เซรั่มน้องใหม่ Emca Miracle Serum หน้าใสใน14วัน ถามจริ๊งงงง!!??

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ที่น่ารักทุกคนนนนน ❣️

แน่นอนว่ามาป้ายยาอีกตามเคย ไม่คุ้นชื่อกันใช่มั้ยล้าาา

ครั้งนี้เป็นสกินแคร์น้องใหม่แบบน้องใหม่จริงๆทุกคน ?‼️

เราไปทำความรู้จักน้องสกินแคร์ตัวนี้กันเลยดีกว่า

แต่ขอเตือนก่อนว่าระวังจะโดนตกเอาน้าาาา ?

EMCA Miracle Serum

EMCA มาจาก Emblica เป็นชื่อทางวิทยาศาสตร์ของมะขามป้อม

ผล emblica จัดเป็น Super Fruit เพราะเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงสุด ซึ่งวิตามินซีจากธรรมชาติจะค่อนข้างคงสภาพได้นาน แม้จะถูกความร้อนหรือแสงแดด เนื่องจากมีสารป้องกันการเกิดออกซิไดซ์ และวิตามินซีจากผล emblica ยังมีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า

วิตามินซีมีคุณสมับัติช่วยลดริ้วรอย ต้านอาการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงผิวให้กระจ่างใส

Anti-Aging สารแทนนินและสารโพลีฟีนอลในสารสกัดมะขามป้อม มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้ดี และมีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาต่างๆ เช่น ต้านความเสื่อมของผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวกระชับอ่อนเยาว์

Anti-Oxidant สารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาออซิเดชั่น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยชะลอวัย และปกป้องการทำลายผิวจากแสงแดด

Rejuvenating กักเก็บความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้ถึง 72 ชม. ให้ moisture เติมน้ำให้ผิวมีชีวิตชีวา ทำให้ผิวแข็งแรง ลดความแห้งกร้าน และผิวขาดน้ำซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยและความเหี่ยวย่น

Sodium PCA, Panthenol (Vitamin B5), Sodium Hyaluronate เติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย

❣️ แพคเกจจิ้งสวยงาม เป็นแบบขวดปั๊มที่มีฝาปิดมิดชิด เนื้อเซรั่มสีขุ่น บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกสบายหน้ามากๆ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่า

นี่คือผลลัพธ์ที่เบนซ์ใช้ต่อเนื่องมา 14 วันค่ะ

ผิวฉ่ำมาก สิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วย ตื่นมาหน้าไม่โทรมที่แท้เลย ประทับใจมากกกก รอยสิวจางลงแบบสังเกตได้เลย หน้าไบร์ทสุด ตอนแรกแอบไม่กล้าใช้ด้วยนะ เพราะไม่คุ้นแบรนด์ แต่ด้วยความอยากลองสกินแคร์ใหม่ๆก็คิดว่า ถ้าใช้สัก 2-3 วันแล้วแพ้ก็แค่เลิกใช้ไป แต่พอใช้มาได้ครึ่งเดือนคือหน้าดีมาก เลิฟเลยยยย ให้ผ่านค่า ?

ฝากเอาไว้ให้พิจารณาด้วยน้า ใครที่กำลังหาสกินแคร์ดีๆที่ช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำฟูแบบไบร์ทๆ น้องคนนี้ตอบโจทย์มากค่า ?

น้องเค้ามีขายใน Shopee , Lazada เลยน้า เข้าไปเสิร์ชว่า Emca serum ได้เลยค่า

ขนาด 30ml.

ราคา 495 บาท

♡ ♡ ♡

หวังว่าน้องเอ็มก้าจะตกพี่ๆได้นะคะ ?

ไปแน้วววว ไว้มาป้ายยาใหม่ค่า

Bye Bye ??

น่าลองมากครับ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลองค่า
น่าลอง​
ของดีนะเนี่ย
❤?????
Wow
December 10, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล