ตกลงมองที่โต๊ะเครื่องแป้งแล้ว ก็นึกขึ้นได้ว่ากันแดดของฉันกำลังจะหมด ก็ได้ทำการสแกนหากันแดดตัวที่ไม่เคยลอง แล้วบวกกับที่นัทจะต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัดเลยไม่อยากพกอะไรให้หนักกระเป๋า
ก็คิดว่าหาแบบซองมาใช้ดีกว่า ´ˎ˗
จนมาเจอกันแดดของ KA ! เอาแล้วไง ฉันหลงรักความน่ารักของ
ไอต้าวถั่วมังบีน
꒰?꒱
และอีกอย่างคุณสมบัติอื่นๆก็น่าใช้ด้วย
หน้าตาของน้องก็น่ารักแบบนี้แหล่ะค่ะ KA UV Superbloc Fluid Protector SPF50 PA กันแดดเนื้อฟลูอิด ที่บางเบา แล้วกันน้ำกันเหงื่อแบบซุปเปอร์บล็อกตามชื่อเลย
และไอต้าวถั่วมังบีนที่ทุกคนเห็นคือน้องเป็นพืชสมุนไพร
ที่มาจากประเทศเกาหลี
ช่วยต้านทานความเครียดของผิว เมื่อเราเผชิญกับแสงแดดจัดๆ หรือพวกฝุ่นมลภาวะทั้งวัน และยังช่วยยับยั้งการเกิดการระคายเคืองผิวด้วย อีกทั้งน้องยังบำรุงผิวให้สดใสท้าแดดได้ตลอดวัน
ซองเค้าเป็นแบบหัวจุก ที่บิดเปิดแล้วสามารถปิดกลับได้
สะดวกกับการพกพาจริงๆ ไม่ต้องกลัวหกเลอะเสื้อผ้า กระเป๋าเลย
พร้อมกับค่า SPF50 PA ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะว่าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน เลยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวนั่นเองค่ะ กันแดดตัวนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันนะคะ
เนื้อสัมผัสก็ทำเอาหลงรักอีกแล้ว เนื้อเหลวๆ สีขาวข้น
น้องเกลี่ยง่ายค่ะ แต่จะรู้สึกหนืดอยู่นิดๆ
จะเห็นว่าน้องเข้มข้น แต่ยังมีความบางเบา พอลงเสร็จแล้ว ผิวจะมีความมันวาวเล็กน้อย รอซักแป๊บให้เซตตัว ผิวก็จะลื่น สบายผิว ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ ส่วนตัวนัทชอบมากๆ แล้วเค้าช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้นนิดนึงด้วยน้าาา
อีกอย่างไม่เป็นคราบ และไม่อุดตันผิว
แถมมีคุณสมบัติช่วยคุมมันได้อีกด้วย
ในส่วนการกันน้ำ ก็ทำได้ดีมากกกก
นัทลองล้างน้ำ ถูแบบแรงๆ น้องก็ไม่หลุดเลย ติดทน ติดหนึบ เลิฟฟฟฟฟฟ คราวนี้แหละ ออกไปข้างนอกแดดร้อนจัดแค่ไหนก็ต้องห่วงแล้ว จะเหงื่อไหลเป็นกะละมังก็ไม่กลัวเยิ้มแล้วว :)
ขอยกให้เป็นกันแดดที่ถูกและดี
ค่าตัวน้องแค่ 39.- ขนาด 10 มล.
⌒
ที่ร้านเครื่องสำอางทั่วไป , CJ
หรือช้อปออนไลน์ Shopee / Lazada ก็ได้ค่าา
สูตรนี้ก็น่าลองแต่ไม่รู้จะสู้สูตรนั้นได้มั้ย เดี๋ยวต้องลองค่ะ