ตกลงสวัสดีค่า ช่วงนี้เข้าฤดูหนาวกันแล้ววว แต่แดดบ้านเราก็ยังคงคอนเซ็ปร้อนแผดเผาเหมือนเดิม ช่วงกลางวันแดดจ้ามากจริงๆค่า วันนี้รี่เลยมีไอเท็มช่วยเซฟผิวเราจากแดดมาแนะนำกันค่า
Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA
ตัวนี้เขาเป็นกันแดดที่ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยสูตร Micro Defense อนุภาคเล็กที่จะปกปิดทุกอณูผิว
เป็นกันแดดที่ไม่รบกวนการแต่งหน้าค่ะ เพราะเนื้อเขาบางเบาสบายผิวมากๆ
กันแดดตัวนี้เขามี PA ให้การปกป้อง UVA สูงสุด SPF50 พร้อมปกป้องผิวจาก UVB สูงสุด สามารถปกป้องผิวเราจากความหมองคล้ำและและป้องกันผิวแก่ก่อนวัยด้วยค่า
เรียกได้ว่าเป็นกันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ เลยค่า
มาดูกันที่เนื้อของเขากัน เป็น Moisture Essence : เนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ ผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น
ส่วนสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยค่าเพราะ กันแดดตัวนี้เขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested)
ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested) ด้วยค่ะ
มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อด้วยค่ะ ช่วยทำให้กันแดดอยู่ทนอยู่นานขึ้น เป็นจุดที่รี่ชอบมากกกก เพราะรี่ชอบแต่งหน้าอยู่แล้ว พอเจอกันแดดที่สามารถทาทับเมคอัพได้คือปลื้มสุดๆเลยค่า เพราะการใช้กันแดดที่ได้ผลการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุดคือต้องทาซ้ำระหว่างวันค่ะ ทาครั้งเดียวแล้วอยู่ทั้งวันก็ไม่รอดน้า
และอีกจุดที่รี่ชอบมากๆคือหลังเกลี่ยกันแดดให้ทั่วหน้าแล้วเนื้อเขาจะดูเหลวซึมเข้าผิวหน้า ผิวดูชุ่มชื่นขึ้นค่ะ ลงรองพื้นต่อได้ง่ายไม่เป็นคราบเลยค่ะ
ส่วนตัวแล้วรี่ใช้แล้วผิวอุดตันไม่ขึ้นเลยค่า เนื้อบางเบาทาแล้วลงเมคอัพต่อก็ไม่เป็นคราบค่า ชอบมากๆ ใช้แล้วสบายผิว เซฟคอลลาเจนให้ผิวหน้าป้องกันผิวแก่ก่อนวัยแถมยังไม่เกิดสิวอุดตันด้วย ดีงามค่า
ขนาด 50g ราคา 420 บาท
ตามไปช้อปได้ที่ Lazada, Shopee, Konvy, Line @Kaosmileclub