จากผิวแห้งตึง สู่ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ?

ฮัลโหลทุกคน รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของเราเลย แอบตื่นเต้นนะ ? คือเราได้ค้นพบเจ้าครีมตัวนึงที่เราได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่ามันดี ? เลยอยากจะมาเล่าให้ทุกคนได้เป็นแนวทางกันค่ะ ด้วยที่เรา มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ริ้วรอยก็มาเต็ม ใครที่เจอปัญหาแบบนี้จะรู้อยู่แล้วว่าเวลาส่องกระจกทีไรก็จะรู้สึก เห้อ!!! ? ใครบอกว่าครีมตัวไหนดีก็ไปซื้อมาลองใช้ แต่ก็ยังไม่โดนใจ จนมาเจอครีมของ สรียา เซ็ตสวย เดย์ ไนท์ ใช้ไปซักประมาณครึ่งกระปุก มีความรู้สึกว่าริ้วรอยมันเริ่มตื้นขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เพราะปกติเวลาจะออกไปข้างนอกก็จะต้องใช้รองพื้นเพื่อให้ใบหน้าดูเนียนใส แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ใช้แล้ว รู้สึกว่าช่วงนี้ผิวหน้ามันดีขึ้นมากเลยค่ะ??

สรียา เซ็ตสวยเดย์ ไนท์ เซ็ตนี้จะมีด้วยกัน 2 กระปุกค่ะ

เป็นเซ็ตที่ใช้ทาตอนเช้า และ ทาก่อนนอนค่ะ

กระปุกแรกเราจะใช้ทาตอนเช้านะคะ?? ตัวนี้ชื่อว่า สรียา SNAIL WHITENING AND REPAIRING CREAM

เนื้อครีมสีขาว ตัวนี้เค้าามี สารสกัดจากเมือกหอยทาก สารกลูต้าไธโอน วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซีวิตามินอี และ สารสกัดจากใบบัวบกค่ะ ?

เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ครีมตัวนี้เค้าช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน และ ก็ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยค่ะ

วิธีใช้ ทาตอนเช้า เป็นประจำทุกวันค่ะ ?

ต่อไปก็จะเป็น สรียา CAVIAR CREAM ตัวนี้เราใช้ทาก่อนนอนค่ะ Zzzz

ส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมตัวนี้ ? เช่น วิตามินบี 3 สารสกัดจากสาหร่ายแดง สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล และ สารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ค่ะ ครีมตัวนี้เขาจะช่วยซ่อมแซม และ ฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น หลังจากที่ใช้มารู้สึกว่าหน้าดูอิ่มน้ำมากขึ้นค่ะ จากผิวหน้าแห้งๆ ฝ้ากระต่างๆ ก็ดีขึ้น ?

นี่ล่ะค่ะ เซ็ตสวยเดย์ไนท์ ทำให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้น ริ้วรอยจางลง ดีขึ้นจริงๆ สรียา เซ็ตสวยเดย์ไนท์ เราซื้อจาก เพจนี้ค่ะ  ชื่อเพจว่า ครีมบำรุงผิว สรียา

ก็จบแล้วค่ะสำหรับรีวิวในครั้งนี้ วันนี้ไปก่อนนะคะ บุยๆ ☺

❤️❤️
ขอบคุณ​ค่ะ​