ตกลง“เราอาจไม่อ่อนโยน น่าเชยชม แต่ถ้าเทอได้ดม(ผิวกายเรา) เทอจะติดใจ ?”
กับ กลิ่นหอมหรูฟินๆ ของYves Rocher Quelques Notes D'Amour Body
Lotion ขนาด 200 มล. ราคา 590 บาท
โลชั่นทาตัวที่มีกลิ่นหอมติดทนแนว Floral oriental ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ด้วยแนวกลิ่นผสไม้และดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นBlackcurrant bud absolute, Rose Damascena
essence, Cedar Essence และ Ambrette seed
absolute
เนื้อโลชั่นสีขาว ไม่ข้นและไม่เหลวจนเกินไป บางเบา ซึม
เข้าสู่ผิวได้เร็ว กลิ่นหอมอบอวลคล้ายกับกลิ่นน้ำหอม Quelques Notes D'Amour L'Eau de Toilette ที่อยู่ในคอลเล็คชั่นเดียวกัน
หาซื้อได้ที่ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา