ริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน เซ็ตสวยเดย์ ไนท์ เอาอยู่จ้า ?☀

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว ช่วงนี้น้ำยังอินๆอยู่กับ เซ็ตต่างๆ ของสรียา นะคะ คือตั้งแต่ได้ลองชุดสปาตัว ก็เลยหาลองใช้ตัวอื่นๆ ของแบรนด์เค้ามาเรื่อยๆ บอกเลยตอนนี้มูฟ ออนไม่ได้แล้วจริงๆ ? ด้วยความที่ผิวแพ้ง่ายอย่างเรา จะใช้อะไรก็ต้องดูว่ามีสารสกัดอะไรบ้าง จากธรรมชาติมั๊ย ไรงี้!! อันนี้คนที่ผิวแพ้ง่ายเหมือนกันจะเข้าใจ ☺

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ช่วงนี้อากาศเย็นๆ ทำให้ผิวหน้าแห้ง ลอก เป็นขุย ด้วยที่ก่อนหน้านี้ มีความผิวหน้าแอบแห้งบ้าง เพราะความขี้เกียจทาครีม ? อันนี้ไม่ดีเลยนะทุกคน อย่าทำตาม!! 555 อย่างที่เคยบอกไปว่า สรียา เค้ามีด้วยกันหลายเซ็ต ดิชั้น!! ก็จัดมาเลยสิค๊า ? และ วันนี้สิ่งที่น้ำจะมา “เล่าสู่กันอ่าน” นั่นก็คือ เซ็ตสวยเดย์ไนท์ จาก สรียา เจ้าเก่าเจ้าเดิม ขวัญใจแม่ยก!! แฮร่!! ไม่ใช่!!! ขวัญใจดิชั้นเองค๊า? เห็นแล้วมันน่าใช้ดี ไปดูกันดีกว่าจ้า

เซ็ตนี้เค้าจะมีด้วยกัน 2 กระปุกค่ะ

ตัวแรกน้ำจะใช้ทาตอนเช้านะคะ น้องคนนี้มีชื่อว่า สรียา สเนล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ รีแพร์ริ่งครีม (SNAIL WHITENING AND REPAIRING CREAM) ?

เนื้อครีมสีขาวแบบนี้ค่ะ เวลาใช้ก็กดครีมแบบนี้ค่ะ กดง่าย และ สะดวกในการพกพาด้วยค่ะ

ครีมตัวนี้บางเบามาก เกลี่ยง่ายด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และยังซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วค่ะ? ครีมตัวนี้เค้าช่วยในเรื่อง ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยด้วยจ้า

ส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมตัวนี้ น้ำจะยกตัวอย่างให้คร่าวๆนะคะ เช่น สารสกัดเมือกหอยทาก สารกลูต้าไธโอน วิตามินเอ ค่ะ ??

มาถึงตัวที่ 2 ตัวนี้น้ำใช้ทาก่อนนอนค่ะครีมตัวนี้ ชื่อว่า สรียา คาเวียร์ ครีม (CAVIAR CREAM) ?

เนื้อครีมสีขาวเหมือนกันเลยกับ Day Cream ตัวเมื่อกี้ค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่นคล้ายๆกันเลย (ส่วนตัวน้ำชอบกระปุกแบบนี้นะ กดครีมง่ายดีค่ะ ไม่หกเลอะเทอะ) ?

เซ็ตนี้น้ำใช้มาสักพักแล้วค่ะ น้ำว่าผิวหน้าของน้ำชุ่มชื้นขึ้น และ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ น้ำสั่งซื้อครีมตัวนี้ จากใน เพจ ครีมบำรุงผิว สรียา ค่ะ ก็จบแล้วนะคะ สำหรับการเม้าส์มอยส์ในครั้งนี้ ไว้พบกันใหม่ รอดูกันว่า ครั้งหน้าน้ำมีอะไรมา “เล่าสู่กันอ่าน” วันนี้ไปแล้วนะคะ ?

สวัสดีค่ะ

Namtarn LuxuryGN