รีวิว inn beauty extra white serum whip foam สินค้าใหม่น่าลองจาก inn beauty

สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นคนหนึ่งที่ชอบแต่งหน้ามาก แต่งหน้าทุกวัน เช้าจรดเย็นเครื่องสำอางจะต้องติดหน้าตลอด แต่ว่าในทุกๆวันเอมก็ต้องล้างเครื่องสำอางและผิวหน้าให้สะอาดหมดจดเสมอ เพื่อที่เอมจะได้มีผิวสะอาดๆไว้แต่งหน้าได้ต่อไป ซึ่งวันนี้เอมมีไอเท็มน้องใหม่ที่เอมได้ลองใช้แล้วชอบมาก จะมาเล่าให้ทุกคนได้มาชมกันค่ะ

คุณน้องคนนี้เค้าเป็นวิปโฟมล้างหน้าค่ะ ที่ช่วยให้เราจบปัญหาผิวได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้าแดดและจุดด่างดำ ให้ประสิทธิภาพการล้างหน้าแบบ 2 in 1 ไปเลยค่ะ

น้องเค้ามาในรูปแบบซองสีส้มแปร๊ด เห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ขนาด 50 ml. ถือว่าเยอะเลยค่ะ สำหรับโฟมแบบซอง แต่ชอบใจสีของเค้ามาก ส้มแปร๊ดได้ใจเจ้ไปเลยค่ะ

เนื้อโฟมของเค้าจะเป็นสีขาวแบบนี้เลยค่ะ ตอนเอมบีบออกมาจากซองก็คือมีความเหนียวแน่นอยู่ อันนี้คือเนื้อปกติของวิปโฟม มีกลิ่นหอมจรุงจิตมากๆ นอกจากที่จะหอมแล้วเค้ายังมีคุณค่าในการบำรุงผิวให้กับเราด้วย ไม่ว่าจะเป็น

Vitamin C 5 เท่า ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง

Aloe Vera ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่ให้ผิวหน้าเราแห้งตึงหลังล้างเสร็จด้วยนะ

Cleansing Enzyme Complex ช่วยขจัดเครื่องสำอางและเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน

บอกแล้วไงว่าโฟมตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ตอนล้าง แต่ยังเน้นเรื่องการบำรุงผิวด้วย เลิศมากค่ะ!!!

การล้างหน้าด้วยโฟมตัวนี้ สามารถล้างได้ 2 วิธีด้วยกันค่ะ

ใช้ล้างหน้าทั่วๆไป : บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือผสมกับน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้วล้างออก

ใช้เป็นมาส์กล้างหน้า : บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือผสมกับน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ 1-3นาที แล้วล้างออก

ผิวหน้าของเอมหลังจากล้างหน้าเสร็จก็จะเห็นความแตกต่างที่ค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ เทียบกันแบบจะๆไปเลย

อีกสิ่งหนึ่งที่เอมประทับใจน้องเค้าเสียเหลือเกินก็ตรงแพคเกจจิ้งของเค้านี่่ะค่ะ ด้วยความที่เป็นแบบซองเวลาที่เอมพกพาไปต่างจังหวัดก้ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าด้วย ขนาด 50 ml. ไปสักอาทิตย์นึงกลับมายังเหลือน้องโฟมให้ใช้ต่อไปเลยค่ะ

สำหรับเอมถือว่า inn beauty extra white serum whip foam เป็นสินค้าน้องใหม่ที่น่าลองมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจ เนื้อโฟม คุณสมบัติการบำรุงผิวและประสิทธิภาพในการล้างทำความสะอาด ถือว่าจัดเต็มมากๆ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ไปตำเลยค่ะ เซเว่นสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งออนไลน์ผ่าน แอป 7 delivery ก็ได้แล้วนะ แล้วรับรองว่าต้องติดใจแน่นอน

น่าลองค่า
ขอบคุณค่าา
December 20, 2021
เก๋มาก มาแบบเป็นซองแบบนี้ น่าลองค่ะ เหมาะสำหรับพกพา เดินทางไกล
น่าลอง​
❤️❤️