ตกลงวันนี้จะมาแชร์สกินแคร์ที่ใช้ก่อนนอนค่าา
เป็นสกินแคร์ที่ใช้สะสมเปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีก เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา จนมาเจอเซตนี้ มาค่ะมาเริ่มกันจะเริ่มจากตัวแรก-ตัวสุดท้าย
1. Smooto Powert C Whitening & Melasma Serum
ตัวนี้เรามาใช้เป็นตัวลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ใช้เป็นสเต็ปแรกของครีมทั้งหมดเลย
จริงๆตัวนี้ช่วยเรื่องให้หน้าไม่ดำคล้ำด้วยนะ เป็นวิตามินซีที่แนะนำให้ทุกคนลอง ฝ้า กระแดดก็ช่วยเหมือนกัน
อยากให้มีเป็นขวดมากๆ
49฿/8g.
ปล.อย่าลืมทากันแดดเป็นประจำด้วยนะ
2. Hada Labo Premium Lotion
น้ำตบกันตาย กันหน้าตายของจริง ของต้องมี!!!
หมดปัญหาหน้าแห้ง เชื่อว่าทุกคนต้องมีสิ่งนี้บนโต๊ะเครื่องแป้ง
499฿/170ml
3. The Inkey List Vitamin B, C And E Moisturizer
เป็นสเต็ปสุดท้ายจะนอนได้จริงๆ
อันนี้เหมาะกับทาแล้วนอนในห้องแอร์เย็นๆ จะรู้สึกดีมากๆ ตัวนี้ใช้แล้วหมดปัญหาหน้าแห้งค่ะ
300฿/50ml
4. Mask
แผ่นมาส์คยี่ห้อตั่งต่างตามความชื่นชอบ
เหมาะสำหรับคืนไหนที่อยากลดสเต็ปการทาครีม ทางเราเลือก2 ตัวนี้เพราะว่าใช้แล้วถูกจริตที่สุด
มาส์คราคาส่วนมากเริ่มที่ 20 ต้นๆ แนะนำให้ทุกคนมาส์คหน้าอาทิตย์ละ 2 ครั้งนะคะ
5. MizuMi Sulfur Acne Clay
มาในหมวดสิวกันจ้าา พยายามเลี่ยงใช้ร่วมกับครีมที่เป็นวิตซีนะ
ตัวนี้เป็นโคลนพอกสิว วันไหนที่สิวกำลังจะปะทุหรือเริ่มผุดขึ้นมา เอาตัวนี้ปาดไปค่ะ
พอกก่อนนอน 3-4 วันสิวยุบไปเล้ยยย
49฿/6g
6. DDC Dr Demis x Cinnamongal Herbal Acne Serum
เจลแต้มสิวตัวนี้ เราจะใช้ตอนช่วงที่สิวมีหัวหนองแล้ว ตัวน้องมิซูมิเอาไม่อยู่แล้ว
ตัวนี้หลังใช้แล้วไม่ทิ้งเข้มมาก ใช้ได้ทั้งสิวที่มีหัว และไม่มีหัวดี ถือว่าผ่าน!!
350฿/10g
หมดแล้วสำหรับครีมทาก่อนนอนนน ทั้งหมดนี้หาซื้อง่ายมากกกกกก
บอกก่อนเลยว่าล้มลุก คลุกคลานมากกว่าจะเจอครีมที่ตรงใจ
เสียหายกันไปหลายแสน
สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ