ตกลง“หน้าดูโทรมจัง” โดนทักบ่อย ๆ เริ่มขาดความมั่นใจเหมือนกันนะ
สาเหตุไม่ใช่อะไรหรอก ช่วงนี้กลับมาติดซีรี่ย์จีนอีกแล้วค่าาา ทำให้นอนดึกติดกันทุกวัน
เลยไม่แปลกที่จะโทรมจนโดนทักแบบนี้ ซึ่งเราปล่อยไว้แบบนี้ไม่ด้ายยย
เลยต้องรีบไปหาตัวช่วยดี ๆ ที่ “เซเว่น” ใกล้บ้าน เพราะสะดวกและใกล้บ้านดีค่ะ
ก่อนไปแอบดูรีวิวนิดนึง (เพราะถ้าไปซื้อเลยกลัวเลือกไม่ถูก)
พอไปถึงเซเว่นพุ่งตัวไปที่เชลเลยค่ะ
มีบรรดาครีมซองเยอะมากให้เราเลือก แต่เราเล็งไว้แล้วไงว่าจะซื้อตัวมาส์กของ
“ปทุมมาศ”
รีบซื้อรีบกลับมาใช้เลยค่ะ
“ โคลนไวท์เทนนิ่ง ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ”
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
สามารถทาบริเวณที่มีปัญหาผิวได้เลยไม่ว่าจะเป้นบริเวณใบหน้า ลำคอ หรือหลังได้เลยค่ะ
ตัวแรกเลย เป็น โคลนไวท์เทนนิ่ง (แบบล้างออก)
Whitening Clay Mask
“มาส์กโคลนไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวหน้าสว่างใส
เนียนนุ่ม รอยด่างดำดูจาง ดูเหมือนคนนอนเต็มอิ่ม”
สารสกัดเด่น :
• อัลฟ่า อาร์บูติน คอลลาเจน
• โคลนมัวร์นำเข้าจากออสเตรีย
จุดเด่น :
เพิ่มความเนียนนุ่ม กระจ่างใส
ฝ้าและจุดด่างดำดูจางลง
ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ตามธรรมชาติ
อีกตัว เป็น ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม (แบบไม่ต้องล้างออก)
Whitening Serum
“ผิวหน้าขาวใส เนียนนุ่มขึ้น รอยดำจางลง ทาบำรุงทิ้งไว้
โดยไม่ต้องล้างออก ทำประจำ ผลลัพธ์เกินราคา”
สารสกัดเด่น :
ดอกลาเวนเดอร์ (นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส) วิตามิน บี3
จุดเด่น :
เพิ่มความกระจ่างใส แลดูฉ่ำวาว
ฝ้าและจุดด่างดำดูจางลง
กระชับรูขุมขน เรียบเนียน
ขั้นตอนการใช้งานง่าย ๆ
STEP1.ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด จากนั้นพอกโคลนให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้จนแห้ง หรือประมาณ10-15 นาที แล้วล้างออก หลังล้างออกผิวนุ่มนิ่มมากกก
STEP2.ทาบำรุงผิวด้วยเซรั่มไวท์เทนนิ่ง วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก
**เพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพ ควรใช้ควบคู่กันน๊า**
สภาพผิว : ผิวผสม
ปัญหาผิว : ผิวหน้าโทรมจากการนอนพักผ่อนน้อย มีรอยสิว แต่งหน้าไม่ติดทน และยังลอกเป็นขุย
ผลลัพธ์ : จากใบหน้าที่โทรมหลังใช้อย่างสม่ำเสมอ 2 สัปดาห์ ผิวหน้าเราดีขึ้นตามลำดับ หน้าดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พวกรอยดำจากสิวก็ดูจางลง และที่เลิฟเลยคงเป็นผิวหน้าที่ดูใสขึ้น แต่งหน้าติดทน เพื่อนไม่เรื่องหน้าโทรมแล้วค่า
สูตรนี้บอกเลยว่าปังมาก ช่วงไหนนอนน้อย ผิวหน้าโทรม อ่อนล้า เพื่อน ๆ สามารถทำตามสูตรนี้ได้เลยนะ ไม่ต้องผสมสูตรให้เสียเวลา แค่พอกโคลน ต่อด้วยบำรุงด้วยไวท์เทนนิ่งเซรั่ม หน้าก็สวยใส รอยดำจาง ผิวนุ่มขึ้นจริงค่ะ ถือเป็นอีกตัวดังใน Tiktok ที่เราทำตามแล้วชอบ ใช้งานง่าย ราคาแค่หลัก 10 ที่สำคัญหาซื้อก็ง่าย พิกัด 7-11 ใกล้บ้านเลยค่า!!!
#สูตรกู้หน้าโทรมคนนอนน้อย #ใช้จริงเห็นผลจริง #โคลนไวท์เทนนิ่ง #ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม #น้ำมันมะพร้าว #สมุนไพรปทุมมาศ #PatummasHerbs #ของดีเซเว่น #หน้าขาว #หน้าใส #หน้าเนียน #จับสิว #หน้าใส #ลดสิว #ริ้วรอย #รีวิวเซเว่น #สมุนไพรไทย #ของดีบอกต่อ #ใช้ดีบอกต่อ #เรื่องผิว #รีวิวบิวตี้