ผู้ช่วยป้องกันแสงแดด แถมยังคุมมัน L’oreal UV Defender Matte & Fresh

L’oreal UV Defender

Matte & Fresh

บำรุง และปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมๆ กัน

รังสียูวีเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหลายประการ

ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ

แค่นี้ก็ใช่น้อยแล้วนะ ดังนั้นครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้

ผิวแบบไหน อายุเท่าไหร่ ก็ต้องทา

L’oreal UV Defender

เซรั่มกันแดด กันแดดในรูปแบบใหม่ เพราะในแต่ละสูตรมีส่วนผสมของสกินแคร์อยู่ด้วย บำรุงพร้อมป้องกันแสงแดดได้เต็มที่

เลือกใช้ได้ตามสภาพผิวและฟินนิชที่ชอบได้

Loreal เค้าออกมาทั้งหมด 4 สูตร

แต่สูตรที่ปิ๊กได้ลอง และคิดว่าเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองก็คือ

Matte & Fresh

ไอเทมหลัก ที่ทำให้ต่างจากสูตรอื่นก็คือ

แอร์ลิเซี่ยม

ช่วยควบคุมความมัน และช่วยเรื่อง Anti Pollution ลดการเกาะติดของ PM 2.5 บนผิว

จึงทำให้ฟินนิชหลังทาจะไม่มันวาว แต่ไม่แห้ง ให้ผิวเนียนคล้ายการเบลอผิว

เนื้อสัมผัส

เนื้อกันแดดสีเหลืองอ่อน Texture บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว

ให้ฟินนิชหลังทา ไม่มันวาว แต่ไม่ได้ขนาดทำให้ผิวแมทท์

กันแดด ต้องทา 2 ข้อนิ้วหรือประมาณเหรียญ 10 ค่ะ

ตอนนี้กลายเป็นกันแดดที่หยิบใช้บ่อยไปแล้ว เพราะชอบฟินนิชหลังทาที่ไม่มันวาว

เนื้อก็ซึมไวด้วย เนื้อสีเหลืองอ่อนแต่ไม่ได้ Tone up นะคะปิ๊กว่าเค้าให้ฟิล คล้ายการทาไพรเมอร์มากกว่า เพราะช่วยให้ผิวดูเบลอๆ ลื่นๆ

และทำให้รองพื้นที่ลงต่อดู matte ขึ้นนิดนึง ถือว่าเป็นไอเทมคู่บุญของสาวผิวผสม ผิวมันได้เลยค่ะ

ใครที่อยากใช้แล้วแต่ไม่มั่นใจว่าจะเลิฟไหม เค้ามีให้หาซื้ออยู่หลายขนาด

ตั้งแต่แบบซอง แบบหลอดพกพา ถูกใจแล้วค่อยสอยขวดจริงก็ได้ค่ะ

Full size (แบบที่รีวิว) 50 ml. ราคา 599 บาท

หลอดพกพา 15 ml. ราคา 149 บาท

แบบซอง 5.5 ml. ราคา 49 บาท

December 14, 2021
เนื้อดีนะเนี่ย เราชอบครีมกันแดดเนื้อแบบนี้
❤️❤️
ตัวนี้เคยใช้แบบซอง ชอบมาก