เซรั่มน้ำมันกัญชง ลดสิว ลดรอย ดีงาม ✿

ฮัลโหลค่าทุกคน ตอนนี้หลาย ๆ คนน่าจะได้ยินคำว่า กัญชง-กัญชา ผ่านหูกันมากขึ้น

ตั้งแต่ถูกปลดล็อกจากการเป็นสารเสพติด!

ซึ่งทำให้ผู้ผลิตหลายแบรนด์เริ่มหยิบน้องมาใช้เป็นส่วนผสมกันมากขึ้น

ทั้งในวงการอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงวงการบิวตี้ของเรา ที่มีการนำน้องมาใช้เป็นส่วนผสมด้วยเหมือนกัน

และไอเท็มที่มะปรางจะมาพูดถึงในวันนี้ ก็เป็นสกินแคร์ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากน้ำมันกัญชงด้วย

ว่าแล้วก็ไม่รอช้า มะปรางขอแนะนำน้องเซรั่มน้ำมันกัญชงตัวนี้เลยค่า

Alisa Hemp Seed Oil Luminous Magic Serum

เซรั่มน้ำมันกัญชงสูตรอ่อนโยน ที่แน่นไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันกัญชงเข้มข้น

ที่มีความสามารถในการช่วยลดการอักเสบใต้ชั้นผิว ลดรอยสิว แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวได้ด้วย

FACTS: กัญชง ≠ กัญชา

จริง ๆ แล้วพืชทั้งสองชนิดนี้เป็นพืชที่อยู่ในตระกูลเดียวกัน แต่คนละสายพันธุ์ค่ะ

มีลักษณะภายนอกที่ไม่เหมือนกัน เช่น ต้นกัญชาจะเตี้ยเป็นพุ่ม ส่วนต้นกัญชงจะสูง เรียว

ใบก็แตกต่างกันนะ ในส่วนของลักษณะภายใน กัญชาจะมีสาร THC (สารให้ความเมา) สูงกว่ากัญชงด้วย

แต่ถ้าหากทั้งคู่ถูกนำมาใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ก็จะเกิดประโยชน์ได้หลากหลายเลยค่ะ

มาต่อกันที่เซรั่มของเรา นอกจากเค้าจะมีสารสกัดจากกัญชงแล้ว ยังมีสารสกัดนำเข้าจากฝรั่งเศสด้วย

ทั้ง Hyaluron Platinum ไฮยา 3 โมเลกุลที่สามารถช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

มาพร้อมกับ Sequollagen สารสกัดจากต้นสน 3,000 ปี และ Licochalcone- A

ช่วยฟื้นฟูผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น แต่บางเบา และซึมไวมาก ๆ

จะบอกว่าเซรั่มน้ำมันกัญชงตัวนี้เค้าจะแยกเป็น 2 ชั้นแบบนี้ เป็นปกตินะทุกคน

ซึ่งสาเหตุมาจากทางแบรนด์เค้าไม่ได้ใส่สารเคมีให้มันรวมตัวกัน เพื่อให้เซรั่มอ่อนโยนที่สุดนั่นเอง ดีงาม

แถมยังไม่ได้ใส่สารที่ก่อให้เกิดการแพ้อื่น ๆ อย่างพวกน้ำหอม แอลกอฮอล์อีกด้วย

เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าคนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

เขย่าขวดก่อนใช้ด้วยนะคะ จากนั้นก็ดรอปเซรั่มลงบนฝ่ามือ

แล้วก็ทาลงบนผิวได้เลย สามารถใช้ได้ทุกเช้าและเย็นเลยนะ

ผิวหลังลงเซรั่มจะมีความฉ่ำขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ก่อนมารีวิวมะปรางได้ลองใช้มา 7 วันแล้วค่ะ

ผลลัพธ์ที่เห็นคือประทับใจมาก

ก่อนใช้จะเห็นว่าบริเวณใต้จมูกและใต้คางของมะปราง จะมีรอยสิวอยู่ประปราย

แต่หลังจากที่ได้ลองใช้เซรั่มน้ำมันกัญชงตัวนี้ รอยสิวจางลงเยอะมาก ๆ จนแทบถ่ายไม่เห็นแล้ว ปังมาก

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวอย่างเช่น โรคเซ็บเดิร์ม ก็สามารถใช้เซรั่มตัวนี้ได้ด้วยนะคะ

ใช้ติดต่อกัน 7 – 14 วัน ทางแบรนด์เค้ารับรองเลยว่าเห็นผลแน่นอนค่ะ แนะนำให้ลองเลย

ใครที่อยากสอยมาลองบ้าง ก็สามารถไปตามพิกัดนี้ได้เลยค่ะ

Facebook.com/alisaskincarethailand

Instagram: AlisaSkincareThailand

จะบอกว่าราคาไม่แรง ช่วงนี้เค้ามีโปรเปิดตัวอยู่ด้วย เพียง 790 บาทเองทุกคน

ยังไงก็ลองทักไปสอบถามดูได้น้า

วันนี้มะปรางต้องขอตัวลาไปก่อน บายค่ะ xoxo

น่าลองค่า
น่าลองมากค่ะ
แพกเกจน่ารักดี
น่าลองค่ะ
December 20, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล