บอกลารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยเซรั่มวิตซีพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น

ทาสเซเว่นยกมือขึ้นนน !

โซนที่ฮิตสำหรับสาวๆก็ต้องเป็นโซนบิวตี้ ครีมซองเนอะ อยู่เป็นชั่วโมงยังได้เลย ฮ่าๆ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่ราคาถูกและข้อดีก็มีหลายอย่าง ทั้งพกพาสะดวก เป็นรูปแบบ Easy Cap และหาซื้อง่าย หลายๆคนก็เลยชอบกัน

วันนี้นัทก็หยิบแบรนด์ Smooto มาอีกตามเคย

จะเป็นตัวไหนมาดูกันค่ะ

เห็นซองสีเหลืองส้ม แบบนี้ก็เป็นอะไรไม่ได้นอกจากวิตามินซีอะเนอะ

น้องคือเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่ผสานคุณค่าจากอาร์บูติน

ช่วยดูแลฝ้า กระแดด จุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำ

และยังช่วยให้ผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขึ้น ด้วยคอลลาเจนและไฮยาลูรอนิค ยังไม่มีหมดเท่านี้ ยังมี Vitamin E ช่วยและลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ และสารสกัดหลักก็คือ

วิตามินซี พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ถึง10,000 mcg !

ใครมีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือหมองคล้ำ ตอบโจทย์เลย

เนื้อสัมผัสตอนบีบออกมาเข้มข้นมาก แต่พอเกลี่ยแล้ว เบาสบายผิวมากๆ

ซึมเข้าผิวค่อนข้างไวเลยค่ะ ที่สำคัญไม่เหนอะหนะด้วย จะมีกลิ่นหอมของส้มอ่อนๆ

นัทผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่ระคายเคืองนะ ถึงจะมีส่วนผสมของน้ำหอมแต่ยังอ่อนโยนต่อผิวอยู่

สรุปแล้วใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้าาา

ใช้เช้า - เย็นเหมือนเดิมค่ะ แต่เพิ่มเติมคือใช้กันแดด!

คือ Smooto Power C Sunscreen & DD Cream ใช้คู่กันก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นน้าาา

ความรู้สึกหลังใช้ : พอเนื้อซึมเข้าผิวแล้ว ผิวจะสดชื่นขึ้นทันทีเลย บวกกับกลิ่นส้มอ่อนๆ

ทำให้ผ่อนคลาย สบายผิวสุดๆ

ใครมีปัญหารอยสิวคือควรตำมากๆ หรือใครมีปัญหา ฝ้า กระ อยู่

ควรบำรุงแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะรักษายากน้าาา

แล้วไม่ต้องเสียเงินแพงๆ สมูทโตะเซรั่มวิตซี 49.-

ดูแลได้เหมือนกันค่าา

พิกัด 7-11 เลย

16 ธ.ค. 2564 เวลา 10:20 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 10:40 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 10:40 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 11:18 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 11:29 น.
น่าลองค่ะ
16 ธ.ค. 2564 เวลา 11:36 น.
น่าสนใจ​ค่ะ
16 ธ.ค. 2564 เวลา 11:37 น.
❣️❣️❣️
16 ธ.ค. 2564 เวลา 11:57 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 14:25 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 16:22 น.
น่าใช้มากค่ะ
16 ธ.ค. 2564 เวลา 18:18 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 22:42 น.
น่าใช้
17 ธ.ค. 2564 เวลา 0:01 น.
ขอบคุณครับ
17 ธ.ค. 2564 เวลา 8:53 น.
19 ธ.ค. 2564 เวลา 16:02 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​

19 ธ.ค. 2564 เวลา 20:10 น.
Thank
20 ธ.ค. 2564 เวลา 9:32 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล