สครับผิวไปพร้อมกับบำรุงผิวกาย ด้วย UZEY Body Scrub สครับจากธรรมชาติ 100%

สวัสดีค่ะทุกคน

มาเจอกันอีกแล้ว

ช่วงนี้วันหยุดยาวเยอะมาก บอกเลยแพลนเที่ยวเต็มหัว

แต่จะออกไปเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ ผิวก็ต้องปังก่อนเนอะ

ซึ่งไม่มีอะไรบำรุงผิวไปพร้อมกับผ่อนคลายผิวได้ดี เท่าการสครับผิวอีกแล้ว

ยิ่งช่วงนี้เรากำลังอินกับ UZEY Body Scrub นั่นเอง

ที่น่าสนใจคือเค้าเป็นสครับที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ

เราใช้แล้วชอบมาก จนต้องมารีวิวกันเลยทีเดียว

UZEY

Walnut & Rice Body Scrub

สครับวอลนัทและจมูกข้าว

แบบ 2 in 1 ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าไปพร้อมกับบำรุงในเวลาเดียวกัน

เป็นสครับเนื้อครีมสูตรอ่อนโยนกับผิว ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารอันตราย ไม่มีน้ำหอม พาราเบน คนท้องสามารถใช้ได้ด้วยนะ

สครับปุ๊ป ผิวนุ่มลื่นขึ้นทันที! ใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวค่อยๆกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสมหลักที่ช่วยบำรุงผิว

? น้ำนมจากจมูกข้าว : ช่วยให้เซลล์ผิวใหม่นุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA UVB

? เปลือกวอลนัท : กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

? สารสกัดมะขาม : มีกรด AHA บำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

☘️ สารสกัดใบบัวบก : ช่วยสมานแผล ผิวแตกลาย ลดริ้วรอย ลดการทำร้ายผิวจากแสงแดด

? วิตามิน E : เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ขณะผลัดเซลล์ผิว

สครับมาในกระปุกกลมอ้วนแบบนี้ บอกเลยว่าอัดแน่น

ดีตรงเค้ามีฝาปิดสองชั้นกันหกเลอะเทอะ

และช้อนสำหรับตักสครับมาให้ด้วย ไม่ทำให้สกปรก ไม่เลอะกระปุก แถมกะปริมาณได้ง่าย สะดวกสุด

เปิดมาอย่างแรกคือหอมกลิ่นน้ำนมข้าวมากกก บวกกับกลิ่นวอลนัท น่ากินไปอีก ??

เนื้อสครับเป็นเนื้อครีม ไม่เหลวไม่ข้นจนเกินไป

มีเม็ดสครับเล็กๆสีน้ำตาลจากเปลือกวอลนัท ไม่บาดผิวเลยล่ะ

วิธีใช้ก็ง่ายมาก

เตรียมผิวของเราให้เปียกน้ำก่อน แล้วใช้สครับขัดไปให้ทั่วผิวกาย ประมาณ 10 นาที

เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ด้วยความที่สครับเนื้อละเอียดจริงอ่ะทุกคน

เราเลยใช้เป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง

ถ้าช่วงไหนอยากฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ก็สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการโลดดด ?

ที่รู้สึกได้อย่างแรกเลยคือผิวเนียนนนนน นุ๊มมม นุ่มทันที!

หลังสครับเสร็จเลยนะทุกคน

สัมผัสผิวคือ ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งเหมือนสครับทั่วไปที่เคยใช้

ผิวมันคลีน สะอาด ผิวไบรท์กระจ่างใสขึ้น

ยิ่งวันไหนตากแดดมาผิวหมองคล้ำ ก็ได้น้องสครับกระปุกนี้แหละ

ที่ช่วยขจัดพวกเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วอย่างอ่อนโยน ผิวนี่สดใสมีชีวิตชีวาทันที

พอสครับผิวบ่อยๆ รอยสิว ผิวแตกลายค่อยๆจางลง ดีจริง!

ที่สำคัญเนื้อสครับละเอียดมากกกก ไม่รู้สึกบาดผิวเลยสักนิด

แถมล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำเปล่า ไม่ทิ้งให้เหนียวเหนอะ ชอบสุดดดด

ใครอยู่บ้านว่างๆอยากทำสวย เเราแนะนำให้มีสครับกระปุกนี้ติดไว้เลยค่า

มีทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ และยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไปพร้อมกับบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

ทางเราประทับใจมาก เอาไป 10/10 คะแนนเล้ยยย

ใครสนใจไปซื้อกันได้ที่ instagram & line : @uzey.th และ konvy

ราคา 690 บาท ปริมาณ 200 กรัม ใช้ได้หลายเดือน คุ้มมม

วันนี้เราลาไปก่อนนะทุกคน อย่าลืมดูแลผิวกันน้า บ๊ายบาย ~~

น่าใช้จังเลย
น่าใช้มากค่ะ