10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิวสบู่สมุนไพรมะขาม ผิวงามด้วยสลิน เฮิร์บ

สวัสดีค่าทุกๆคน หลังจากที่วาได้ลองสกินแคร์แบรนด์ต่างประเทศกันไปเยอะแยะมากมาย

จนมาช่วงนี้วาได้มีโอกาสลองสกินแคร์แบรนด์ไทย ซึ่งบอกเลยค่ะว่าถ้าขึ้นชื่อว่าแบรนด์ไทยแล้วนั้น

สารสกัดของเค้าก็คือสายสมุนไพรไทย ส่วนผสมที่หาได้ง่ายในประเทศเราค่ะ

และแน่นอนว่าวาอินสุดๆกับ “มะขาม” ซึ่งนับเป็นส่วนผสมหลักๆในหลายๆผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว

เพราะว่าเค้ามีคุณสมบัติช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยนั่นเองค่ะ วันนี้วาไม่ขอรีรออะไร

มาเฉลยเลยดีกว่าว่าวาได้ไปลองมะขามในแบรนด์ไหนมา?>>

แบรนด์ที่วาได้ลองมาสักพักแล้วคือแบรนด์ “สลิน เฮิร์บ” นั่นเองค่ะ

ซึ่งบอกเลยว่าก่อนหน้านี้วาก็ได้ลองสบู่ล้างหน้าของเค้ามาถึง 2 สูตรด้วยกัน!

บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าสายสมุนไพรไทยจริงๆ

และแน่นอนค่ะว่าวันนี้วาก็ได้ลองสบู่สมุนไพรซึ่งเป็นอีกสูตรนึงที่น่าสนใจมากๆเลย

“สลิน เฮิร์บ สบู่สมุนไพรมะขาม ผสมทองพันชั่งแท้”

สบู่ก้อนนี้บอกเลยค่ะว่าใหญ่และสารพัดประโยชน์มากๆ

เพราะว่าสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยทีเดียวค่ะ

โดยส่วนผสมหลักๆจะมีสมุนไพรไทยถึง 3 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น..

มะขามแท้

ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

และช่วยลดเลือนรอยด่างดำต่างๆได้ดีค่ะ

ดอกทองพันชั่ง

สารสกัดจากดอกทองพันชั่งนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระ และลดการอักเสบของผิว

ช่วยรักษาเชื้อราบริเวณผิวหนังต่างๆ

ผงขมิ้นชัน

มีคอลลาเจนช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

เนื้อสัมผัสจะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าสีเป็นธรรมชาติมากๆ มีสีของมะขามแทรกอยู่ในเนื้อสบู่เลย

ส่วนฟองก็คือนุ่มผิวมากค่ะ ได้กลิ่นสมุนไพรฟินๆไปเลย วาใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกายไปเลยค่ะ

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาสักพักแล้ว วารู้สึกว่าผิวหน้าดูสะอาด และแลดูมีความกระจ่างใสขึ้นมานิดนึงค่ะ คล้ายๆเราได้มาส์กมะขามกับผิวแต่อันนี้เป็นการอาบน้ำไปเลย ใช้ง่ายและสะดวกมากๆเลย

สำหรับพิกัดต่างๆ บอกเลยค่ะว่าหาซื้อง่ายเช่นกัน มีทั้งตามหน้าร้านและออนไลน์เลยนะคะ

ปริมาณ 160 กรัม ราคา 39 บาท

พิกัดหน้าร้าน : ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา

พิกัดออนไลน์ :

Website : www.salinherb.com

Facebook : Salinherb.th

น่าใช้มากเลยค่ะ ก้อนใหญ่ แต่ราคาสบายกระเป๋า
น่าใช้​
❤️❤️