HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวมาสคาร่า ปัดขนตาให้ หนา งอน เด้ง ไม่มีตก ด้วย Cosmopop Super Curl & Volume Mascara

เผลอแปปเดียวก็เข้าช่วงปลายปีกันแล้วค่ะ

เร็วมากๆ เลย

แต่เจ้าโควิดก็ยังต้องอยู่กับเราไปอีกนานเลยแถมสายพันธุ์ใหม่ก็ใกล้เข้ามาทุกที พวกเราเลยไม่ได้เปิดแมสโชว์เมคอัพสวยๆ กันสักทีเลย

ถึงแม้ว่าเราต้องใส่หน้ากากอนามัยกันแทบจะตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะออกไปเที่ยว ทำงาน ประชุมต่างๆ แต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหนก็อยู่ใต้แมสอยู่ดี แต่ยังมีส่วนดวงตาของเรานี้แหละที่สามารถแต่งให้เป๊ะและโชว์ได้สวยๆ คือเห็นแค่ตาก็รู้เลยว่าเราสวยจึ้งแค่ไหน

วันนี้รี่เลยมีมาสคาร่าตัวนึงมาพูดถึงให้อ่านกันค่ะ ปัดขนตาให้เป๊ะแค่เห็นตาก็สวยจึ้งแล้วววว สบตาปิ๊งๆ  ได้แบบมั่นใจไปเลยค่า

มาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตา “หนา งอน เด้ง ไม่มีตก” เพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาหนา งอน เด้ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยหัวแปรงปัดชนิดพิเศษ ปัดง่าย เข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น และยังช่วยยกให้โค้งงอนขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วยค่ะไม่ทำให้รอบดวงตาเลอะเป็นแพนด้าระหว่างวันด้วยค่ะ

หัวแปรงเขาจะเป็นซี่เล็กๆ เรียงตัวกันค่อนข้างถี่ทำให้สามารถเข้าถึงเส้นขนตาเราได้อย่างทั่วถึง ทำให้ปัดแล้วขนตาจะดูงอนเด้งทันทีค่ะ

ก่อนที่จะปัดขนตากัน มาดูขนตารี่กันก่อนเลย รี่เป็นคนขนตาค่อนข้างเยอะอยู่แล้วแต่ขนตาไม่มีความงอนเลยค่ะ ถ้าไม่ดัดและปัดมาสคาร่าก็คือจะดูปกติมากๆ แทบจะดูไม่ออกเลยว่าขนตาเยอะและยาว

หลังจากดัดขนตาแล้วมาดูหลังจากใช้มาสคาร่าปัด 1 ครั้งค่ะ ขนตาจะดูงอนเด้ง ชัดขึ้นมาเลยค่ะ

หลังจากปัดเพิ่มอีก 2-3 ครั้ง ขนตาจะดูมีวอลลุ่มหนาขึ้นและงอนเด้งมากๆ เลยค่ะ

เส้นขนตาจะเรียงกันเป็นแพสวยฟูเด้งมากๆ เนื้อสัมผัสหลังปัดคือบางเบา ไม่ดูหนาจนเกินไปแม้ปัดหลายรอบ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน แห้งเร็วด้วยค่ะ ตาสวยเด้งขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ปลื้มสุดๆ

ส่วนเรื่องกันน้ำกันเหงื่อได้ดีแค่ไหนมาดูกันเลยค่ะ รี่จะลองทดสอบโดยใช้สเปรย์น้ำฉีดลงบนหน้าชุ่มๆ และให้โดนบริเวณตาด้วย จากนั้นทิ้งไว้ให้แห้งเองค่ะ

ผลลัพธ์คือหลังหน้าแห้งแล้ว รอบดวงตาไม่มีคราบดำของมาสคาร่าเลอะเลยค่ะ มาสคาร่าไม่หลุด ล็อคขนตาเราให้งอนเด้งเหมือนเดิมค่ะ ไม่เยิ้มไม่หลุด ไม่แพนด้านะจ้ะ ตัดปัญหาคราบเลอะเป็นตาแพนด้าระหว่างวันไปได้เลยค่ะ

ส่วนการล้างออกโดยใช้คลีนซิ่งนั้นก็สบายมาก ล้างออกง่ายค่ะ ไม่ต้องถูแล้วถูอีกให้ยุ่งยาก

ลุคนี้รี่ใช้มาสคาร่าของ Cosmopop ตัวนี้เลยค่า มาดูกันว่าใช้คลีนซิ่งเซ็ดออกแล้วจะเป็นอย่างไร

เพียงเช็ดออกเล็กน้อยไม่ต้องถูแล้วถูอีกให้เมื่อยมือก็ออกแล้วค่ะ ไม่ทิ้งคราบดำใดๆ ไว้เลยค่า

รวมๆ แล้วดีเกินคาดมากๆ เลยค่า ยกให้เป็นมาสคาร่าตัวแม่ประจำโต๊ะเครื่องแป้งอีก 1 ตัวเลยค่ะ ปัดขนตาได้เป๊ะปังมาก และไม่มีคราบดำแพนด้ามากวนใจระหว่างวันอีกด้วย แถมราคานั้นก็น่ารักไปอีก ราคาแท่งละ 119 บาทเท่านั้นค่ะ ถูกและดีมีอยู่จริงค่า

ราคา 119 บาท

พิกัด : CJ Supermarket

Facebook page : Cosmopop Cosmetics

Line : @Cosmopop

❤️❤️
สวย
December 08, 2021
ราคาน่ารัก เดี๋ยวไปหามาลองใช้ดู
ตาหวานมากเลยค่า
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ