เซรั่มมะเขือเทศสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม ? ดีกว่า กระจ่างใส x 10 เท่า | Umbra

อยากจะมีผิวสวย กระจ่างใส แต่ไม่ชอบกินน้ำมะเขือเทศเลยยย ?กลั้นใจกินยังไงก็ไม่ไหววว?? วันนี้อั๊มมีตัวช่วยสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวกระจ่างใสมาแนะนำ เขาคือ “เซรั่มมะเขือเทศในตำนานนานนานนานนาน” *มีเสียงเอคโค่ด้วย* แต่ตัวนี้เก๋ไก๋ ไฉไลกว่าเดิมมม ! จากที่ชอบอยู่แล้วก็เลิฟฟฟเลยยย เขาเจ๋งกว่าเดิมยังไงงง ไปชมค่าาาา ???

?

SMOOTO

Tomato Collagen

Super White Cream

ทุกคนคงรู้จักเซรั่มมะเขือเทศในตำนานตัวนี้อยู่แล้ววว เพราะกระแสปังไม่ไหวว เป็นที่รู้กันว่าใครอยากผิวไบร์ท กระจ่างใส ต้องจัดตัวนี้เลย ถูกและดีสุดๆ ? แต่ตอนนี้นางจะกลับมาปังกว่าเดิม เพราะนางปรับสูตรใหม่ค่ะเพื่อนๆ ✨ ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น “สูตรเร่งผิวไบร์ท” เลยยย ใจใครร้อน อยากสวยแบบเร่ง แบบด่วนจี๋ ตัวนี้น่าสนใจมากกก

ซองเซรั่มเขาก็น่ารักน่าใช้ตามสไตล์ Smooto ไม่มีเปลี่ยน พกพาง่าย ใช้เสร็จแล้วปิดฝา ใช้ครั้งต่อไปได้ สะดวกมากกๆ 1 ซองมาในขนาด 8 กรัม เห็นแบบนี้ 1 ซองของเขาเทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก !!! ไม่แปลกใจทำไมถึงเป็นสูตรเร่ง ⚡️ เพิ่ม Vitamin C x 10 เท่า จากสูตรเดิม ? ราคาก็ดีงามมากกก แค่ 39 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยยย ?

นอกจากจะช่วยทำให้หน้าใส ไบร์ทสุดด ? ยังทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ยาวนานขึ้นด้วย เพราะเขาเพิ่ม Hyaluronic Acid ไปอีกก เพราะนอกจากผิวจะต้องสวย กระจ่างใส ผิวยังต้องชุ่มชื้น แข็งแรงอีกด้วยน้าาา ตัวนี้ครบจบมากกก

เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาดีมากกกกกก ✨ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สบายจมูก ?? รู้สึกผ่อนคลายมากเวลาใช้ ? เนื้อจะมีสีชมพูอ่อนๆแบบนี้เลย เป็นกึ่งเจล ทาลงบนผิวแล้วชุ่มชื้น เย็นสบาย เกลี่ยง่ายมากกกก ไม่เหนอะหนะเลย แถมเขาจะมีเม็ดแคปซูลสีแดงเล็กๆลอยตัวผสมอยู่ในเซรั่มด้วยย ?

BEFORE - AFTER ให้ดูผิวชัดๆ หลังทาสมูทโตะเซรั่มมะเขือเทศวิตซีตัวนี้เลยยย เห็นได้ชัดว่าผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากกก ทาลงไปสักพัก ผิวก็ยังชุ่มชื้น เหมือนมีอะไรบางๆมาเคลือบผิวอยู่ ไม่หนักหน้าเลยยย เนื้อซึมไวม๊ากกก

หลังจากที่อั๊มลองใช้มาจะหมดซองที่ 2 สิ่งที่อั๊มรู้สึกได้เลยคือผิวชุ่มชื้นดีค่ะ สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าตอนกลางวันก็ได้เลยย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น และด้วยความที่เขาซึมไว เวลาลงเครื่องสำอางต่อก็ไม่เป็นคราบค่ะ ชอบบบ ?

อีกส่วนนึงที่รู้สึกคือจุดด่างดำ รอยดำจากสิวดูจางไวกว่าเดิม ใครดูผิวหน้าหมองคล้ำ ดูโทรมๆ นอนไม่พอ แล้วกำลังตามหาสกินแคร์ถูกและดีมาลองใช้ อั๊มว่าตัวนี้น่าสนใจทีเดียว 1ซองเท่ากับเราให้มะเขือเทศเป็นอาหารผิวไป 10 ลูกกก เข้มข้นกว่านี้ไม่มีแล้ว ???

smooto มีแต่ของน่าใช้
17 ธ.ค. 2564 เวลา 15:14 น.
น่าลองค่า
17 ธ.ค. 2564 เวลา 15:59 น.
17 ธ.ค. 2564 เวลา 18:59 น.
❤️?????
17 ธ.ค. 2564 เวลา 19:04 น.
น่าใช้มากค่ะ
17 ธ.ค. 2564 เวลา 20:17 น.
ใช้ดี
17 ธ.ค. 2564 เวลา 21:07 น.
17 ธ.ค. 2564 เวลา 22:05 น.
❤️❤️
17 ธ.ค. 2564 เวลา 22:10 น.
17 ธ.ค. 2564 เวลา 22:58 น.
ของเก่ายังเก็บไม่หมดเลย ออกใหม่อีกละ
17 ธ.ค. 2564 เวลา 23:23 น.
น่าลอง
18 ธ.ค. 2564 เวลา 0:31 น.
18 ธ.ค. 2564 เวลา 3:11 น.
18 ธ.ค. 2564 เวลา 8:31 น.
18 ธ.ค. 2564 เวลา 10:01 น.
18 ธ.ค. 2564 เวลา 10:07 น.
ขอบคุณ​ค่ะ
18 ธ.ค. 2564 เวลา 10:10 น.
18 ธ.ค. 2564 เวลา 19:43 น.
19 ธ.ค. 2564 เวลา 9:46 น.
น่าลองค่ะ
20 ธ.ค. 2564 เวลา 16:26 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล