ตกลงแต่งหน้าเยอะแล้วมาฝั่งคลีนซิ่งกันบ้าง น่าจะรู้จักตัวนี้กันทุกคนเพราะเค้าดังมากกกก แต่เราจะใช้รุ่นแพคเกจธรรมดาๆได้ไงอ่ะมันไม่ตื่นเต้น วันนี้เลยจัด
?Banila co x Care bears ซึ่งแพคเกจนี้ไม่มีขายในไทยอีกแล้วค่ะ555 เพื่อนที่เกาหลีส่งมาให้เป็นของขวัญค่ะ (ใช่ค่ะ เรามีเพื่อนอยู่ทุกประเทศ?)
?จริงๆรีวิวนี้ไม่ต้องพูดเยอะก็ได้ เพราะตัวผลิตภัณฑ์ข้างในเหมือนรุ่นที่มีขายในไทยเป๊ะ เปลี่ยนแค่แพคเกจแหละ
?Clean it zero Cleansing balm original รุ่นสีชมพูค่ะ (ผิวปกติ) วิธีใช้ก็คือ ใช้ไม้พายตักเนื้อบาล์มออกมา นวดๆวนๆให้ทั่วหน้าขณะหน้าแห้ง เสร็จแล้วก็เอาน้ำแตะหน้าแล้วนวดๆ เนื้อบาล์มมันจะเปลี่ยนเป็นเหมือนน้ำนม แล้วก็ล้างน้ำออกค่ะ มันสามารถล้างคสอ. ทั่วไปได้หมดจด แต่ถ้าใครแต่งตาแน่นๆแบบแพรว ต้องใช้ Eye remover อยู่ดีค่ะ คลีนซิ่งรุ่นนี้แพรวใช้ทุกวันมาหลายปีแล้ว ปกติจะใช้สีม่วง(ผิวแพ้ง่าย) สลับกับสีเหลือง(ผิวแห้ง) แต่ใช้สีชมพูแล้วก็ไม่ได้รู้สึกหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้าค่ะ
เอาเนื้อบาล์มมานวดๆบนหน้าที่แห้งค่ะ
พอเอาน้ำแตะๆเนื้อบาล์มก็จะละลายเป็นน้ำสีขาวขุ่นแบบนี้เลยค่ะ
?Clean it zero Foam cleanser รุ่นสีชมพู (ผิวปกติ) ปกติแพรวไม่เคยใช้ตัวนี้ค่ะ จะใช้โฟมล้างหน้าแบรนด์อื่น วันนี้ลองใช้ก็รู้สึกโฟนนุ่มดี หลังล้างหน้าไม่รู้สึกแห้งตึงค่ะ ก็ดีแบบมาตรฐานค่ะ