HNY-BNTop-LRP

+++ รีวิวโฟมล้างหน้าและเจลแต้มสิวที่เราชอบมากที่สุด +++

ทุกคนคะ ใกล้สิ้นปีและอากาศเปลี่ยนแปลงเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เดี๋ยวหน้าแห้ง เดี๋ยวหน้ามัน ปรับกันไม่ถูกเลย แล้วเราเป็นบ่อยมากๆด้วย เราเลยชอบที่จะหาโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนมากๆ เพื่อรักษาสมดุลผิวค่ะ แล้วพอผิวเปลี่ยนๆแบบนี้สิวเราขึ้นแน่นอนค่ะ อักเสบอะมาแน่ๆ เราเลยมีสกินแคร์ที่เราใช้แล้วดีพอช่วยบรรเทาผิวไม่สมดุลของเราได้บ้างค่ะ มาเริ่มกันที่ตัวแรกของเรากันเลยค่ะ

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ที่ใช้สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวผิวหมองคล้ำ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง โดยในตัวนี้สารแอคทีฟให้เรามา 2 ตัวก็คือ สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการคันของผิวเป็นสิวและช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิว ส่วนอีกตัวก็คือสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne ค่ะ

เนื้อโฟมล้างหน้ามีสีขาวเป็นเนื้อเจลค่ะ เราตีฟองออกมาก็คือไม่มีฟองเลยย ฟองน้อยมาก 555555 ก็คือปกติของเนื้อโฟมล้างหน้าแบบนี้เนี่ยแหละค่ะ ฟองจะน้อยแต่ล้างออกมาแล้วก็คือหน้าไม่มันเลย แต่ก็ไม่เอี๊ยดไม่แห้งจนเกินไปค่ะ ชอบมากก แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นด้วยน้อยนึง การอักเสบของสิวเหมือนจะน้อยลงด้วย อันนี้ชอบมากกก

แล้วอีกอย่างนึงก็คือที่เราจะซื้อมาก็คือพอมีสิวเราก็ต้องมีเจลแต้มสิว ที่เราซื้อมาก็คือเจลแต้มสิวอันนี้เลยค่ะ

ปกติที่จะเจอเจลแต้มสิวจะมีแนวๆ BHA อะไรประมาณนี้ค่ะ แล้วคือเราใช้ก็ไม่ได้ลดเท่าไหร่หรือบางยี่ห้อก็ยังอยู่เหมือนเดิมอักเสบเหมียนเดิม 55555 แต่สูตรนี้เราเตะตาตรงที่ผิวไม่แห้งลอก ไม่มี BHA แล้วพอไปดูสารสกัดหรือสารแอคทีฟนางก็ไม่ได้มีอะไรแรงๆในแง่ของสารที่รักษาสิวเลยค่ะ

มีแต่สารสกัดจากธรรมชาติสะส่วนใหญ่เลยค่ะ แล้วก็เออแปลกใจตรงที่ว่าสิวยุบจริงงง เหมือนบางยี่ห้อเราน่าจะดื้อยาไหมอันนี้ไม่แน่ใจคิดเอาเองค่ะ 555555 แต่กลับมาใช้อันนี้คือไม่ผิดหวังในการจ่ายแพงเลยค่ะ ทาทั้งหน้าก็คือยังได้เลยค่ะ จึ้งมากกก ชอบบบบ สิวยุบถ้าเป็นสิวอักเสบคือดีงาม หรือการอักเสบหลังกดสิวถ้าแต้มตัวนี้ไปก็คือยุบจริงง ตอนแต้มๆไปจะมีความเย็นๆผิวนิดหน่อย ตื่นเช้ามารับรองเลยยุบจริง ไม่จกตาค่ะ

แล้วจะบอกว่าทั้งหมดนี้เราซื้อมาจากในช่องทางของ Konvy ค่ะ แล้วเขาจัดโปรน่ารักมากก

ขอบคุณค่ะะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าสนใจค่ะ
December 21, 2021
December 24, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!