12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

อัพเดทสกินแคร์ใช้แล้วชอบปลายปี 2021 บูสต์ผิวฉ่ำน้ำต้อนรับหน้าหนาว?❄️

สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้เราก็เดินทางมาถึงปลายปี 2021 กันแล้ว

สัมผัสได้ถึงอากาศที่เริ่มเย็นขึ้น ⛄️❄️?

อยากหาไอเทมดูแลผิวให้ชุ่มชื้นกันสักหน่อย

เอิร์ธเลยแวะมาอัพเดท

คู่หูสกินแคร์ที่ใช้แล้วชอบในช่วงปลายปีนี้

เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์สไตล์พักผ่อนน้อย

รู้สึกผิวไม่ค่อยสดชื่น อยากหาสกินแคร์ดูแลผิวแบบเร่งด่วน

จะเป็นอะไรไปไม่ได้นี่เลยจ้า

8hr Full Night Sleep

Booster Serum and Sleeping Mask

คู่หูบูสต์ผิวฉ่ำน้ำให้ผิวกลับมาสดใส

เหมือนได้พักผ่อนยาวนานถึง 8 ชม.

⛄️❄️?

เอิร์ธเลือกเป็นสูตรสีฟ้า เค้าจะเน้นเรื่องความชุ่มชื้น

จะช่วยใช้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ผิวชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วย

ยิ่งใช้ Booster Serum คู่กับ Sleeping Mask

จะช่วยบูสต์การบำรุงขึ้นสองเท่า

บอกเลยว่าผิวปังแน่นอนจ้า

?✨?

เรามาเริ่มขั้นตอนการบำรุงผิวกัน! ?

ขั้นตอนแรกเอิร์ธบำรุงผิวด้วยนี่เลย

Cute Press

8hr Full Night Sleep Booster Serum

เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ดูแลผิวแห้งกร้านให้ฉ่ำน้ำยาวนาน

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย

??❄️

เซรั่มบูสต์ผิวสูตรสีฟ้าเค้าเพิ่มการดูแลผิว

ด้วย 10% Ceramide B5 Complex

เป็นประสิทธิภาพของ Aqua Ceramide

ช่วยให้ผิวแข็งแรง

มาพร้อมกับ Vitamin B5

ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดง

ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

และผสานไฮยารูลอน 3 โมเลกุล

ช่วยเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

เนื้อเซรั่มเค้าบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ซึมเข้าผิวไวมากๆ โดยเจ้าบูสต์เตอร์เซรั่ม

เค้าสามารถบำรุงได้ทั้งเช้า-เย็น

บอกเลยว่าผิวชุ่มชื้นมาก!?

เอิร์ธชอบตรงที่เค้า 6 Free

ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์

ใครที่กังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายหายห่วงได้เลยจ้า

หลังจากเซรั่มซึมเข้าผิวแล้วเอิร์ธบำรุงต่อด้วย

Cute Press

8hr Full Night Sleep Overnight Mask

มาสก์เจลหน้าใสสูตรสีฟ้า

เรื่องของเติมความชุ่มชื้นกู้ผิวโทรมได้เป็นอย่างดี

และล็อคความชุ่มชื้นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง

?❄️?

แพคเกจเค้าน่าน่ารักมากกก มาในรูปแบบกระปุก

ฝาหมุนแน่นหนา มีที่ตักให้เรียบร้อย ไม่ต้องคอยใช้นิ้วตักเลยจ้า

Texture

มาสก์เจลเค้าจะเป็นเนื้อเจลใส

ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายก่อนนอนอีกด้วยจ้า

ต้องบอกเลยว่ายิ่งใช้เซรั่มควบคู่กับมาสก์สูตรสีฟ้าเป็นประจำ

เค้าจะยิ่งช่วยบูสต์ผิวให้อิ่มน้ำ

ผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย

หลังจากบำรุงผิวเสร็จแล้วบอกเลยว่าผิวนุ่มมาก

ให้ความชุ่มชื้น สบายผิวสุดๆไปเลยค่ะ

ผ่านไป 8 ชั่วโมงตื่นมาผิวดูสดชื่นมากๆเลยค้าา

??❄️

สำหรับใครที่กำลังมองหา

สกินแคร์ดูแลผิวแบบเร่งด่วน

เอิร์ธแนะนำนี่เลย

8hr Full Night Sleep

กู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใสในข้ามคืน

ยกให้เค้าเป็นสกินแคร์ตัวโปรด

ในช่วงท้ายปี 2021 นี้เลยจ้า

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ เซรั่มและมาสก์คู่นี้

เค้าวางจำหน่ายที่ คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา

ช่องทางออนไลน์ Shopee/Lazada

ของมันต้องมีนะค้าทุกคนนน

?

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน

เจอกันบทความหน้า บ้ายบายค้า

?

น่าลอง
December 05, 2021
แพกเกจน่ารัก ผลิตภัณฑ์ก็น่าใช้ค่ะ
น่าลองค่ะ
Thank