HNY-BNTop-LRP

รีวิวมาสก์หน้าจากจีน แบรนด์ Mask Family ปังหรือพังมาดูกันค่า

สวัสดีค่า วันนี้รี่กลับมาพร้อมกับรีวิวอีกแล้วววว โดยวันนี้จะมารีวิวมาสก์หน้าอีกแล้วค่า ช่วงนี้อินกับการมาสก์หน้ามาก เพราะอยากฟื้นฟูผิวที่เพิ่งหายจากการโดนสิวบุกค่า เลยค้นพบเลยว่าการมาสก์หน้าเป็นวิธีที่ช่วยบำรุงผิวแล้วทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพแข็งแรงได้ดีมากๆ เลย

มาสก์ที่นำมารีวิวให้อ่านกันวันนี้เป็นของแบรนด์ Mask Family ค่ะ เป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศจีน และเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านมาสก์ มีศูนย์วิจัยเป็นของตัวเองในเมืองเซี่ยงไฮ้

ตัวมาสก์ของเขาจะเป็นใยถักจากตัวฝ้ายที่นุ่มพิเศษอย่างมาสก์ชีทสูตรสีฟ้าและสีเขียว ขายดีมากทั้งที่มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไต้หวัน และอเมริกา และมาสก์อีกตัวที่ปังไม่แพ้กันคือ มาสก์โคลนถั่วเขียวค่ะ เพราะเป็นตัว Signature ที่คิดค้นตัวส่วนผสมถั่วเขียวเอามาทำสกินแคร์เจ้าแรกค่ะ

ตัวผลิตภัณฑ์เขาน่าสนใจมากเลยทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในจีนเลยค่ะ

มาดูตัวเด็ดตัวดังที่เป็น Signature ของเขากันก่อนเลยค่ะ

MASK FAMILY SKINCARE GREEN BEANS CLAY MASK

ตัวนี้แค่แพคเกจจิ้งเขาก็ร้องว้าวแล้วค่ะ คือดีงามไปหมดเลย เป็นกล่องลายไม้ค่ะเปิดออกมาจะเจอกระปุกมาสก์อยู่ด้านใน กล่องเขาดูดีมาก รี่รู้สึกชอบอะไรแบบนี้มากจริงๆ นะคะ โดนป้ายยาบ่อย ๆ เพราะตัวแพคเกจจิ้งเลยค่ะ เพราะรู้สึกถึงความใส่ใจและตั้งใจในการผลิตสินค้าออกมาให้ดีที่สุด ทำให้เราซึ่งเป็นผู้บริโภครู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นสินค้าเลยค่ะ ตัวกระปุกมาสก์จะเป็นกระปุกแก้วค่ะ แพคเกจจิ้งคือสวยมาก มีช้อนไว้สำหรับตักมาสก์มาให้ด้วยนะคะ

ตัวนี้จะเป็นมาสก์โคลนค่ะ โดยมีส่วนผสมหลักคือ สารสกัดจากถั่วเขียวค่ะ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดสิวเสี้ยน สารสกัดต้นวิชฮาเซล ช่วยควบคุมความมันดีขึ้น ส่วนผสมหลักของเขานอกจากจะช่วยเรื่องผิวเป็นสิวแล้ว ยังช่วยของการทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาดหมดจดอีกด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วย

ตัวเนื้อจะเป็นเนื้อโคลนสีเขียวเข้ม จุดที่รี่ชอบแบบชอบมากกกเลย คือเนื้อมาสก์เขาเนียนนุ่มมาก มาสก์แล้วสบายผิว ไม่ตึงหน้า ไม่แสบหน้า ไม่แสบตาเลยค่ะ

วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาดหลังจากนั้นใช้มาสก์ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 30-40 นาทีค่ะ

หลังล้างออกรู้สึกว่ารู้สึกผิวสะอาดมาก ผิวดูนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นด้วย รี่ชอบผิวตัวเองมาก เหมือนผิวที่เพิ่งลงสกินแคร์เลยค่ะ เพราะดูเนียนนุ่มมากจริงๆ ผิวไม่แห้งด้วยค่ะ ใช้บ่อยๆผิวดูใสขึ้นค่ะ ชอบมากกกก เป็นตัวที่รี่หยิบมาใช้บ่อยๆช่วงนี้เลยค่ะ

ราคา 689 บาท/135g

MASK FAMILY Acne Skin Repairing Gauze Mask

มาสก์หน้าผ้าก๊อซมีสารสกัดจากใบบัวบกช่วยซ่อมแซมผิว วิตามินB5ช่วยฟื้นฟูผิว และวิตามินซีช่วยลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ตัวนี้จะเหมาะกับผิวเป็นสิวค่ะและช่วยฟื้นฟูผิวจากสิวด้วย ส่วนแผ่นมาสก์ทำจากผ้าฝ้ายเป็นตะข่ายคล้ายผ้าก๊อซ ไม่ระคายเคืองผิวและระบายอากาศได้ดี อ่อนโยนต่อผิวที่เป็นสิว และผ้าตะข่ายยังเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากค่ะ

ตัวนี้เป็นมาสก์ที่อยู่ในลิสต์มาสก์ที่ชอบในปีนี้เลยค่ะ เพราช่วยกู้ผิวรี่จากช่วงสิวบุกมาก หลังสิวยุบก็ช่วยทำให้รอยสิวจางลงด้วย

รี่จะหยิบมาใช้บ่อยช่วงสิวบุก ผลคือสิวไม่ขึ้นเพิ่มเพราะผิวมันลดลง และลดการอักเสบของผิว สิวแห้งเร็วขึ้น ชอบแผ่นมาสก์ที่เป็นผ้าก๊อซมากค่ะ เก็บเซรั่มได้ชุ่มมาก ทำให้หน้าเราได้รับเซรั่มไปเต็มๆ แผ่นเลยค่ะ

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก มาสก์โดนสิวแล้วไม่แสบด้วยค่ะ อ่อนโยนมาก ใครเป็นสิวบ่อย ควรมีติดไว้เลยค่ะ ช่วยกู้ผิวจากสิวได้ค่า

ราคากล่องละ 597 บาท/ 10ชิ้น

MASK FAMILY Anti-aging Mask(Black Mask)

มาสก์ลดเลือนริ้วรอยเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดหลักคือ Bifida Ferment Lysate เป็นแบคทีเรียดีช่วยช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิวได้ลึกถึงระกับเซลล์

ตัวนี้จุดที่รี่ชอบมากคือแผ่นมาสก์เขาจะเป็นสีดำ เนื้อมีความยืดหยุ่นและผิวสัมผัสนุ่มมาก แนบไปกับผิวหน้าได้ดีมากเลยค่ะ ทำให้ตัวเซรั่มซึมเข้าผิวได้ทั่วทั้งหน้า

ผิวหลังมาสก์คือชุ่มชื้นมาก หลังมาสก์รี่จะใช้ลูกกลิ้งนวดหน้า นวดๆให้เซรั่มซึมเข้าผิว มาสก์ก่อนนอนตื่นมาผิวหน้าอิ่มฟูมากๆ ผิวดูกระชับขึ้นด้วยค่ะ และที่ชอบสูตรนี้เพราะอายุรี่ก็ใกล้เลขสามแล้ว สูตรชะลอริ้วรอยก่อนวัยจึงตอบโจทย์รี่มากค่ะ

ราคา 99 บาท/ 1แผ่น

MASK FAMILY Whitening Mask (Black Mask)

ส่วนผสมหลักคือ แบล็คเคอแรนท์ : อุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานิน วิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ

- เห็ดทรัฟเฟิลดำ : ประกอบด้วยส่วนผสมบำรุงผิวที่หลากหลาย ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

สูตรนี้เขาจะเน้นช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นค่ะ ลดความหมองคล้ำ ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอค่ะ

แผ่นมาสก์จะเป็นสีดำ ทำจากเยื่อไบโอนิค แผ่นมาสก์จะเนียนนุ่มเหมือนผิวปลาโลมา รี่ชอบตรงที่แผ่นมากเขายืดหยุ่นได้ดี ทำให้แผ่นมาสก์แนบไปกับผิวหน้าได้ดีมากๆ ช่วยให้ผิวหน้าดูดซึมเซรั่มจากแผ่นมาสก์ได้ดีและทั่วทั้งหน้า

ความรู้สึกหลังมาสก์คือผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนและอิ่มน้ำ ตัวนี้รี่จะใช้ก่อนลงเมคอัพค่ะ ผิวจะดูเนียนใส ลงรองพื้นง่าย ผิวหน้าดูสดใสขึ้น ช่วยให้ผิวไม่ดูโทรมแม้วันที่พักผ่อนน้อยค่ะ

ราคา 65 บาท/ 2แผ่น

จบไปแล้วนะคะสำหรับรีวิวมาสก์หน้าของแบรนด์ Family Mask หวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลของแบรนด์นี้อยู่นะคะ ยังมีมาสก์สูตรอื่นๆที่น่าสนใจ น่าลองหลายตัวเลยค่ะ

ไปส่องกันได้ที่ พิกัด Lazada: Mask Family ได้เลยค่า

ผิวสวยจังค่ะ
December 21, 2021
December 24, 2021
ผิวใสกิ๊งเลย มาส์กน่าลองมาก
December 31, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!