เจลใบบัวบก ไอเทมครีมซองสุดคุ้ม ดูแลทั้งผิวและสิวในซองเดียว

สวัสดีค่าทุกคนนน ?? วันนี้เพลงจะมาแชร์ไอเทมดูแลผิวเด็ด ๆ ที่ราคาน่ารักมากก

แถมใช้ได้สารพัดประโยชน์สุด ๆ แค่ซื้อซองนึงก็คือคุ้มมาก

ยิ่งถ้าใครที่มีปัญหาสิว ผิวขาดความชุ่มชื้น หรือผิวดูกร้านมีอายุเพราะตากแดดบ่อย ๆ

ยิ่งแนะนำเลยค่ะ5555 ตามมาอ่านต่อด้านล่างได้เลยยย ><

The Ingredients Soothing Gel Cica Blemish

(ดิอินกรีเดียนส์ เจลใบบัวบก)

เจลใบบัวบกจากแบรนด์ The Ingredients เป็น Soothing Gel ที่มีส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดใบบัวบก ที่สามารถช่วยลดอาการอักเสบได้ โดยเฉพาะกับสิวอักเสบ หรือจะใช้กับสิวอุดตัน สิวผดก็ได้ เพราะว่าเจลใบบัวบกซองนี้มีส่วนผสมของ BHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอ่อน ๆ ช่วยเคลียร์สิวอุดตันได้ด้วยค่ะ

นอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้เป็น after sun ลดอาการผิวแดงจากแสงแดดที่ทำให้แสบผิว แล้วก็ยังมีว่านหางจระเข้ และ HYA (ไฮยาลูรอน) ที่จะมาช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ผิวนุ่มเด้งแบบ x2 อีกด้วยค่าา ถึงแม้ส่วนผสมหลักจะใส่ความชุ่มชื้นมาแบบจัดเต็ม แต่พอลงกับผิวแล้วเนื้อเจลซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว แล้วก็ไม่ทำให้หน้ามันด้วยนะคะ ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยยย

❗ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน หรือสารอันตรายใด ๆ ❗

ส่วนผสมหลัก ๆ

ใบบัวบก :

ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดง ลดอาการผิวไหม้หลังโดนแดดหรืออาการแสบร้อนผิว

ว่านหางจระเข้ :

ให้ความชุ่มชื้น

ไฮยาลูรอน :

เพิ่มความหยืดหยุ่นให้ผิว เติมน้ำให้ผิว

BHA :

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ลดเลือนรอยสิว และช่วยลดการอุดตัน

Acnet :

ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิวตั้งแต่ต้นตอ

นอกจากที่จะทาบนหน้าแล้ว ยังสามารถทาผิวใต้วงแขน ทาผิวกายหลังออกแดด

ทาข้อศอก มือ เล็บ ทาตามหัวเข่า ข้อพับ ได้หมดเลยค่ะ

ก็คือซองนึงใช้ได้คุ้มสุด ๆ

เนื้อเจลใส เกลี่ยแป๊ปเดียวก็ซึมแล้วค่ะ ไม่รู้สึกเหนียวเลย

แล้วก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆด้วยนะคะ หอมแบบสบายใจ ไม่ฉุน55555

เวลาทาบนหน้า คือเย็นสบายผิวมาก รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ เลิฟความรู้สึกนี้มาก เหมือนได้ผ่อนคลายผิว ขนาดเพลงไม่ได้เอาซองแช่ตู้เย็นเลยนะคะ แต่ทาแล้วคือเย็นผิวจริง ๆ ชอบมากกก ??

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งสาก ก็ทาเจลใบบัวบกได้นะคะ โบกกกก ชโลมเข้าไปเลยค่ะ หลังทาคือผิวชุ่มชื้นสุด ๆ อย่างเพลงทาบนหัวเข่า หลังเกลี่ยเสร็จ คือผิวดูนุ่มเด้ง ฟินมากก ฮือออ

หรือว่าใครเป็นสายมาสก์หน้า ก็สามารถนำมาสก์เม็ด หรือสำลีมาแช่ แล้วใช้แทนชีทมาสก์ได้นะคะ

(ภาพหลังใช้ประมาณ 5 วันไม่ได้มีการรีทัชเลยนะคะ)

ความรู้สึกหลังใช้

ก่อนที่เพลงจะเริ่มทดลองใช้เจลใบบัวบก เพลงมีปัญหาผิวแดง บวกกับรอยแดงจากสิวเม็ดเล็ก ๆ แล้วก็สิวอุดตันตามแมสบ้างปะปราย สำหรับตัวเพลงเอง รู้สึกเซอร์ไพร์สมากตอนเอาภาพมาเปรียบเทียบ คือตกใจ ไม่ได้คาดว่าจะเห็นความต่างได้ขนาดนี้ 555 ที่แน่ ๆที่เพลงชอบเลยคือเนื้อเจลเย็นสบายผิวมากกก แฮปปี้มากตอนทา เหมือนได้มาสก์หน้า แถมกลิ่นหอมอีก ซึ่งเป็นกลิ่นที่เพลงไม่ค่อยเคยได้กลิ่นจากสกินแคร์ตัวอื่นเท่าไหร่ คือไม่ฉุน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกน่าใช้แบบบอกไม่ถูก 5555

หลังใช้คือผิวเพลงไม่แดงเท่าก่อนใช้ รอยแดงจากสิวคือจางลงแบบในรูปเลยนะคะ อาจจะยังมีเหลืออยู่บ้าง แต่เพลงคิดว่าก่อน-หลังต่างกันได้เท่านี้ก็ถือว่าเกินคาดเพลงไปมาก ๆแล้วค่ะ อีกอย่างคือถ้าเป็นพวกเจลให้ความชุ่มชื้นแบบนี้เพลงจะชอบทากลางคืน แต่ตัวนี้เพลงลองใช้ตอนเช้าด้วย รู้สึกทารองพื้นติดผิวมากขึ้นนะคะ แต่เพลงจะไม่ได้ลงเจลชุ่มเหมือนตอนกลางคืนน้าา

ก็ถ้าใครที่สนใจเจลใบบัวบกซองนี้ ก็สามารถไปหาซื้อได้ตามเซเว่นเลยนะคะ

ราคาแค่ 49 บาท ขนาด 50 กรัม เอาจริง ๆ คือใช้ได้เป็นอาทิตย์เลย คุ้มมม

จบแล้วค่าสำหรับรีวิวในวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านมาจนจบนะค้าา แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้าค่าาา ❤❤

16 ธ.ค. 2564 เวลา 14:23 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 15:49 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 16:11 น.
สารพัดประโยชน์จัง
16 ธ.ค. 2564 เวลา 17:54 น.
น่าลองค่า
16 ธ.ค. 2564 เวลา 18:42 น.
❤️❤️
16 ธ.ค. 2564 เวลา 19:50 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 20:07 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 20:08 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 21:11 น.
เนื้อเซรั่มดูน่าใช้มาก
16 ธ.ค. 2564 เวลา 22:40 น.
ใช้ดีมากค่ะ
16 ธ.ค. 2564 เวลา 23:08 น.
16 ธ.ค. 2564 เวลา 23:38 น.
Thank
17 ธ.ค. 2564 เวลา 6:07 น.
17 ธ.ค. 2564 เวลา 6:30 น.
17 ธ.ค. 2564 เวลา 9:10 น.
17 ธ.ค. 2564 เวลา 10:18 น.
17 ธ.ค. 2564 เวลา 10:34 น.

18 ธ.ค. 2564 เวลา 18:18 น.
น่าใช้มากค่ะ
19 ธ.ค. 2564 เวลา 15:00 น.
ขอบคุณ​ค่ะ
19 ธ.ค. 2564 เวลา 15:45 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล