11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

มาสก์ชาร์โคล สิวยุบ ลดราคาสุดปัง!!

นอกจากโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ และคลีนซิ่งแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การมาสก์หน้า ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวเฉพาะเจาะจงก็คงเลือกมาสก์หน้าได้หลากหลายสูตร แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ก็จะต้องใส่ใจในการเลือกมากเป็นพิเศษ และมักจะมองหามาสก์ที่มีคุณสมบัติลดสิวได้นั่นเองค่ะ

มาสก์ตัวนี้เลยย OLDROCK ANTI-ACNE CHARCOAL MASK เค้าบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้า สำหรับผิวเป็นสิว ด้วยสารสกัดจากถ่านชาร์โคล ดูดซับสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน สารสกัดจากใบบัวบก จัดการรอยดำจากสิว สารสกัดหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยลดอาการคัน ลดการอักเสบของสิว สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน เป็นสูตรปราศจาก BHA จึงไม่ก่อเกิดการระคายเคือง อ่อนโยนกับผิว ช่วยลดควาหมองคล้ำ บนใบหน้า ให้ผิวกระจ่างใส

ใครที่หน้ามัน ผิวหมองคล้ำ ตัวนี้ได้เลย ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า พอล้างออกไม่ทำให้หน้าแห้ง แถมยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก และยังช่วยลดสิวได้ทุกประเภท เริ่ดด อยากให้ลองใช้ ตอนนี้เห็นว่าลดราคาด้วยน้า

ลดราคาเหลือ 11 บาท จากราคา 59 บาท

พิกัด Beautrium / Konvy / Shopee / Lazada

น่าลองค่ะ
อยากลอง เปนสิวยุเลย