ตกลงเซฮายย.. มาบอกต่อของดี ตัวนี้อยากจะบอกว่าเป็น มาร์คบำรุงผมสูตรเข้มข้นที่ใช้แล้วชอบมาก ผมจากที่แห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย จากการทำสี พอได้ใช้ CHORS TSUBAKI JAPONICA SEED OIL AND KERATIN ผมกลับมีชีวิตชีวาขึ้นมาก เริ่มมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูแล้ว ถ่ายรูปออกมาแต่ล่ะทีไม่ต้องเป็นสิงโตกัวฟูแล้ว มั่นใจขึ้นเยอะเลย
เนื้อมาร์คบำรุงผมค่อนข้างมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อมาร์คเหนียวนุ่ม ใช้แล้วรู้สึกสบายผมขึ้นเยอะเลยพร้อมทั้งยังช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงผมจากการทำเคมี ดัด ยืด ถูกความร้อน
หลังจากการบำรุง CHORS TSUBAKI JAPONICA SEED OIL AND KERATIN
• ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน
• ลดผมขาดหลุดร่วง
• ลดความมันให้กับเส้นผม
• ผมมีน้ำหนัก พลิ้วสวย เงางาม
• บำรุงปลายผมที่แห้งเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ทุกวันนี้ใช้เป็นประจำเลย ต่อให้ไม่ว่าจะทำสีบ่อย ไดฟ์ผม รีดผม ก็ไม่ทำให้ผมแห้งชี้ฟูอีกแล้ว ส่วนตัวที่เปิดใจเพราะทางแบรนด์ใส่เคราตินเข้มข้น อีกทั้งยังมี Prodew500 เลยไปหาข้อมูลมาว่าช่วยอะไรบ้าง
• KERATIN
ช่วยคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม โดยจะทำการเคลือบที่เส้นผม ช่วยคืนความนุ่ม เรียบลื่น ตรง หวีง่าย และลดการชีฟูของเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ
• PRODEW500
เป็นกรดอะมิโนหลากหลายชนิด นำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผมทำสีเป็นประจำไม่ให้แห้งเสีย อันเกิดจากความร้อน และเคมี ช่วยบำรุงและคงสภาพเส้นผมให้สุขภาพดี แข็งแรงและพลิ้วสวย เงางาม อย่างเป็นธรรมชาติ
สรุปโดยรวม ใช้แล้วผมหอมมาก หอมแบบธรรมชาติ หอมยาวนาน ใช้นิดเดียวหมัก10 นาที หรือ 30 นาที หลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่าผมนิ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญแพ็คเกจจิ้งสวย ดูแพง แต่ราคาไม่ได้แรงตามแพ็คเกจเลย ราคา 690 บาท สบายกระเป๋ามากก ถือว่าคุ้มกับการบำรุงผมเลยทีเดียว สุดท้าย ท้าย ใครที่อยากมีผมที่สวยก็ต้องลองไปจัดดูสักกระปุกแล้ว รับรองติดใจแน่นอน คุณภาพดีเกินคาด สุดขอตัวก่อนบ๊ายบายยย
พิกัดที่ไอจี chors.official เลยงับบบ ^^