HNY-BNTop-Artistry

เซรั่มมะเขือเทศ สูตรใหม่ ผิวไบร์ทได้อีก อัพผิวให้กระจ่างใส บอกลาความหมอง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็มาอัพเดทความสวยกันอีกแล้ว

จริงๆ แล้วเป็นเซรั่มที่มิ้ลเคยแนะนำเพื่อนๆแล้ว

แต่ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสได้มากขึ้น

อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ที่เป็นแหล่งของ Vit-C ช่วยบำรุงผิวไปอีกขั้น

ผลิตภัณฑ์ในวันนี้ก็คือ

Smooto Tomato Collagen Super White Serum

หลายคนอาจจะแปลกใจว่าสูตรใหม่ กับสูตรเก่า ต่างกันยังไง

ที่ต่างกันก็คือ ผิวกระจ่างใสไวขึ้นกว่าเดิม เพราะเพิ่ม Vitamin C จากมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 เท่า จากสูตรเดิม

และยังเพิ่ม Hyaluronic Acid เข้ามาอีกด้วย ซึ่งก็ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ ตลอดวัน

มิ้ลจะเรียกน้องเซรั่มตัวนี้ว่า สมูทโตะเซรั่มมะเขือเทศวิตซี น๊าา

เรามาดูส่วนผสมของเจ้าเซรั่มมะเขือเทศวิตซี ว่าโดยรวมแล้ว ส่วนผสมที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

ส่วนผสมที่น่าสนใจ มี 4 อย่างหลักๆ ด้วยกัน ได้แก่

Vitamin C ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดรอยดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

- Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว บำรุงผิวให้ผิวไม่ขาดน้ำ

- Collagen ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน ยกกระชับผิว

- Glutathione ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น จุดด่างดำลดเลือนลง

ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเซรั่ม สีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมไม่จับตัวเป็นก่อน หรือทำให้ากินแคร์ตัวอื่นๆ เป็นคราบแต่อย่างใด ใช้ร่วมกับโทนเนอร์ และครีมบำรุงอื่นๆ ได้สบายมากค่ะ

สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า- ก่อนนอน และสามารถใช้ได้ทุกวัน

มาดูในส่วนของผลลัพธ์หลังใช้

ผลลัพธ์หลังใช้ : ช่วยให้หน้าใส ไบร์ทสุด เมื่อใช้เป็นประจำ ช่วยปรับผิวที่คล้ำเสีย ไม่มีชีวิตชีวา หมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสได้ ปกติมิ้ลใช้วิตซี ในบางยี่ห้อ ก็จะมีที่รู้สึกแสบผิว และระคายเคืองได้ แต่ว่าตัวนี้ไม่เป็นเลย และยังชอบที่เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ทำให้ไม่เปลืองเวลาในการลงสกินแคร์ในแต่ละวันมาก เบาสบายผิวสุดๆ ทากันแดดหลังลงเซรั่มก็ไม่ทำให้กันแดดจับตัวกันเป็นก้อนด้วย

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจ

แบบซอง ขนาด 8 กรัม ราคาเพียง 39 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ 7-eleven ทุกสาขาเลย

เป็นสินค้าขายดีเลยก็ว่าได้

ใช้แล้วดี มาบอกต่อกันได้เลยนะคะ

ตัวี้ใช้ดีค่ะ

น่าลองค่า
December 15, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล