HNY-BNTop-LRP

เสกผิวสวยฉ่ำ ออร่า เติมน้ำให้ผิวด้วย MALII Jelly Sleeping Mask สกินแคร์เพื่อผิวแข็งแรง

สวัสดีค่า ช่วงปลายปีแบบนี้ อากาศเริ่มเย็น ๆ ปัญหาผิวก็เริ่มมาจริงไหมคะ สาว ๆ คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง หน้าหนาวทีไร ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย ยิ่งติดซีรีส์ด้วย ยิ่งผิวโทรมเข้าไปใหญ่ เลยมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเติมน้ำให้ผิว พอเจอมาส์กที่ใช้แล้วถูกใจ เลยอยากมาแนะนำกันค่ะ

MALII Jelly Sleeping Mask - มะลิ เจลลี่ มาส์ก

Sleeping Mask ลูกรักของเราตัวนี้ เป็นมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก ทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลยค่ะ ชอบตรงที่ไม่ต้องเสียเวลาบำรุงหลายขั้นตอน แค่ใช้ครีม หรือเซรั่มที่ใช้ปัจจุบัน แล้วก็ใช้มะลิ เจลลี่ มาส์กตัวนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายได้เลย ซึ่งเราจะใช้สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ก่อนนอน

MALII Jelly Sleeping Mask เค้ามาพร้อมสารสกัดเข้มข้น ที่จะบำรุงผิวล้ำลึกตอนเรานอนหลับค่ะ มีหลายตัวที่น่าสนใจเลยนะคะ เช่น

- สารสกัดจากผลไม้นานาชนิด อาทิ บิลเบอร์รี่ ส้ม

- สารสกัดจากต้นอ้อย

- สารสกัดจากว่านหางจระเข้

- สารสกัดจากกาแลคโตไมซิส

- สารสกัดจากเซราไมด์

- วิตามินบี 3

เรียกได้ว่าดูส่วนผสมแล้ว เค้าจัดเต็มสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ต่อไปมาดูเนื้อสัมผัสกันค่ะ

มะลิ เจลลี่ มาส์ก จะเป็นมาส์กบำรุงผิวเนื้อเจลลี่ เนื้อเค้าจะดึ๋ง ๆ น่าใช้เลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ สัมผัสคือดี ความประทับใจแรกผ่านฉลุย ตอนใช้ก็นวดเบา ๆ ที่ผิวด้วยนะคะ จะช่วยให้ซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

จุดเด่นของ มะลิ เจลลี่ มาส์ก ที่สัมผัสได้ตั้งแต่หลังใช้ครั้งแรกก็คือ “ความชุ่มชื้น” ค่ะ เค้าทำได้ดีมาก ๆ ในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว ต่อมา เรามาดูความเปลี่ยนแปลงหลังใช้กันค่ะ

ก่อนใช้จะเห็นได้ว่า ผิวดูเหนื่อยมาก 5555 แต่งหน้าก็ไม่ค่อยติด

ใช้ มะลิ เจลลี่ มาส์ก มา 3 วันแล้วค่า

(หน้าสด) หลังใช้ มะลิ เจลลี่ มาส์ก เป็นเวลา 1 สัปดาห์

แต่งหน้าแบบโชว์ผิวได้ ไม่ต้องโบ๊ะ

ความรู้สึกหลังใช้ :

เรารู้สึกได้เลยว่า 1 สัปดาห์หลังใช้เนี่ย ผิวที่เคยเหนื่อยโทรม อ่อนล้า ดูอิ่มฟู ฉ่ำน้ำขึ้นค่ะ ผิวหลังตื่นนอนจะนุ่ม ๆ เหมือนผิวเด็กเลย ผิวดูแข็งแรงขึ้น มีออร่าขึ้น และแต่งหน้าติดดีขึ้นด้วยค่ะ

แต่เรื่องความกระจ่างใส ก็ยังไม่ได้เปลี่ยนไปจากผิวเดิมของเรามาก แค่ดูเปล่งประกายขึ้น น่าจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องอีกสักพัก แต่โดยรวมประทับใจมาก ๆ ค่ะ เค้าเป็นสกินแคร์ที่โดดเด่นเรื่องให้ความชุ่มชื้นจริง ๆ ความฉ่ำ ความใส ก็ทำได้ดีเกินคาด

ใครที่กำลังมีปัญหาผิวต่าง ๆ ลองหาซื้อ MALII Jelly Sleeping Mask มาใช้กันดูนะคะ มาเติมน้ำให้ผิวอย่างเพียงพอ และบำรุงผิวอย่างพิถีพิถัน รับรองผิวดีขึ้นแน่นอนค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?❤️
❤️❤️
น่าใช้มากค่ะ
December 10, 2021
กำลังลองตัวนี้อยู่เหมือนกัน กลิ่นมะลิอ่อนๆ หอมชื่นใจ
❤️❤️
December 11, 2021
น่าใช้จัง ขอบคุณค่ะ
December 12, 2021
December 18, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!