ตกลงสวัสดีค่าทุกคนน หลังจากที่เราได้ลองใช้กันแดดเซฟคอลลาเจนจาก Biore
วันนี้ก็ถึงเวลามารีวิวแล้ว! เพราะใช้จนจะหมดแล้วค่าา
กันแดดตัวนี้คือ
Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA
เป็นกันแดดที่สามารถปกป้องผิวเราได้อย่างสมบูรณ์ด้วยสูตร Micro Defense
มี PA ที่ให้การปกป้อง UVA สูงสุด ไม่ทำร้ายคอลลาเจน ผิวไม่แก่ก่อนวัย!
เพราะฉะนั้น จึงเรียกได้ว่าเป็นกันแดดเซฟคอลลาเจนนั่นเองค่า
แถมยังผิวไบร์ท ไม่หมองคล้ำ ด้วย SPF50 ปกป้องผิวจาก UVB ที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสียและฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยค่ะ
ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้เพราะเค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยน้าา
เนื้อกันแดดแบบเอสเซ้นบางเบามากกก ตัวนี้เค้าบอกว่าทาทับเมคอัพได้แต่เราก็ยังไมีเคยลองทำ แต่รู้สึกได้ว่าบางเบามากจริงๆ ค่ะ
ตอนใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าเป็นกันแดดที่เนื้อบางเบามากจริงๆ
เนื้อกันแดดเกลี่ยง่ายมากก สบายผิวจริงๆ ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมากจริงๆ ค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ทาแล้วซึมเข้ากับผิวเราเลย
ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้ามันด้วย
ระหว่างวันก็ไม่ทำให้หน้าเราหมองคล้ำหรือว่ามันเพิ่ม ชอบมากจริงๆ ค่า
ยกให้เป็นกันแดดอีกตัวที่ชอบและใช้บ่อยมากช่วงนี้
ใครยังไม่มีต้องลองแล้ววว