ตกลงนี่ค่ะ!!! เซ็ตนี้แหละ น้ำถ่ายไว้ตอนซื้อมา คิดว่าถ้าดี น้ำจะมารีวิวให้ดูกัน ?☘
อ่ะ!!! เดี๋ยวเรามาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ (น้ำบอกก่อนนะว่าเซ็ตนี้ 6 ขั้นตอนการทำ น้ำจะเรียงลำดับตามความเคยชินของน้ำเองนะ) ?
สรียา มาสก์หน้าทองคำสมุนไพร (HERBAL GOLD MASK) เรามาเริ่มที่ผิวหน้ากันก่อนนะคะ หลังจากที่ล้างหน้าแล้ว เราจะใช้มาสก์ตัวนี้ที่ใบหน้าค่ะ ส่วนผสมที่มีอยู่ในมาสก์ตัวนี้ เช่น ขมิ้นชัน , ขมิ้นอ้อย , ดอกพิกุล , เกสรบัวหลวง และส่วนผสมอีกหลายอย่างเลยค่ะเป็นสมุนไพรไทยทั้งหมดเลยนะ ?☘
เนื้อมาสก์หน้าทองคำตัวนี้ นางจะเป็นผงแป้ง ออกสีเหลืองๆ ค่ะ
วิธีใช้ ตอนหน้าเปียกๆนี่แหละ ใช้ช้อนตักผงมาสก์ตัวนี้ หยดน้ำลงตามนิดหน่อยค่ะ แล้วก็ลงมาสก์ตัวนี้ให้ทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกค่ะ
ปล. เค้าให้ช้อนมาสำหรับตักมาสก์ด้วยค่ะ พอลงที่ผิวหน้าจะรู้สึกเย็นๆสบายหน้าเลยค่ะ และเวลาที่ล้างมาสก์ออก ความเหลืองของมาสก์ ไม่เกาะที่ผิวหน้านะคะ แต่จะได้ผิวที่กระจ่างใสค่ะ?
ต่อมา มาที่การทำสปาผิวกายกันบ้างค่ะ เริ่มจากตัวนี้ ?♀️
สรียา น้ำมันมะพร้าว Cold Pressed Coconut Oil
น้ำ จะลงน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ?ให้ทั่วร่างกาย หรือถ้าใครอยากทำทีละจุดก็ได้นะคะ จริงๆแล้วน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เรียกว่า เป็นน้ำมันครอบจักรวาลได้เลย 555 เพราะว่านางใช้ได้ทั้ง บำรุงผม ดื่มกิน ทาใบหน้า ?และเอามานวด และ บำรุงผิว ทั่วร่างกายเลยจ้า
ส่วนผสม ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่านางเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% จ้า ?
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นน้ำใสๆแบบนี้ค่ะ ถูๆนวดๆ สบายผิวดีเลยค๊า
เสร็จแล้วน้ำจะลงน้ำมันงา ตามเลยค่ะ
สรียา น้ำมันงา Cold Pressed sesame Oil
ตัวนี้น้ำลงที่ผิวต่อเลยหลังจากที่ลงน้ำมันมะพร้าวค่ะ และ น้ำมันงาตัวนี้คือเป็นน้ำมันงาแท้ 100% จ้า ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะใช้ทาผิวนวดตัวและบำรุงผิว ผิวจะนุ่มชุ่มชื้น อีกด้วยค่ะ
กลิ่นก็ออกน้ำมันๆเลยค่ะ ?
มาที่ขั้นตอนต่อไปค่ะ
สรียา น้ำนมนวดบำรุงผิว (Oil Aroma Massage)
ลงตัวนี้ตาม ช่วย นวดผิว ช่วยให้ผิว นุ่มเด้งเนียนใส บอกลาความผิวแห้งกร้านไปเลยสิคะ ?
ตัวนี้จะเป็นน้ำนมนวดผิว เป็นกลิ่นน้ำนมเลยค่ะ ส่วนผสมก็จะมี Sweet Almond Oil, Jojoba Oil, Grape Seed Oil, Castor Oil, Caprylic Capric Triglyceride, Tocopheryl Acetate (Vitamin E) ค่ะ
วิธีใช้ : ใช้นวด หรือชโลมหรือแช่ตัวในอ่างก็ได้นะคะ กรณีผสมแช่ในอ่าง ผสมน้ำในอัตราส่วน น้ำนม 1 ต่อ น้ำ 100 หรือแล้วแต่คนชอบค่ะ แช่ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดจ้า ?
หลังจากเสร็จแล้วน้ำจะทำความสะอาดผิวด้วยตัวนี้ค่ะ
สรียา สบู่เหลวน้ำแร่ (Mineral liquid Soap)
ตัวนี้ถูกใจน้ำเลยอ่ะ เพราะเป็นทั้งสบู่เหลวฟอกตัว และ ยังเป็นน้ำแร่ในตัวด้วย คือเริ่ด!!! นางช่วยให้ผิวเนียนใส เพราะมีส่วนผสมของ กุหลาบมอญ และ ดอกวิซฮาเซล ค่ะ
ตอนใช้ คือ มีกลิ่นหอมมาก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ และที่สำคัญล้างออกง่ายมากค่ะ ??
หลังจากที่ทำทุกขั้นตอนเสร็จ น้ำจะบำรุงผิวด้วย ตัวนี้ค่ะ ?
สรียา ไวท์เทนนิ่งบอดี้ โลชั่น (Whitening Body Lotion)
เรียกว่าเป็นขั้นตอนสุดท้าย เสร็จพิธีเลยค่ะ ? บอดี้โลชั่นตัวนี้ เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดแอปเปิ้ล , โสม ,ชาเขียว ,ทับทิม, บัวบก และ Vitamin B3 ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส และชุ่มชื้น กลิ่นหอมละมุนค่ะ
นอกจากจะทาขั้นตอนสุดท้ายของการทำสปาแล้ว นางยังสามารถใช้ทาได้ตอนปกติ ที่เราอยากทา เช่น ตอนเช้า หรือ ก่อนนอน ได้ด้วยค่ะ ?
ขั้นตอนทั้งหมดนี้ น้ำใช้เวลาทำไม่นานเลยค่ะ เรียกว่าย่นระยะเวลาการเดินทางไปทำสปานอกบ้านได้ดีเลยล่ะ แถมประหยัดตังค์ด้วย และ เราสามารถทำเองได้ที่บ้าน อยากจะทำตอนไหน หรือแต่ละขั้นตอนอยากนวดนานเท่าไหร่ก็ตามใจเราได้เลยจ้า ??
ใครอยากทำสปาด้วยตัวเองง่ายๆได้ที่บ้าน น้ำซื้อชุดทำสปาผิวที่เพจนี้ค่ะ ชื่อเพจ ครีมบำรุงผิว สรียา ค่ะ
ก็จบแล้วนะคะ สำหรับการรีวิวครั้งนี้ น้ำหวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกๆคนน๊า ไว้มารอดูกันครั้งหน้าว่าครั้งหน้าน้ำมีอะไรมา “เล่าสู่กันอ่าน” อีกค่ะ วันนี้ไปก่อน
สวัสดีค่ะ
Namtarn LuxuryGN