลืนไปกับผิวเลยค่ะ

How to use

เกลี่ยเนื้อกันแดดให้ทั่วบริเวณใบหน้า ที่สำคัญเลยอย่าลืมทากันแดดในปริมาณที่เหมาะสม คือขนาดเท่าเหรียญ 10 หรือว่า 2 ข้อนิ้วมือนะคะ และควรทาก่อนออกแดดเป็นเวลา 15 นาทีก่อนน้าเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นค่ะ

After Use

ขวัญรู้สึกว่ากันแดดBioreตัวนี้ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายอย่างขวัญมาก เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวได้ไว ไม่เป็นคราบเลย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่หนักผิว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่ค่อยเป็นสิวนะคะ ไม่อุดตันผิว s ที่สำคัญทาทับเครื่องสำอางได้เลยอันนี้ amazing มาก เครื่องสำอางติดทนไม่หลุด ใครที่ไม่ชอบอะไรหนา ๆ หนัก ๆ ครีมกันแดดตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน

สำหรับใครที่สนใจ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 /PA เขามีด้วยกัน 3 ขนาดนะคะ

• ขนาด 15 กรัม ราคา 129 บาท (ซึ่งเป็นขนาดที่ขวัญรีวิวในกระทู้นี้ค่ะ)

• ขนาด 50 กรัม ราคา 420 บาท

• ขนาด 85 กรัม ราคา 650 บาท

ส่วนใครได้ลองใช้แล้ว หรือว่าใช้มาแล้วหลายหลอด มาแลกเปลี่ยนความคิดกันได้นะคะ ว่าเพื่อน ๆ ชอบไหม และรู้สึกอย่างไรเมื่อได้ใช้ และต้องขอขอบคุณทาง Comenet ด้วยนะคะ ที่มอบโอกาสดี ๆ ให้กับขวัญได้ลองใช้กันแดดยอดฮิตจากทาง Biore บอกเลยว่าหมดหลอดนี้ หลอดต่อไปต้องมีซ้ำแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ก็จบแล้วสำหรับการรีวิว หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ

ทั้งจากแสงแดดอันร้อนแรง และCOVID-19 ด้วย

ไปแล้วจ้า บ๊ายบายยยย

อยากได้
December 01, 2021
ตัวนี้ดีจริงๆค่ะ ใช้หมดไปหลายหลอดแล้ววว
ต้องลองแง้วววว
???❤️??
December 02, 2021
น่าลองมากเลยค่ะ
December 02, 2021
December 05, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!