ตกลงนี่คือลิปมันถูกและดีที่ไม่มีใครมาโค่นตำแหน่งได้✨
คือคนอย่างเราอะไม่เคยใช้อะไรหมดเลยถ้าไม่ชอบจริง ๆ
แต่นี่ใช้หมดเกลี้ยงมาแล้วหลอดนึง
นี่เค้าออกสีใหม่มา เป็นสีแดงแบบน่าร้ากกกก❤️
ทาออกมาแล้วเหมือนสีปากธรรมชาติเลย
? ??????????? สีใหม่นี้ก็ยังมีส่วนประกอบดี ๆ อัดมาแน่นเหมือนเดิมเลยน้า
? Honey
? Royal Jelly
? Shea Butter
? Chamomile extract แล้วยังมีออยล์ตัวดี ๆ เพิ่มเข้ามาช่วยให้ปากนู่มมมชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นด้วย
? Rosehip oil
? Jojoba oil
? Olive oil
หลังจากที่ลงรีวิวครั้งที่แล้วไปชั้นก็ยังคงใช้มาอย่างต่อเนื่องเพราะน้องเค้าเริ่ดจริงจัง✨
เราจะใช้ทาทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้า
พอจะทาลิปปากก็จะชุ่มชื้นพอดีลิปไม่ตกร่อง
ส่วนตอนกลางคืนนี่โบกหนา ๆ เป็น Sleeping mask เลย
ตื่นมาคือปากนู่มมากถึงจะเปิดแอร์เย็นมากเป็นเพนกวิ้นก็ตาม
แล้วพอใช้ไปนาน ๆ สีปากอ่อนลงนิดนึงด้วย
หลอดนึงใช้ได้นานมากอะ
พอชใช้ได้ประมาณครึ่งปี คุ้มมากจริงงงง
? 10g 280B
สามารถหาซื้อได้ที่ eve and boy, watsons, beautrium, tsuruha, matsumoto kiyoshi, lotus's, shopee และ lazada นะคะ
#ลิปเซรั่มน้ำผึ้งญี่ปุ่น #NaturalHoneyLipR #countryandstream #ลิปน้องหมี #ลิปเซรั่ม